Nạp tiền MoMo ở Circle K tối đa bao nhiêu, có mất phí không?

Với hơn 400 cửa hàng trên khắp cả nước, Circle K trở thành điểm nạp/rút tiền ví MoMo rất được các MoMo-er ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ hạn mức nạp tiền tối đa cũng như chi phí cho các giao dịch tại đây. Trong bài viết này, Congnghe.org sẽ giải đáp trực tiếp vấn đề này, giúp bạn đọc hiểu rõ một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc nạp tiền MoMo tại Circle K, điển hình là biết nạp tiền MoMo ở Circle K tối đa bao nhiêu, có mất phí không cũng như các điều kiện cần thiết để thực hiện các giao dịch trên ví MoMo tại chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng này.

Các điều kiện để nạp được tiền vào ví MoMo ở Circle K

Hiện nay Circle K cho phép khách hàng sử dụng MoMo để nạp tiền vào ví điện tử và sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, người dùng cần phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau mới có thể nạp tiền vào ví MoMo ở chuỗi cửa hàng tiện lợi này:

 • Có tài khoản ví MoMo đã liên kết với thẻ, tài khoản ngân hàng.
 • Cần có mã số nạp tiền MoMo để có thể thực hiện được giao dịch nạp tiền tại Circle K. Mã số này được MoMo cấp qua ứng dụng hoặc qua tin nhắn SMS.
 • Bạn cần đảm bảo rằng ví MoMo của bạn có đủ tiền để thực hiện giao dịch.
Số tiền nạp tối đa mỗi ngày của ví điện tử MoMo được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng tại Circle K là 50 triệu đồng/ngày.

Số tiền tối đa được phép nạp vào MoMo tại Circle K là bao nhiêu?

MoMo có quy định cụ thể về số tiền nạp tối đa cho mỗi lần giao dịch. Tuy nhiên, việc nạp tiền qua cổng thanh toán của Circle K sẽ phụ thuộc vào giới hạn tài khoản MoMo của bạn. Cụ thể:

Tài khoản ví MoMo có liên kết thẻ VISA, JCB, Mastercard

 • Số tiền nạp tối đa từ nguồn thẻ debit VISA, Mastercard, JCB là: 5 triệu/ngày.

Tài khoản ví MoMo được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng

 • Số tiền nạp tối đa: 50 triệu/ngày.
 • Số tiền được rút tối đa: 30 triệu/ngày.

Có mất phí khi nạp tiền MoMo tại Circle K không?

Theo chính sách của MoMo và Circle K, việc nạp tiền MoMo tại cửa hàng Circle K là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trường hợp bạn dùng thẻ thanh toán để nạp tiền vào ví MoMo thì phí có thể phát sinh theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ bạn dùng để nạp.

Ngoài ra, bạn cần biết rằng nếu nạp tiền vào MoMo vượt quá giới hạn tối đa của mỗi giao dịch hoặc nạp tiền vào các ngày lễ, Tết, bạn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian để hệ thống xử lý giao dịch, và có thể phải chịu thê mức phí theo quy định của MoMo.

Hướng dẫn cách nạp tiền MoMo tại Circle K

Có 2 cách nạp tiền vào ví MoMo ở chuỗi cửa hàng nổi tiếng Circle K. Cụ thể:

Cách 1: Nạp tiền MoMo qua chức năng yêu cầu chuyển tiền

Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở app MoMo lên -> Chọn mục Yêu cầu tiền.
 • Bước 2: Bạn nhập số tiền cần nạp -> Chọn Tạo yêu cầu -> Chọn phương thức chia sẻ yêu cầu. Có thể là SMS, Email hoặc QR code,…
 • Bước 3: Tiến hành quét mã QR code hoặc chia sẻ yêu cầu đến cho nhân viên tại quầy Circle K.
 • Bước 4: Bạn thanh toán nạp số tiền đã chia sẻ với nhân viên của Circle K -> Hoàn tất quá trình nạp tiền.
 • Bước 5: Giao dịch thành công, số tiền nạp sẽ được cập nhật vào ví MoMo của bạn.

Cách 2: Nạp tiền MoMo qua tính năng ví của tôi

Thông qua tính năng này, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví MoMo của mình theo các nước sau:

 • Bước 1: Mở app MoMo -> Chọn mục Nạp tiền -> Chọn phương thức Quét mã QR code.
 • Bước 2: Mã QR code sẽ hiển thị trên máy tính tiền của nhân viên tại quầy Circle K, bạn hãy quét mã này.
 • Bước 3: Bạn nhập số tiền cần nạp xác nhận giao dịch -> Sau đó thanh toán số tiền đã nhập vào máy tính tiền với nhân viên Circle K.
 • Bước 4: Giao dịch thành công, số tiền nạp này sẽ được cập nhật vào ví MoMo của bạn.
Bạn có thể nạp tiền MoMo tại các cửa hàng Circle K vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vì hầu hết các cửa hàng này đều hoạt động 24/7.

Một số câu hỏi khác liên quan đến nạp tiền MoMo tại Circle K

Cần chuẩn bị gì trước khi nạp tiền MoMo tại Circle K?

Trước khi thực hiện nạp tiền MoMo tại Circle K, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản MoMo của bạn đã được xác minh thông tin cá nhân và nạp đủ tiền vào ví MoMo. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về giới hạn số tiền nạp tối đa mỗi ngày của ví điện tử MoMo tại chuỗi cửa hàng tiện này là 50 triệu đồng.

Có thể nạp tiền MoMo tại Circle K vào thời điểm nào?

Bạn có thể nạp tiền MoMo tại các cửa hàng Circle K vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vì hầu hết các cửa hàng này đều hoạt động 24/7. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc nạp tiền MoMo tại Circle K sẽ được xử lý theo thời gian thực, do đó thời gian để tiền được cập nhật vào ví của bạn sẽ phụ thuộc vào quá trình xử lý của hệ thống.

Tài khoản MoMo cần được liên kết với ngân hàng nào để nạp tiền tại Circle K?

Bạn không cần liên kết tài khoản MoMo của mình với bất kỳ ngân hàng nào để thực hiện giao dịch nạp tiền MoMo tại Circle K. Việc của bạn là chỉ cần đến cửa hàng Circle K, đưa tiền mặt và quét mã QR để thực hiện nạp tiền vào ví MoMo.

Có thể nạp tiền MoMo cho người khác thông qua Circle K được không?

ĐƯỢC. Bạn có thể nạp tiền MoMo cho người khác thông qua cửa hàng Circle K. Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch này, bạn cần đảm bảo rằng người nhận đã có tài khoản MoMo và cung cấp cho bạn đúng mã số ví của họ.

Circle K có rút tiền MoMo được không?

ĐƯỢC. Khi rút tiền từ ví Momo tại Circle K bạn sẽ phải tổn phí. Theo quy định, phí rút tiền Momo là 0,6% / giá trị giao dịch. MoMo quy định số tiền tối thiểu được rút là 50.000 VNĐ/giao dịch và số tiền rút tối đa là 5.000.000 VNĐ/giao dịch.

Với quy trình nạp tiền đơn giản và không hề mất phí, Circle K trở là một trong những điểm nạp tiền thanh toán MoMo được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình nạp tiền và các giao dịch được thực hiện thành công, người dùng cần lưu ý đến các điều kiện và quy định liên quan đến việc sử dụng ví điện tử MoMo cũng như tính năng nạp tiền tại Circle K mà Congnghe.org đã chia sẻ chi tiết ở trên. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *