Hướng dẫn cách rút tiền từ quà tặng kim cương live TikTok

TikTok là một ứng dụng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị, bao gồm trò chơi, âm nhạc và video ngắn. Ngoài ra, TikTok cũng cung cấp khả năng kiếm tiền thông qua việc tặng quà cho các người dùng khác trong các buổi livestream.

Trong bài viết này, Congnghe.org sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền từ quà tặng kim cương trong ứng dụng TikTok. Chúng tôi cũng sẽ giải thích chi tiết cách nhận quà tặng, tích điểm cũng như các điều kiện cần để rút được tiền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các lợi ích khi sử dụng quà tặng live TikTok, các hình thức quà tặng và những lưu ý khi rút tiền từ hình thức live TikTok này. Còn chờ gì nữa, theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích về cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay trên nền tảng này nhé.

Cách nhận quà, tích điểm để rút tiền từ quà tặng live TikTok

Người dùng có thể nhận quà tặng kim cương từ các người khác khi họ đang phát sóng trực tiếp trên TikTok. Quà tặng này được mua bằng tiền thật hoặc bằng coins (tiền ảo) trong ứng dụng. Khi bạn nhận được quà tặng, số kim cương tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Để rút tiền từ quà tặng kim cương live TikTok, người dùng cần tích lũy một số lượng đủ lớn kim cương trong tài khoản của mình. Để tích lũy kim cương, điều quan trọng đó là người dùng cần phải tạo ra nội dung chất lượng và thu hút được nhiều lượt xem, tặng quà từ người dùng khác. Mỗi quà tặng có giá trị khác nhau và tương ứng với một số lượng kim cương khác nhau.

Ví dụ, một quà tặng trị giá 100 coins có thể tương ứng với 10 kim cương, trong khi một quà tặng trị giá 500 coins có thể tương ứng với 50 kim cương.

Tóm lại, để tích lũy đủ lượng kim cương để rút tiền, người dùng cần phải tạo ra nội dung thu hút được nhiều lượt xem và tặng quà từ người dùng khác.

Hãy tạo ra nội dung TikTok hấp dẫn để thu hút được nhiều lượt xem và tặng quà từ người dùng khác.

Để rút được tiền từ quà tặng live TikTok cần điều kiện gì?

Để rút được tiền từ quà tặng kim cương live TikTok, người dùng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Tài khoản của bạn phải được xác minh bằng số điện thoại di động.
  • Tài khoản ngân hàng liên kết của bạn còn hoạt động và quan trọng là phải được TikTok xác nhận.
  • Bạn phải tích luỹ đủ lượng kim cương để có thể rút tiền và số tiền bạn rút phải lớn hơn số tiền mà TikTok quy định.
  • Cần điền đầy đủ các thông tin chính xác về tài khoản ngân hàng của bạn để được rút tiền nhanh nhất.

Ngoài ra, TikTok cũng áp đặt một số hạn chế về số tiền tối thiểu và tối đa có thể được rút từ quà tặng kim cương.

  • Có thể rút tiền từ tài khoản của bạn nếu số dư trên $1000, nếu số dư thấp hơn thì TikTok sẽ không cho phép rút tiền.
  • Giới hạn rút tiền mỗi ngày là $1000. Do đó, nếu bạn có số tiền khoảng $2100, bạn phải chia ra thành 3 ngày để được chấp thuận rút tiền.
  • Nếu bạn sử dụng Paypal, bạn sẽ bị mất 1 khoản phí chuyển tiền, có thể là 2% hoặc thấp hơn, điều này phụ thuộc vào quy định của Paypal.

Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, TikTok sẽ xử lý việc chuyển tiền đến tài khoản của bạn. Việc rút tiền từ quà tặng kim cương có thể mất một khoảng thời gian để xử lý, tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà người dùng đã chọn. Nếu chọn paypal thì bạn cần biết, thời gian để chuyển tiền vào tài khoản paypal có thể mất từ 15 đến 20 ngày. Thêm vào đó, bạn sẽ phải đợi thêm khoảng 1 tuần để tiền từ tài khoản paypal được chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ quà tặng live TikTok

Sau khi tích lũy đủ lượng kim cương, người dùng có thể thực hiện rút tiền theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang TikTok của bạn -> Nhấp vào dấu gạch trên cùng phía tay phải màn hình -> Nhấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tại giao diện này, bạn click chọn Số dư -> Chọn tiếp vào Doanh thu quà tặng.

Bước 3: Chọn tiếp Rút tiền -> Sau đó, bạn nhập tài khoản Zalopay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng và đợi tiền về nhé.

Một số thông tin khác về quà tặng live TikTok

Sử dụng quà tặng kim cương live TikTok có lợi ích gì không?

Việc sử dụng quà tặng kim cương trong ứng dụng TikTok mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Kiếm tiền

Người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc tặng và nhận quà tặng kim cương trong các buổi livestream.

Tăng tương tác

Việc sử dụng quà tặng kim cương có thể giúp người dùng tăng tương tác với những người dùng khác trên TikTok và thu hút được nhiều lượt xem hơn cho nội dung của mình.

Giữ chân khán giả

Việc tặng quà tặng kim cương cho khán giả có thể giúp người dùng giữ chân khán giả và thu hút được nhiều người theo dõi hơn.

Có thể tặng quà live TikTok bằng hình thức nào?

Có nhiều hình thức quà tặng khác nhau trong ứng dụng TikTok, bao gồm:

Quà tặng kim cương

Đây là hình thức quà tặng chính trong TikTok và có giá trị quy đổi thành tiền tương ứng với số lượng kim cương nhất định.

Quà tặng đặc biệt

Ngoài quà tặng kim cương, TikTok cũng cung cấp một số quà tặng đặc biệt khác, bao gồm các sticker và biểu tượng cảm xúc.

Quà tặng âm nhạc

Người dùng cũng có thể tặng các bản nhạc cho nhau trong nền tảng này.

Ngân hàng nào hỗ trợ rút tiền từ Live TikTok?

Một số ngân hàng có thể hỗ trợ bạn rút tiền từ Live TikTok như: Techcombank, Agribank, Sacombank, BIDV,… Lưu ý không áp dụng cho thẻ tín dụng, một số thẻ visa và tài khoản tiết kiệm.

Nếu rút tiền quà tặng live TikTok không thành công thì phải làm sao?

Trong trường hợp này, bạn cần làm là:

  • Kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng đã đúng chưa.
  • Kiểm tra xem trạng thái quà tặng TikTok có hợp lệ không, hay có hết hạn đổi tiền không.
  • Nếu kiểm tra các thông tin trên đã đúng nhưng vẫn không rút được tiền thì hãy liên hệ tới đội ngũ TikTok để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Tóm lại, việc sử dụng quà tặng kim cương live TikTok là một cách tuyệt vời để kiếm tiền và tăng tương tác trên nền tảng này. Để rút tiền từ quà tặng kim cương, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cần thiết và làm theo các bước đơn giản được liệt kê trong bài viết này. Giờ thì hãy tạo ra những nội dung ý nghĩa, sáng tạo để nhiều người biết đến kênh của bạn nhé và chúc bạn “bội thu”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *