Tổng đài hỗ trợ Kakaotalk không gửi mã xác nhận đăng nhập đt

Mã xác nhận Kakaotalk là một mã số được gửi tới số điện thoại di động của bạn để xác minh và đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của số điện thoại đó. Khi đăng ký mới hoặc đổi thông tin tài khoản trên Kakaotalk, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chứa mã xác nhận đến số điện thoại di động mà bạn cung cấp.

Nhưng vì lý do nào đó mà hệ thống Kakaotalk không gửi mã xác nhận nên người dùng không thể xác minh tài khoản và sử dụng app. Vậy lúc này cần làm gì, có nên gọi tổng đài Kakaotalk hỗ trợ? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề mã xác nhận Kakaotalk này nhé.

Tìm hiểu sơ lược về ứng dụng Kakaotalk

Kakaotalk (카카오톡) là một ứng dụng trò chuyện cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc, thu hút hơn 93% người dùng smartphone sử dụng. Kakaotalk hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á. Ứng dụng này đã tích hợp 15 ngôn ngữ, có mặt trên hơn 200 quốc gia và được sử dụng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 140 triệu người đang sử dụng trang mạng xã hội này và con số này đang tiếp tục tăng.

Kakaotalk là một ứng dụng trò chuyện nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Kakaotalk chạy trên tất cả các hệ điều hành, bao gồm iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, Bada OS, Nokia Asha và cả máy tính để bàn. Chức năng chính của Kakaotalk là gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, hơn nữa ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác như thêm ảnh, video, tạo nhóm chat,…

Nguyên nhân Kakaotalk không gửi mã xác nhận đăng nhập

Để sử dụng được Kakaotalk, người dùng cần thực hiện bước xác minh thông qua mã xác nhận được gửi đến số điện thoại đã cung cấp.

Có thể vì một trong những nguyên nhân sau khiến Kakaotalk không thể gửi mã xác nhận đăng nhập đến số điện thoại của bạn:

Sai thông tin số điện thoại, Email nhận mã xác thực

Nếu bạn nhập sai số điện thoại hoặc Email khi đăng ký tài khoản Kakaotalk, hệ thống sẽ không thể gửi mã xác nhận đến được. Vì vậy, hãy kiểm tra lại thông tin đăng ký, đảm bảo chính xác các thông tin này.

Để khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận Kakaotalk, trước tiên bạn cần kiểm tra xem đã nhập đúng số điện thoại, Email,… chưa!

Điện thoại của bạn chặn tin nhắn rác

Đôi khi, điện thoại của bạn có thể chặn tin nhắn rác và không cho phép nhận tin nhắn từ Kakaotalk. Để khắc phục vấn đề này, bạn vào cài đặt điện thoại và bỏ chặn tin nhắn rác.

Sim điện thoại của bạn đã bị khóa

Nếu sim điện thoại của bạn đã bị khóa hoặc bị giới hạn quyền truy cập vào dịch vụ SMS, bạn sẽ không nhận được mã xác nhận đăng nhập từ Kakaotalk. Bạn cần liên hệ với nhà mạng đang sử dụng để giải quyết vấn đề này.

Kết nối Internet không ổn định

Khi kết nối Internet của bạn gặp vấn đề, hệ thống Kakaotalk sẽ không thể gửi được mã xác nhận đến điện thoại của bạn.

Kakaotalk đang nâng cấp hoặc bảo trì

Trong quá trình nâng cấp hoặc bảo trì, hệ thống Kakaotalk cũng sẽ không thể gửi được mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Hãy kiểm tra thông tin về việc nâng cấp hoặc bảo trì trên trang web chính thức của Kakaotalk để tránh gửi yêu cầu mã xác nhận trong thời gian này.

Hệ thống Kakaotalk quá tải

Khi hệ thống Kakaotalk bị quá tải thì cũng không thể xử lý các yêu cầu của người dùng và không thể gửi được mã xác nhận. Hãy thử lại sau một thời gian để xem xét liệu vấn đề này có được giải quyết hay chưa nhé.

Kakaotalk không gửi mã xác nhận thì có đăng nhập được không?

Nếu Kakaotalk không gửi được mã xác nhận đăng nhập cho bạn, bạn không thể đăng nhập vào tài khoản và sử dụng các tính năng có trên ứng dụng. Đừng quá lo lắng, vì vấn đề này có thể được giải quyết theo những gợi ý dưới đây:

  1. Trước tiên, bạn nên kiểm tra lại thông tin số điện thoại, Email đã nhập đúng chưa. Đảm bảo bạn đã nhập đúng số điện thoại, mã quốc gia, cũng như sim vẫn hoạt động bình thường.
  2. Bạn cũng cần đảm bảo kết nối Internet của điện thoại ổn định, đồng thời kiểm tra bỏ chặn tin nhắn rác trên điện thoại của mình, sau đó yêu cầu gửi lại mã xác nhận. Nếu vẫn không nhận được mã, đừng lo lắng, hãy thử lại sau một vài phút.
  3. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy kiểm tra xem tài khoản Kakaotalk của bạn có bị khóa hay không. Nếu tài khoản của bạn bị khóa, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Kakaotalk để giải quyết vấn đề.
  4. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các giải pháp khác như cập nhật Kakaotalk lên phiên bản mới nhất hoặc thử đăng nhập từ thiết bị khác.

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đọc đã hiểu rõ vấn đề vì sao Kakaotalk không gửi mã xác nhận, có nên gọi tổng đài hỗ trợ hay cách khắc phục như thế nào rồi đúng không. Kakaotalk cung cấp nhiều phương thức xác thực khác nhau, nếu vẫn không khắc phục được vấn đề nhận mã xác nhận thì bạn có thể tham khảo sử dụng phương thức xác thực khác, như yêu cầu gọi điện đến số điện thoại của bạn để đọc mã, gửi mã xác nhận qua Email hoặc thông qua KakaoTalk trên các thiết bị đã đăng nhập trước đó.

Nếu thực hiện mọi cách nhưng vẫn không thể đăng nhập ứng dụng, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Kakaotalk hoặc để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để Congnghe.org tìm hiểu và giải đáp cho bạn nhé!

3 thoughts on “Tổng đài hỗ trợ Kakaotalk không gửi mã xác nhận đăng nhập đt

  1. Thư says:

    Em bị mất điện thoại . E mua điện thoại khác , tải và đăng nhập vào tài khoản kakao , mọi thứ đều ổn cho tới khi bắt e gửi tin nhắn xác minh tài khoản thì e cũng làm theo hướng dẫn của ứng dụng . Nhưng e gửi mấy chục tin vẫn như một , câu trả lời là lỗi gửi không được . E không hiểu lý do là bị như thế nào để khắc phục . Trong khi mạng e ổn định , tiền điện thoại e không thiếu . Nhưng không có tin nhắn xác minh e hoàn toàn không thể đăng nhập tài khoản . Xin giúp đỡ em hoặc cho e xin số bộ phận hỗ trợ kakao talk với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *