App funstep có rút được tiền không? có lừa đảo không?

App Funstep có rút được tiền không? Ứng dụng này được quảng bá rầm rộ thời gian vừa qua khi thu hút đông đảo mọi người vào thực hiện nhiệm vụ để nhận tiền thưởng. Sau đó tích lũy để rút ra ngoài sử dụng. Tuy nhiên quảng cáo này có đúng hay không thì mời bạn tham khảo bài viết sẽ rõ. 

Đôi nét về app Funstep 

App Funstep hoạt động trên thị trường hiện nay khi cung cấp nền tảng cho người dùng có thể truy cập để kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ khác nhau. Khi muốn sử dụng bạn cần tải app về máy với hệ điều hành tương thích, sau đó cài đặt vận hành. 

Sử dụng app này kiếm tiền bằng cách đếm quãng đường đi bộ, khoảng cách, thời gian bao lâu, đi bộ càng nhiều thì tích lũy càng nhiều tiền. App có nhiều chế độ khác nhau tùy chọn sử dụng, cụ thể như solo – đi 1 mình, team – đi theo nhóm, challenge – so tài với người khác.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ khác thực hiện để kiếm tiền thưởng như xem quảng cáo, mời bạn bè vào nhóm, tham gia các hoạt động, sự kiện của app,… Khi tích lũy đủ số điểm thì người dùng có thể quy đổi sang tiền mặt sử dụng theo nhu cầu.

Đôi nét về app Funstep 

App Funstep có lừa đảo hay không?

Vậy app Funstep có lừa đảo hay không? Cho tới nay ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, chưa có thông tin hoặc vụ bốc phốt nào liên quan tới việc app lừa đảo tiền, ăn cắp thông tin người dùng. 

Tuy nhiên khi kiểm tra trong kho ứng dụng chính Google Play hay App Store thì không thấy sự xuất hiện của Funstep. Cho nên người dùng muốn tải về cần vào trang web chính thức của hệ thống. Khi cân nhắc về việc sử dụng thì các bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin, dữ liệu, cách sử dụng, hình thức kiếm tiền kỹ lưỡng.

Chưa có nhiều đánh giá xấu về việc app này lừa đảo tiền của người dùng và cũng đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên có không ít cá nhân, tổ chức giả mạo Funstep cung cấp đường link ảo chứa virus hoặc lợi dụng người dùng để thu thập dữ liệu thực hiện các hành vi xấu, lừa đảo hoặc hack tài khoản ngân hàng trên máy lừa tiền trái phép.

Trước khi tiếp cận bất cứ ứng dụng hay đường link nào bạn cũng phải đề cao cảnh giác. Nếu thấy bất thường, đưa ra các yêu cầu phi lý về thông tin cá nhân quá chi tiết như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số CCCD, tài khoản ngân hàng,… hãy  lập tức thoát khỏi app để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và máy không bị tấn công.

App Funstep có lừa đảo hay không?

App Funstep kiếm tiền được không?

App Funstep có kiếm tiền được hoàn toàn toàn bình thường, hiện nay số lượng người tham gia không ngừng tăng lên. Mọi người có thể tham gia hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy tiền thưởng khi có thời gian rảnh rỗi. Số tiền trong tài khoản sẽ được quy đổi sang tiền mặt hoặc các phiếu quà tặng mua sắm về sau. 

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau cho người dùng cân nhắc lựa chọn sử dụng. Nhưng theo đánh giá của mọi người thì các nhiệm vụ không có nhiều thường xuyên để thực hiện nên số tiền có được ít ỏi, không đáng kể. Chỉ đủ để thêm khoản tiền tiêu vặt, không thể xem như khoản trang trải cho cuộc sống.

Các hình thức kiếm tiền chủ đạo: 

  • Hoàn thành mục tiêu bước chân đi bộ hàng ngày
  • Mời bạn bè, người thân, người quen tham gia hệ thống đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ
  • Tham gia các vào hoạt động của app như sự kiện, thử thách, hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày
  • Xem quảng cáo,…
App Funstep kiếm tiền được không?

App Funstep có rút được tiền không?

Vậy app Funstep có rút được tiền không? Khi bạn đã có được tiền tích lũy trong tài khoản thì có thể rút tiền ra sử dụng theo nhu cầu. Tiền rút được khi đã có được mức tối thiểu, bạn có thể lựa chọn tiền mặt hoặc phiếu quà tặng theo nhu cầu. Số điểm thưởng cần đạt được khi muốn rút ra ngoài cần tối thiểu là 1000 điểm.

Funstep cho phép người dùng rút tiền qua các hình thức như ví điện tử, thẻ quà tặng, tài khoản ngân hàng,… Việc rút tiền bạn cần thực hiện đúng các thao tác sẽ thành công theo nhu cầu. 

Theo đánh giá của nhiều người thì quy trình xử lý của ứng dụng khi rút tiền về tài khoản ngân hàng khoảng từ 3-7 ngày là xong. Còn lựa chọn phiếu quà tặng thì thời gian nhận được còn tùy vào địa điểm và quy trình của chính nhà cung cấp đó đưa ra. 

Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình rút tiền thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FunStep sẽ có nhân viên hỗ trợ xử lý tình trạng. Cũng như những ứng dụng khác thì có thể gặp phải một số lỗi, sự cố xử lý tốt sẽ nhận được tiền đầy đủ dù có thể chậm trễ đôi chút.

App Funstep có rút được tiền không?

Toàn bộ thông tin ở bài viết này Congnghe.org giải đáp rõ ràng câu hỏi app Funstep có rút được tiền không. Hiện tại app vẫn hoạt động bình thường, số lượng người tham gia cũng đông đảo. Tuy nhiên như đã phân tích thì các nhiệm vụ không có nhiều, thực hiện khá tốn thời gian với số tiền thưởng không cao nên chủ yếu là tăng thu nhập khi rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *