#7 app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại đơn giản

Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại là một cách thức mà nhiều người biết tới để tăng thêm thu nhập. Hiện nay thị trường có rất nhiều app trải nghiệm khá nhau để mọi người cân nhắc lựa chọn trải nghiệm. Bạn muốn tham gia công việc này thì dưới đây Congnghe.org sẽ giới thiệu top 7 app nổi bật.

Tìm hiểu về captcha

Captcha viết đầy đủ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart là phép thử tự động để có thể phân biệt được máy tính với con người. Có nhiều dạng thức captcha khác nhau ở các app, website để người dùng thực hiện. 

Các mã captcha có thể là chữ, số bị làm mờ, biến dạng, sắp xếp vị trí bất thường gây khó đọc. Bạn cần nhập đúng mã để xác định được mình là con người mới vượt qua được thử thách của hệ thống. Hiện nay khi công nghệ hiện đại hơn thì captcha trở nên phức tạp với hình thức từ giọng nói, hình ảnh không chỉ đơn thuần là chữ và số như trước kia. 

Mã xác minh này ra đời giúp cho các website, dịch vụ có thể hạn chế được ảnh hưởng và thiệt hại từ phần mềm tự động gây ra. Do vậy mới thiết lập các captcha khác nhau để con người nhập vào chuẩn xác. 

Top 7 app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại nổi bật

Có nhiều app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại cho mọi người tham khảo sử dụng theo nhu cầu. Mỗi app sẽ có những đặc điểm, cách sử dụng riêng tùy mọi người nghiên cứu trải nghiệm. 

2Captcha

Đây là một app thông minh tiện ích với thiết kế đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào nhập các mã captcha sẽ tích lũy tiền dần dần. Sau khi đạt được số tiền nhất định có thể rút ra sử dụng theo nhu cầu. Nếu bạn sử dụng app nhập mã không chuẩn xác cũng không bị khóa tài khoản hoặc bị trừ tiền, bạn có thể sử dụng tùy ý bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Ứng dụng này hỗ trợ thanh toán qua nhiều kênh khác nhau như Bitcoin, Perfect Money, Webmoney, Payeer,… Tùy bạn lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và thao tác thanh toán nhanh chóng.

2Captcha app kiếm tiền tiện ích

ProTypers

ProTypers là một app hỗ trợ cho người dùng có thể tạo tài khoản để nhập mã captcha thực hiện nhiệm vụ tích lũy tiền thưởng. Khi bạn đạt được số tiền tối thiểu là 3 USD thì bạn có thể rút ra để sử dụng theo nhu cầu. 

App này có mặt từ nhiều năm và theo đánh giá của người dùng đạt chất lượng, uy tín, an toàn khi sử dụng kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được số tiền là 0,45$ – 1,5$/1000 captcha.

Xem thêm: những app kiếm tiền lừa đảo

ProTypers là app hỗ trợ tạo tài khoản để nhập mã captcha

Captcha2Cash

Captcha2Cash là hệ thống tiện ích gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại cho bất cứ ai có nhu cầu dễ dàng truy cập để tăng thu nhập. Hiện tại mỗi yêu cầu nhiệm vụ sẽ được thực hiện cụ thể, có thể là nhập mã chữ, số, hình ảnh với số lượng nhất định. Khi bạn hoàn thành thì được hệ thống trả phí. Hơn nữa bạn có thể rút tiền ra qua nhiều phương thức khác nhau như Payza, Perfect Money chẳng hạn.

Captcha2Cash là app nhập mã tăng thu nhập

Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Hệ thống cung cấp thông tin, yêu cầu nhiệm vụ và mức phí trả cho người thực hiện một cách rõ ràng. Bạn sẽ nhận được đầy đủ số tiền đó khi làm việc hoàn thành chăm chỉ. 

Trung bình với app này thì người dùng nhận được phí 0,35 – 1 USD cho việc xác nhận 1000 hình ảnh captcha. Nếu bạn nhận được 5 USD trong tài khoản thì đủ mức để rút ra sử dụng.

Kolotibablo gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại 

Solve Captcha

Một app dễ dàng cho mọi đối tượng có thể kiếm thêm thu nhập chính là Solve Captcha. Cách gõ captcha vừa tiện vừa có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ được nhận thưởng từ hệ thống một cách nhanh chóng.

Xem thêm: app lucky walk có rút được tiền không

Solve Captcha xác minh kiếm tiền

Qlinkgroup

Đây là một app tiện ích cho mọi người có thể tham gia việc nhập mã captcha kiếm tiền trên thiết bị di động thông minh. App này có mặt từ rất lâu và giao diện đơn giản cho ai cũng có thể sử dụng được. Khi bạn đạt được số tiền nhất định có thể rút tiền qua các phương thức khác nhau. Bạn có thể tải app về điện thoại di động, làm việc với Qlink Group.

Qlinkgroup là app thông minh tiện ích

MegaTypers

MegaTypers dễ dàng cho mọi người có thể gõ captcha để kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi, bạn thao tác càng nhanh và chuẩn xác thì số tiền kiếm được ngày một nhiều hơn. Bạn tích lũy tiền lại và có thể rút ra khi đạt số lượng tối thiểu là 3 USD. Cách sử dụng app đơn giản, bạn có thể kiếm ra số tiền 0,5 – 1,5 USD/1000 mã nhập đúng. Tùy chọn cho bạn phương thức rút tiền khi có nhu cầu qua PayPal, Perfect Money, Payza và Western Union.

MegaTypers dễ dàng tăng thu nhập khi rảnh rỗi

Việc nhập mã captcha kiếm tiền cần lưu ý gì?

Công việc nhập mã captcha kiếm tiền cũng cần một số lưu ý nhất định để hoàn thành hiệu quả và có thêm thu nhập tương đối. Chi tiết bạn cần đọc qua nội dung bên dưới: 

  • Các mã captcha ngày càng thêm mức khó hơn nên bạn cần phải xác định trước.
  • Thu nhập từ những lần nhập mã cũng không cao, bạn chỉ có thể kiếm thêm bằng cách kiên nhẫn. Thông thường việc này chỉ là làm thêm bởi không mang lại số tiền đủ thoải mái trang trải cuộc sống. 
  • Cũng có không ít đơn vị lừa đảo cung cấp ứng dụng để lừa tiền, ăn cắp dữ liệu cá nhân người dùng nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. 

Việc gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại bạn muốn tham gia để kiếm thêm thu nhập có thể cân nhắc các app được giới thiệu ở trên. Chia sẻ này gửi tới mọi người hiểu hơn về các cách kiếm tiền sử dụng công nghệ và chỉ cần có di động thông minh sẽ dễ dàng hơn trong việc thêm thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *