Viết đánh giá trên shopee kiếm tiền như thế nào?

Cách viết đánh giá trên shopee kiếm tiền như thế nào? Nếu bạn biết tới ứng dụng  Shopee sẽ biết rằng đây là nền tảng mua sắm rất nổi tiếng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu, cửa hàng online. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách đánh giá kiếm tiền thì ngay trong nội dung bên dưới Congnghe.org sẽ có hướng dẫn.  

Viết đánh giá trên Shopee có thực sẽ kiếm tiền được không?

Shopee hoạt động được một thời gian và nơi nhiều công ty, thương hiệu, cửa hàng, cá nhân kinh doanh trực tuyến, bán hàng với đa dạng sản phẩm khác nhau. Theo dó có thông tin về công việc người dùng sẽ viết đánh giá lên nền tảng sẽ kiếm được tiền. Điều này là hoàn toàn có thật cho nên nếu bạn biết người thuê viết và có nhu cầu có thể dễ dàng tham gia.

Khi kinh doanh trực tuyến các công ty tăng hiệu ứng uy tín, chất lượng của sản phẩm bằng cách thuê người viết đánh giá bên dưới phần bình luận có độ chân thực cao hơn. Do vậy khi người mới vào xem hình ảnh, đọc bình luận thấy có  nhiều người từng mua, phản hồi tích cực sẽ muốn mua sản phẩm ngay. 

Thông thường những sản phẩm hoặc shop nào trên Shopee có nhiều đánh giá tốt thì sẽ được khách hàng mua online thấy tin cậy hơn. Từ đó có xu hướng an tâm đặt mua hàng trực tuyến và nếu hàng thực sự chất lượng sẽ trở thành khách hàng thân thiết.

Viết đánh giá trên Shopee có thực sẽ kiếm tiền được không?

Viết đánh giá trên shopee kiếm tiền như thế nào?

Có nhiều gian hàng, shop online, thương hiệu mở kinh doanh trên Shopee sẽ có tuyển người viết đánh giá sản phẩm, đánh giá shop. Lúc này những ai có nhu cầu hoàn toàn đăng ký được để tham gia làm người thực hiện để kiếm thêm thu nhập. Mỗi đánh giá bên dưới phần bình luận kiếm được từ 15.000 – 20.000đ/lần hoặc có thể nhiều hơn nếu nội dung phức tạp, bạn được thuê viết càng nhiều thì số tiền kiếm được càng lớn. 

Tính chất công việc đơn giản chỉ cần có thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại kết nối mạng, truy cập vào ứng dụng để viết đánh giá là được. Tất nhiên đánh giá mang tính chất chân thực dưới góc nhìn và cảm nhận của người mua hàng, có hình ảnh và video càng tốt.

Xem thêm: youtube cash có lừa đảo không

Hướng dẫn cách viết đánh giá sản phẩm trên Shopee chi tiết

Cách viết đánh giá sản phẩm là phương thức kiếm tiền phổ biến nhất và có rất nhiều việc để làm. Một gian hàng bán trên nền tảng có thể thuê người viết nhiều bình luận khác nhau về đa dạng các sản phẩm, cho nên cách này được ưa chuộng để tăng thu nhập đều đặn. Các bước viết đánh giá sẽ nêu như bên dưới đây: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trong ứng dụng Shopee trên điện thoại của mình, bạn cần phải tạo tài khoản chính chủ hoạt động. Sau đó bạn sẽ vào trong mục Tôi rồi chọn Đơn mua, chọn vào Đánh giá. 
  • Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn đơn hàng/sản phẩm mình muốn đánh giá, chẳng hạn như chiếc áo sơ mi mã 005. Tiếp đó nhấn vào trong Đánh giá rồi viết vào phần bình luận nội dung cần thiết. 
  • Bước 3: Hoàn thành nội dung của phần đánh giá bạn chỉ cần nhấn vào Chọn để gửi lên hệ thống. Sau đó bạn sẽ thấy bình luận của mình xuất hiện công khai trong mục bên dưới sản phẩm.
Hướng dẫn cách viết đánh giá sản phẩm trên Shopee chi tiết

Hướng dẫn đánh giá về shop chi tiết trên nền tảng

Bên cạnh hình thức viết đánh giá về sản phẩm với các mặt hàng bán online thì còn dạng viết nhận xét về cửa hàng đó như thế nào. Đây cũng là hình thức nhiều công ty, đơn vị thuê người viết để tăng độ uy tín hơn để dễ dàng cho việc bán hàng trên kênh trực tuyến của mình.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trong ứng dụng Shopee với tài khoản của mình đã tạo lập trước đó rồi chọn mục Tôi, tiếp tới chọn Đơn mua cụ thể. Lựa chọn vào mục Đã giao rồi nhấn vào đơn hành cụ thể muốn đánh giá. 
  • Bước 2: Nhấn vào chữ Đánh giá nhỏ ngay phía dưới mục đánh giá sản phẩm. Tại đây bạn nhập nhận xét về cửa hàng bạn vừa mua đơn, chẳng hạn như đánh giá về shop Tí Xíu bán hàng đẹp, chất lượng dịch vụ tốt. Sau đó nhấn Chọn để gửi đánh giá lên hệ thống xuất hiện công khai.
Hướng dẫn đánh giá về shop chi tiết trên nền tảng

Một số vấn đề cần lưu ý khi viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền

Khi bạn lựa chọn công việc viết đánh giá trên shopee kiếm tiền thì cũng cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng. Bên dưới đây sẽ nêu rõ vấn đề cho mọi người hình dung được: 

  • Bạn cần tìm đơn vị thuê người viết đánh giá, hãy cẩn trọng bởi hiện nay cũng nhiều người lừa bịp. 
  • Lựa chọn công việc này muốn kiếm được tiền thì phải thực hiện nghiêm túc, đánh giá chân thực, chất lượng và hiểu về sản phẩm, cửa hàng như vậy mới có giá trị. 
  • Cần lưu ý tránh việc vi phạm các điều khoản, chính xác của hệ thống Shopee đưa ra để không làm ảnh hưởng uy tín của shop và chính tài khoản của bạn.

Xem thêm: những app kiếm tiền lừa đảo

Một số vấn đề cần lưu ý khi viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền

Nội dung ở trên có hướng dẫn chi tiết về viết đánh giá trên shopee kiếm tiền cho những ai đang thực sự quan tâm về vấn đề này. Giờ thì bạn biết rồi có thể dễ dàng thực hiện để kiếm thêm phần nào thu nhập nếu bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *