Top 10 app các app kiếm tiền online cho học sinh cấp 3

Top 10 app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 đang là thông tin mà nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Nhu cầu tiếp cận với công nghệ để kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng sẽ được đáp ứng khi bạn biết được các ứng dụng thông minh bên dưới đây. Cùng tìm hiểu để lựa chọn sử dụng khi cần bạn nhé.

App Kolotibablo

App Kolotibablo là một app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 được dùng cho việc nhập liệu trực tuyến, gõ văn bản, nhập mã xác nhận,… bạn có thể kiếm tiền từ các công việc này một cách đơn giản. Hình thức kiếm tiền này bạn có thể thực hiện hàng ngày, giá trung bình của công việc từ 1,5-3$/ 1000 mã captcha sau khi hoàn thành. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì cần phải tăng thêm tốc độ gõ, nhập mã captcha và sẽ nhận tiền lương sau đó. 

Công việc yêu cầu bạn chăm chỉ, tốc độ nhanh và cũng phải nhập chính xác. Như vậy bạn mới hoàn thành công việc và nhận được tiền từ app, bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào.

App Kolotibablo là một app kiếm tiền cho học sinh cấp 3

App Cashzine

Cashzine được biết tới là một app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 sử dụng cho mọi người thực hiện đọc báo, kiếm tiền một cách đơn giản. Bạn có thể cài đặt app online ngay trên điện thoại và sử dụng bất cứ lúc nào, ở đâu cũng kiếm được tiền. 

Khi thực hiện công việc bạn sẽ tích lũy xu dần dần, sau đó rút tiền về Paypal rồi chuyển về tài khoản ngân hàng. Bạn có thể kiếm được 100.000đ/ngày từ việc đọc báo, quay số nhận thưởng.

App Cashzine kiếm thêm tiền

Ola City

Ola City là một trong các app kiếm tiền online cho học sinh hiện nay có tới hàng triệu người tham gia. Nhiệm vụ của bạn là tải ứng dụng, xem các quảng cáo, tham gia chơi game, thực hiện các cuộc khảo sát, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị liên kết,… Như vậy bạn sẽ nhận được tiền hoặc là khi mua sắm trực tuyến có chương trình hoàn lại tiền.

Ola City là ứng dụng thông minh

App ClipClaps

ClipClaps là app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 thông minh nổi bật có độ uy tín cao. Khi sử dụng để có được thu nhập thì bạn thực hiện nhiệm vụ như xem các video, tham gia chơi game, mời bạn bè cùng chơi, nuôi cá, tham gia hoạt động chăn nuôi,… Bạn tích lũy được xu tương ứng với tiền VNĐ thì được rút ra ngoài sử dụng.

Xem thêm: youtube cash có lừa đảo không

App ClipClaps kiếm tiền online

App Golike

App Golike sử dụng như cách thức để các bạn học sinh kiếm được tiền dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần like, chia sẻ các bài viết, mời người khác vào fanpage thông qua App Golike là có được tiền. Bạn tích lũy tiền thưởng sau đó có thể đổi ra tiền trong tài khoản ngân hàng, thẻ cào di động,… tùy vào nhu cầu của mình.

App Golike kiếm tiền nhanh

App Timebucks 

Timebucks là app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 được rất nhiều người ưa chuộng, giúp ích có thu nhập nhanh chóng. Bạn kiếm tiền qua việc mua sắm, giới thiệu bạn bè, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện khảo sát trực tuyến, nhập captcha, xem video, … Thiết kế giao diện app đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng nên ai cũng tiếp cận được.

Timebucks là app kiếm tiền cho học sinh cấp 3

App Finhay

Golike cũng là một app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 trực tuyến phổ biến mà nhiều bạn lựa chọn. Ứng dụng vận hành dưới hình thức tiết kiệm và đầu tư lĩnh vực tài chính online. Người dùng gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 6%/năm, kỳ hạn 3 tháng 8,5%/năm, kỳ hạn 12 tháng 10%/năm. Mọi người có thể nhận được tiền lãi đầy đủ khi gửi.

Golike kiếm tiền dễ dàng

App Hago

App Hago khi bạn sử dụng có thể giúp bạn kiếm khoảng 100.000đ/ngày một cách đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại, đăng ký tài khoản, đăng nhập và chọn quảng cáo của cây tiền Hago. Tiếp đó nhấn nút Gieo thực hiện gieo hạt giống và hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu sẽ nhận được tiền thưởng.  Tích lũy vốn từ từ, khi nào đạt con số nhất định bạn được rút về tài khoản ngân hàng của mình sử dụng.

Xem thêm: những app kiếm tiền lừa đảo

App Hago dễ dàng sử dụng kiếm tiền

App Wattpad 

Bạn là người yêu thích viết lách, viết truyện đừng quên App Wattpad có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Ứng dụng này giờ đây có lượng người tham gia cực kỳ đông đảo. Bạn đăng ký tài khoản, đăng nhập vào để viết truyện sau đó cài đặt trả phí, người xem nhấn đọc truyện càng nhiều lượt thì số tiền bạn nhận được càng cao. 

Bạn có thể viết bất cứ lĩnh vực, chủ đề nào mình yêu thích như viễn tưởng, tình cảm, giả sử, lãng mạn,… Chỉ cần các độc giả thích thú theo dõi và nhiều người truy cập thường xuyên là được.

App Wattpad kiếm tiền từ viết truyện

App Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể kiếm tiền qua việc tải app và làm tiếp thị liên kết. Cách này uy tín và bạn có thể kiếm được số tiền lớn qua công việc của mình. Theo đó công ty, thương hiệu đặt tiếp thị nơi bạn, bạn thực hiện đặt đường link dẫn bán hàng, nếu người mua qua bạn thì bạn sẽ nhận % hoa hồng từ thương hiệu. Khi bạn kiếm được số tiền nhất định có thể rút ra để sử dụng với mục đích riêng.

App Shopee làm tiếp thị liên kết

Giới thiệu tới các bạn các app kiếm tiền cho học sinh cấp 3 hiện có nhiều người sử dụng và thấy hiệu quả. Bạn có thể cân nhắc vào sở thích, khả năng của mình để chọn đúng app phù hợp kiếm thêm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *