Hướng dẫn dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon đơn giản

Dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon đang là trào lưu được các bạn trẻ tìm hiểu để có thêm thu nhập. Tuy nhiên thực hiện như thế nào hiệu quả và ra được tiền không phải ai cũng biết với ứng dụng này. Trong nội dung bên dưới đây Congnghe.org sẽ cung cấp chi tiết thông tin về ứng dụng tới mọi người.

Tìm hiểu về Mangatoon

Mangatoon là ứng dụng cho phép mọi người truy cập đọc truyện miễn phí và bạn còn có thể viết truyện, dịch truyện để kiếm tiền bằng khả năng của mình. Tại đây có thể tham gia dịch truyện đủ các thể loại như trinh thám, viễn tưởng, tình cảm lãng mạn, hành động,…

Các tác phẩm trên ứng dụng sẽ mua bản quyền từ tác giả viết một cách chuyên nghiệp và sáng tạo. Mọi người khi có nhu cầu hoàn toàn thực hiện công việc dịch truyện trên Mangatoon kiếm tiền, dịch càng nhiều, chất lượng cao thì số nhuận nhận được càng lớn. 

Hiện tại với số lượng thành viên khủng và hoạt động uy tín nên ứng dụng Mangatoon rất được ưa chuộng. Theo đánh giá từ những người trải nghiệm thì app uy tín, an toàn khi tham gia và số lượng công việc nhiều, dễ dàng kiếm thêm thu nhập nếu các bạn có chuyên môn tốt, cố gắng, hoàn thành được công việc chỉn chu, nghiêm túc.

Tìm hiểu về Mangatoon

Hướng dẫn cách dịch truyện truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Công việc dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon có hiệu quả thì bạn cần phải thực hiện đúng cách. Nếu bạn mới lần đầu tiếp cận chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo như sau: 

 • Bước 1: Bạn muốn tham gia kiếm tiền trên hệ thống thì trước hết cần phải đăng ký tài khoản trên Mangatoon. Bạn tải ứng dụng về máy của mình tùy theo hệ điều hành tương thích. Tải về thành công thì cài đặt, trên màn hình chính thì bạn chọn hình thức đăng ký tài khoản qua Google, Facebook, Zalo, ID Apple,… 
 • Bước 2: Tiếp đó bạn cho phép Mangatoon thực hiện truy cập vào trong ứng dụng. Mỗi tài khoản chính thức sẽ được phép sử dụng các dịch vụ trên hệ thống gồm đọc truyện, viết truyện, dịch truyện. 
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức dịch truyện kiếm tiền thì bạn có thể lựa chọn truyện nước ngoài và thao tác dịch sang tiếng Việt. Khi hệ thống kiểm tra chất lượng truyện dịch đúng, đầy đủ bạn sẽ nhận được nhuận. Bạn đăng ký dịch càng nhiều truyện thì thu nhập càng cao hơn. 
 • Bước 4: Tiền nhuận tích lũy trong tài khoản tới con số nhất định sẽ được rút ra tài khoản ngân hàng riêng để sử dụng theo mục đích của mình.

Xem thêm: app kiếm tiền cho học sinh cấp 3

Hướng dẫn cách dịch truyện truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Chia sẻ các kinh nghiệm dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Việc dịch truyện trên Mangatoon đạt được hiệu quả thì bạn cần phải nắm bắt được các vấn đề quan trọng. Bên dưới đây sẽ nêu ra kinh nghiệm từ những người đã làm công việc này thường xuyên để bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế:

 • Bạn nên tìm hiểu về các dòng truyện, sản phẩm từ những nguồn khác nhau và tác giả bộ truyện đó để chọn dịch hiệu quả, dễ dàng thuộc vào khả năng của mình.
 • Bạn cần chắc chắn về khả năng dịch truyện của mình chuẩn xác, chất lượng mới được nhận đầy đủ tiền nhuận. 
 • Dịch truyện sử dụng từ ngữ dễ hiểu, phổ thông, đúng phong cách của truyện từ tiếng nước ngoài về tiếng Việt. 
 • Nên chủ động liên hệ với tác giả để biết cách dịch sát nghĩa và hỗ trợ cách thức dịch ban đầu làm sao để công việc hiệu quả nhất. 
 • Chú trọng với cốt truyện, chủ đề chính và cả thông điệp của truyện.
 • Văn phong lôi cuốn khiến người đọc yêu thích, thu hút nhiều lượng theo dõi chính là cách để bạn làm việc hiệu quả và được tin tưởng giao thêm nhiều việc. 
Chia sẻ các kinh nghiệm dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Dịch truyện có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Mangatoon?

Thực hiện việc dịch truyện trên Mangatoon có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Điều này sẽ được chia sẻ để những ai muốn bắt đầu với công việc này tham khảo để tham gia: 

Ký hợp đồng dịch truyện chính thức với app

Nếu bạn nghiêm túc và thực hiện thường xuyên công việc dịch truyện thì hãy liên hệ để ký hợp đồng với ban quản lý app để hưởng quyền lợi chính đáng. Khi ký hợp đồng thì bạn sẽ nhận được đầy đủ và nắm rõ vấn đề quyền lợi của mình để nếu có tranh chấp dễ dàng có căn cứ xử lý. 

Theo nhiều bạn chia sẻ thì lương dịch truyện trên hệ thống trung bình vào khoảng 140$/tháng trong thời gian đầu. Nếu bạn làm việc hiệu quả thì có thể liên hệ để thỏa thuận về mức lương phù hợp.

Tác phẩm lọt top thu hút

Nếu tác phẩm lọt vào top xếp hạng thu hút, có lượng người xem cao thì số tiền dịch truyện sẽ càng cao hơn. Bên dưới đây sẽ chia số thu nhập theo top thịnh hành và được yêu thích để bạn tham khảo: 

 • Top 1: 1.500.000đ.
 • Top 2: 1.200.000đ.
 • Top 3: 1.000.000đ.
 • Top 4 – 10: 500.000đ.
 • Top 11 – 20: 200.000đ,…
Số tiền kiếm được khi dịch truyện trên Mangatoon

Công việc dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon đang thu hút các bạn trẻ tham gia ngày càng nhiều. Nếu bạn dịch nhiều, chất lượng và đạt chuẩn thì số thu nhập càng nhiều hơn. Ứng dụng vận hành ổn định và có lượng lớn người tham gia hàng ngày nên các bạn an tâm trải nghiệm cũng như tìm kiếm việc làm thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *