Top 7 App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa thu nhập tốt

Bạn đang tham khảo tới các app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi? Hiện nay có nhiều ứng dụng hữu ích thông minh cho mọi người cân nhắc sử dụng, thao tác dùng đơn giản và đáp ứng tốt công việc, nhiệm vụ sẽ có tiền tích lũy để rút về sử dụng. 

App Cashzine 

Ứng dụng này ra mắt thị trường từ năm 2019 và hiện giờ số lượng người ưa chuộng tương đối cao. Thống kê có tới hơn 1 triệu lượt tải app về sử dụng. Cách kiếm tiền trên app này tương đối giống với VN ngày nay. Chỉ có điều Cashzine là ứng dụng quốc tế, đồng thời có lượng tin tức cực kỳ phong phú để đọc nhanh chóng, kiếm tiền liên tục tùy theo nhu cầu. 

Cashzine được xem là một ứng dụng thông minh cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như đọc báo, quay số may mắn, mời thêm bạn bè tham gia,… 

Mỗi ngày trên ứng dụng thì app sẽ cập nhật nhiều tin tức, mẩu chuyện, tác phẩm mới cho mọi người đọc. Bạn dễ dàng tùy chọn chủ đề yêu thích như du lịch, sức khỏe, đời sống, tình yêu, trinh thám, tội phạm,… Thực hiện xong nhiệm vụ sẽ nhận được thưởng từ app. Khi tích đủ điểm thưởng thì bạn được rút tiền ra ngoài sử dụng theo nhu cầu của mình.

App Cashzine kiếm tiền linh hoạt

App Viettel Money

App Viettel Money là ứng dụng khi bạn đăng ký tài khoản sẽ có thêm 100.000đ, nếu giới thiệu thêm người dùng sẽ được trích tiền hoa hồng. App này có số lượng người tham gia đông đảo và uy tín để sử dụng vào thời gian rỗi kiếm tiền dễ dàng. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ bất cứ lúc nào, nhanh chóng với các thao tác trực tuyến trên di động hoặc máy tính.

App Viettel Money

App InfoQ

InfoQ được biết là một ứng dụng online thuộc Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản phát hành, độ uy tín cao. Hiện tại đây là app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tiện ích với số lượng người tham gia đông. Bạn kiếm thu nhập bằng cách thực hiện các bài khảo sát từ 5-40 câu hỏi sẽ nhận được số tiền thưởng nhất định. 

Cách tính điểm tối thiểu là 1, tối đa là 107 cho 1 lần thực hiện khảo sát với số tiền tương ứng là 100 – 10.700đ. Khi số điểm đạt tới 500 thì bạn có thể rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc thẻ cào di động.

Xem thêm: các app kiếm tiền online cho học sinh

InfoQ là một ứng dụng online kiếm tiền

App Hago 

Hago là một trong các app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa trực tuyến thông minh. Bạn có thể tham gia chơi game cùng những người khác kiếm tiền dễ dàng, sử dụng các tính năng khác nhau để dễ dàng phục vụ cho công việc của mình. Cụ thể như nhiệm vụ trồng cây, xây nhà, chơi game, tham gia sự kiện,… 

Trải nghiệm Hago dễ kiếm tiền, thực hiện càng nhiều nhiệm vụ thì số tiền thưởng càng nhiều. Có thể tham gia bất kể thời gian nào, không có yêu cầu bắt buộc về mặt thời gian.

Hago là một trong các app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

App Timebucks

Timebucks nổi bật trong các app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa với thiết kế giao diện hiện đại, dễ tiếp cận và sử dụng. Bạn có thể kiếm thu nhập bằng cách xem video quảng cáo đa lĩnh vực, làm các khảo sát, nhập mã captcha, sử dụng tiếp thị liên kết,… 

Người dùng đăng ký tài khoản trên Timebucks để trở thành thành viên chính thức và khi có tiền thưởng sẽ chuyển về cho mình. Đạt số tiền nhất định thì bạn được tùy ý rút ra sử dụng theo nhu cầu riêng. Tuy nhiên có lưu ý rằng nhiệm vụ kiếm tiền trên app đều bằng tiếng Anh nên bạn phải thành thạo ngôn ngữ này.

App Timebucks kiếm tiền online

App Tamado

Tamado là một cái tên nổi bật cho người dùng sử dụng kiếm thêm thu nhập. Hiện nay các mẹ bỉm sữa dễ dàng tham gia tiếp thị liên kết, thực hiện chiến dịch quảng cáo để nhận hoa hồng, giới thiệu thêm người thân sử dụng app. App này hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như IOS, Android, kiếm tiền nhanh chóng và miễn phí.

Tamodo đang mở rộng với mục tiêu hướng tới mạng lưới tiếp thị liên kết lớn cho nên đang áp dụng nhiều chương trình khuyến khích người dùng trải nghiệm và thực hiện nhiệm vụ tăng thu nhập. Trên app có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau cung cấp trên các kênh trực tuyến để người dùng cân nhắc làm liên kết tiếp thị. Hoa hồng từ đơn hàng tiếp thị thì người thực hiện sẽ có hoa hồng từ 10-90% giá trị đơn hàng.

Xem thêm: youtube cash có lừa đảo không

App Tamado dễ dàng thêm thu nhập khi rảnh rỗi

App Báo Mới 

Báo Mới xếp trong top app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa thông dụng và dễ tiếp cận. Theo đó bạn có thể tham gia đọc báo, giới thiệu thêm người khác tham gia để nhận xu thưởng, tích lũy đủ và quy đổi sử dụng. Khi trải nghiệm dịch vụ trên app thì mọi người dễ dàng cho việc kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, không cố định thời gian cụ thể. 

Người dùng chỉ được rút tiền đổi thẻ cào, giá trị tối thiểu 10.000đ và tối đa 50.000đ. Cho nên khi tham gia các mẹ bỉm sữa lưu ý rằng không rút được tiền mặt mà chỉ đổi sang thẻ cào di động thôi.

Báo Mới xếp trong top app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa thông dụng

Tổng hợp về các app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa nêu trên gửi tới các bạn quan tâm cân nhắc để sử dụng. Mỗi app đều có tiện ích và hướng dẫn sử dụng dễ dàng để tham gia bởi vậy không có gì là khó khăn khi tiếp cận cả. Mong rằng chia sẻ này giúp bạn tìm được các cách thức thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *