4 bước cài Telegram tiếng Việt với t.me/setlanguage/abcxyz

Telegram nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua Internet được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Và cách cài Telegram tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn cũng là một trong những thắc mắc hàng đầu của đa số người dùng tại Việt Nam khi sử dụng ứng dụng này. Congnghe.org sẽ giải đáp vấn đề này nhanh chóng thông qua hướng dẫn 4 bước cài Telegram tiếng Việt siêu dễ bằng t.me/setlanguage ngay dưới đây. Theo dõi và thực hiện ngay nhé vì thao tác vô cùng đơn giản!

Telegram có phiên bản Tiếng Việt không?

Việc sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ giúp người dùng sử dụng ứng dụng Telegram dễ dàng hơn thay vì tiếng Anh mặc định (hoặc ngôn nữ khác).

Đây là danh sách các ngôn ngữ mặc định mà Telegram đang có.

Nhưng sự thật là hiện tại Telegram chưa có phiên bản Tiếng Việt trong danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ. Vậy có cách nào chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Telegram sang tiếng Việt? Tin vui là Congnghe.org đã tìm hiểu và chia sẻ ngay đến bạn một cách chuyển đổi ngôn ngữ Telegram sang tiếng Việt vô cùng thú vị. Phần này sẽ được làm rõ ngay dưới đây!

Lợi ích gì khi cài tiếng Việt cho Telegram là gì?

Mặc dù có nhiều điểm mạnh nhưng Telegram cũng có những giới hạn như không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Hiện tại, ứng dụng chat phổ biến này chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nederland, Brazil, Indonesia, Đức, Ý, Malaysia, Ucraina,… Nếu như người dùng không biết tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác, thì việc sử dụng tiếng Việt sẽ giúp cho họ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, việc cài đặt Telegram tiếng Việt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như thao tác kết bạn, nhắn tin, gửi tài liệu,… được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhất là đối với những người mới bắt đầu sử dụng Telegram, nên cần thiết chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi ngôn ngữ khác trên Telegram sang Tiếng Việt

Khi tải xuống từ CH Play hoặc App Store, Telegram sẽ được cài đặt với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau là có thể chuyển đổi ngôn ngữ của Telegram sang Tiếng Việt nhanh chóng:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường liên kết này: https://t.me/setlanguage/abcxyz

Bước 2: Trang web sẽ yêu cầu bạn mở ứng dụng Telegram lên, chọn vào ô Mở để qua bước tiếp theo nhé.

Bước 3: Để thiết lập Telegram tiếng Việt, bạn bấm chọn vào ô Change. Nếu bạn không muốn chuyển đổi ngôn ngữ nữa thì có thể bấm vào ô Cancel để hủy.

Bước 4: Chuyển Telegram tiếng Việt xong rồi đấy. Bạn tiến hành kiểm tra xem giao diện chính của Telegram đã đổi sang phiên bản tiếng Việt hay chưa nhé.

Cách chuyển ngôn ngữ Telgram ngược lại từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác

Nếu muốn chuyển ngược lại từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ khác, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Telegram trên điện thoại hoặc máy tính để bắt đầu.

Bước 2: Để ý góc bên trái phía trên của màn hình ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng ba dấu gạch ngang, bạn nhấp chọn Cài đặt (Settings).

Bước 3: Tại cửa sổ Cài đặt này, bạn bấm vào tùy chọn Ngôn ngữ (Language) để tiến hành thay đổi ngôn ngữ.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị một danh sách gồm các ngôn ngữ có sẵn trên Telegram hiện tại. Khi đó, bạn click vào ngôn ngữ muốn cài đặt cho Telegram của mình. Kết quả là màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị đúng ngôn ngữ mà bạn đã chọn.

Khá đơn giản đúng không nào!

Một số câu hỏi khác thường gặp của người dùng về Telegram

Ứng dụng Telegram là của nước nào?

Telegram là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng được sáng lập bởi anh em người Nga Nikolai và Pavel Durov. Ứng dụng được ra mắt vào cuối năm 2013 và hiện có khoảng 550 triệu người dùng sử dụng Telegram hàng tháng.

Telegram có an toàn không?

Telegram có tính bảo mật tuyệt đối, ngay cả những cơ quan chức năng cũng không thể xâm nhập vào dữ liệu một cách tự ý. Tất cả các cuộc trò chuyện và hội thoại của người dùng đều được mã hóa và an toàn lưu trữ trên máy chủ.

Telegram có máy chủ ở Việt Nam không?

Telegram là một ứng dụng có nguồn gốc từ Nga, máy chủ đặt tại Nga để phục vụ khách hàng toàn cầu và không có trụ sở hoặc chi nhánh tại Việt Nam.

Có thể đổi ngôn ngữ trên Telegram nhiều lần được không? 

Giống như các ứng dụng nhắn tin khác như Messages, Google Chat, Viber,… người dùng trên Telegram có thể thay đổi ngôn ngữ sử dụng nhiều lần tùy thích.

Telegram hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ?

Telegram hiện đã hỗ trợ hơn 66 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng. Mặc dù Telegram hiện vẫn chưa có bản Tiếng Việt chính thức khiến nhiều người không rành tiếng Anh gặp nhiều bất lợi. Nhưng đừng lo, chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng có thể dễ dàng chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt rồi.

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đọc đã nắm rõ cách chuyển ngôn ngữ Telegram sang tiếng Việt cực nhanh bằng cách truy cập vào link kết t.me/setlanguage/abcxyz rồi đúng không. Vậy còn chờ gì nữa, bắt tay ngay vào việc chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Telegram của mình thôi. Và đừng quên chia sẻ mẹo Telegram hữu ích này để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *