App Lucky Walk có rút được tiền không? có lừa đảo không?

Hiện nay App Lucky Walk xuất hiện trên mạng và có nhiều người tiếp cận tìm hiểu để sử dụng với mong muốn kiếm thêm tiền thu nhập. Tuy nhiên trước khi dùng sẽ có thắc mắc về việc app Lucky Walk có lừa đảo và có tiền rút được về không. Để làm rõ vấn đề này Congnghe.org sẽ có thông tin cung cấp bên dưới.

Tìm hiểu về App Lucky Walk

App Lucky Walk là một ứng dụng đếm bước chân của người dùng tích điểm và thêm các tính năng kiếm tiền qua các nhiệm vụ khác nhau. Mọi người biết tới ứng dụng với việc tăng cường sức khỏe, hỗ trợ theo dõi tập thể dục và còn dễ dàng kiếm thêm tiền qua các nhiệm vụ trực tuyến. 

Hiện nay app được cung cấp rộng rãi trên thị trường để bất cứ ai có nhu cầu cũng dễ dàng truy cập sử dụng. Theo cách vận hành thì khi tích đủ tiền trong tài khoản, bạn có thể rút về sử dụng theo mục đích riêng. 

App này dùng công nghệ định vị GPS để theo dõi quãng đường đi và đưa ra chương trình dựa vào số lượng bước đi nhận quà. Các bạn muốn sử dụng cần tải về, đăng ký tài khoản sử dụng trên điện thoại. Cần đọc kỹ các quy định, điều khoản và hướng dẫn cách dùng app trước khi bắt đầu.

Tìm hiểu về App Lucky Walk

Có những cách kiếm tiền nào trên app Lucky Walk?

Nhiều người quan tâm tới các hình thức kiếm tiền trên app Lucky Walk như thế nào? Bên dưới đây sẽ có giới thiệu chi tiết để các bạn quan tâm hình dung rõ ràng trước khi quyết định. Ngoài tính năng đếm bước chân đi bộ tích lũy điểm thưởng thì còn có thêm: 

Xem các video quảng cáo

Một trong những cách giúp bạn kiếm được tiền từ app chính là xem video quảng cáo. Bạn tải app, đăng ký tài khoản sẽ nhận được tiền nếu như xem hết các video quảng cáo. Có nhiều loại video thuộc đủ các chủ đề khác nhau để bạn nhấn xem. 

Nhập các mã giới thiệu

Bạn nhập mã giới thiệu sẽ có điểm tích lũy và nhận tiền. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng có hình cuốn lịch ở góc phải ở trên màn hình. Mọi người xem video quảng cáo theo đúng các yêu cầu của ứng dụng, xong sẽ nhập mã giới thiệu để có thưởng.

Thực hiện các nhiệm vụ được giao

Bạn nhấn vào mục Ưu đãi trên hệ thống, thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng sau khi hoàn thành. Phần thưởng dành cho người dùng tùy vào độ khó và số lượng nhiệm vụ đã đạt được.

Thực hiện các nhiệm vụ được giao

Mời bạn bè khác vào tham gia app

Nếu bạn mời càng nhiều bạn bè tham gia vào app thì càng có nhiều tiền thưởng hơn cho mình. Bạn nhấn vào chỗ Sự kiện và mời bạn bè tham gia, cách tính thưởng cụ thể như sau:

 • Mời được 1-2 người nhận về 46.000đ.
 • Mời từ 3-5 người nhận 57.000đ.
 • Mời từ 6-10 người nhận 69.000đ,…  

App Lucky Walk có lừa đảo hay không?

Một trong những thắc mắc của nhiều người là App Lucky Walk có lừa đảo hay không?  Có nhiều ý kiến khác nhau về app này, một số người dùng cũng có đánh giá tốt và cả không tốt về app. Bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin về app này trên mạng. Đồng thời có thể nhận định về app qua các yếu tố sau để xem có nên tải xuống sử dụng hay không: 

 • App cho tới giờ đã có tới 1 triệu lượt tải xuống sử dụng. 
 • Nhiều người sử dụng đánh giá rằng hiệu quả, có kiếm được tiền thực sự. 
 • Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách rút tiền và đạt được số tiền nhất định mới rút ra được. 

Có nhiều phản hồi khác nhau về app, người dùng có thể trải nghiệm để sử dụng. Bình luận về app tới giờ có cả ý kiến kiếm được tiền thực sự nhưng cần phải trải qua nhiều nhiệm vụ, thực hiện đúng quy định và đạt được số lượng hiệu quả cao. Bởi vậy trước khi có quyết định sử dụng bạn cần cân nhắc trước.

App Lucky Walk có lừa đảo hay không?

App Lucky Walk có rút được tiền không?

App Lucky Walk có rút được tiền không? Theo đánh giá của người dùng thì bạn thực hiện đúng các nhiệm vụ hoàn toàn có tiền và rút được khi có nhu cầu. Tuy nhiên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp app tràn lan, giả mạo nên khi yêu cầu cung cấp thông tin bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề về bảo mật, sự an toàn thông tin cá nhân. 

Khi chọn đúng app Lucky Walk chính thống, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, tích điểm đầy đủ thì có tiền thưởng trong tài khoản sẽ rút được. Các cách thức rút tiền được cung cấp cho người dùng như sau: 

 • Rút về ví điện tử Momo.
 • Rút về tài khoản ngân hàng cá nhân có liên kết với tài khoản app. 
 • Nhận voucher giảm giá trên app khi mua sắm.
 • Đổi lấy thẻ cào di động theo đúng nhà mạng mình sử dụng. 
 • Rút qua Paypal.
App Lucky Walk có rút được tiền không?

Bài viết ở trên giải đáp cho mọi người câu hỏi app Lucky Walk có rút được tiền không chi tiết. Sau khi hiểu rõ thì bạn có thể cân nhắc việc sử dụng và khi dùng cần đọc kỹ hướng dẫn, nghiên cứu xem có đúng đường link mình vào tải app là chính thống an toàn không nhé.

One thought on “App Lucky Walk có rút được tiền không? có lừa đảo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *