Giới thiệu về Congnghe.org

Đây là một trang web cung cấp kiến thức về các thiết bị số, mạng internet, server,… Chúng thôi hi sẽ cung cấp cho các bạn được các thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất và giải đáp các vấn đề công nghệ của những mọi người gặp phải khi sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác.

Congnghe.org ra đời với sứ mệnh giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong thời đại thông tin hiện nay. Website của chúng tôi hiện tại đang hoàn thiện và cố gắng cung cấp một thư viện phong phú gồm các bài viết hướng dẫn được cập nhật thường xuyên, cũng như lời khuyên và đánh giá sản phẩm độc lập cho người dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới công nghệ, tìm ra giải pháp nâng cao cuộc sống của họ và hiểu cách hoạt động của thế giới công nghệ. Chúng tôi mong muốn trở thành một nơi đáng tin cậy, thân thiện. Cung cấp tất cả những thông tin cần thiết khi người dùng muốn tìm kiếm câu trả lời cho các vấn để về công nghệ thông tin của mình.

Chúng tôi quan niệm điều quan trọng nhất là nội dung hướng dẫn và hỗ trợ của chúng tôi phải chính xác nhất có thể.

Nhóm Tác Giả Của Congnghe.org

Tất cả các tác giả của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận từ yêu cầu kinh nghiệm sâu rộng của họ trong từng lĩnh vực công nghệ.

Mộc Dương

Mộc Dương đã được đào tạo về công nghệ thông tin và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm của một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

Phương Nga

Phương Nga là một kỹ thuật viên phần mềm. Hiện tại đang làm việc tại Mắt Bão công ty cung cấp các dịch vụ về sever, hosting, domain, phần mềm quản trị doanh nghiệp.