5 cách đăng nhập telegram không cần mã code xác nhận cực dễ

Với khả năng bảo mật cực cao cùng các tính năng độc đáo, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Telegram hiện trở thành một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Telegram đã thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. Và để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, sử dụng ứng dụng phổ biến này, trong bài viết dưới đây, Congnghe.org sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng nhập Telegram không cần mã code xác nhận cực dễ. Theo dõi và áp dụng ngay để có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé.

Tìm hiểu mã xác nhận Telegram là gì?

Mã xác nhận Telegram hay còn gọi Telegram code là một mã xác thực được sử dụng để đăng ký tài khoản lần đầu trên các thiết bị mới. Khi bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại và quốc gia mà bạn đang sinh sống hiện tại. Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã Telegram code này thông qua tin nhắn trên thiết bị di động.

Mã xác nhận này đảm bảo người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản từ các thiết bị khác một cách an toàn và bảo mật hơn.

Hướng dẫn các cách đăng nhập Telegram mà không cần mã code xác nhận cực dễ

Trên ứng dụng Telegram, người dùng có thể gửi tin nhắn bằng các hình ảnh, video, file âm thanh và tạo nhóm chat với số lượng thành viên tham gia lên đến 200.000 người. Telegram là một sự kết hợp giữa SMS và email, giúp cho việc gửi tin nhắn và liên lạc trở nên thuận tiện và an toàn hơn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ cuộc gọi thoại được mã hóa đầu cuối, giúp nâng cao tính bảo mật cho người sử dụng.

Để sử dụng ứng dụng Telegram, bạn cần nhận mã xác thực Telegram code thông qua số điện thoại đã đăng ký. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà Telegram không thể gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn. Đừng lo, hiện tại có rất nhiều cách đăng nhập Telegram có thể thay thế. Cụ thể như sau:

Cách 1: Dùng tính năng mật khẩu của Telegram 

Bên cạnh việc sử dụng mật khẩu đăng nhập thông thường, Telegram còn có tính năng Two-Step Verification, cho phép bạn thiết lập mật khẩu bổ sung. Đây được xem là lớp bảo vệ thứ hai vô cùng bảo mật, ngay cả khi ai đó đã đánh cắp được mật khẩu đăng nhập và cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn thì họ sẽ gặp khó khăn ở lớp mật khẩu bổ sung này.

Sau khi thiết lập thành công mật khẩu ở bước xác minh hai bước Two-Step Verification, bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào Telegram trên các thiết bị mới mà không cần phải nhập mã xác minh được gửi tới số điện thoại của bạn. Để kích hoạt tính năng này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) trên Telegram của bạn ->  Ở phần Privacy and Security, bạn bật tính năng Two-Step Verification -> Chọn Set Password.

Bước 2: Bạn nhập Email khôi phục -> Nhấn dấu mũi tên bên dưới -> Sau đó, bạn sẽ nhận được mã đăng nhập ở điện thoại của mình -> Nhập mã này vào để kích hoạt tính năng này nhé.

Bước 3: Kiểm tra tính năng Xác minh 2 bước Two-Step Verification đã được bật chưa. Bạn có thể tiến hành đăng nhập thử bằng cách này nhé.

Cách 2: Sử dụng mã QR code để đăng nhập

Sử dụng mã QR code đăng nhập Telegram vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng nhập:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Telegram -> Chọn Log in by QR Code (Đăng nhập bằng mã QR) -> Trên màn hình chính của ứng dụng, nhấp chọn vào mục Settings (Cài đặt).
  • Bước 2: Chọn tiếp Devices (Thiết bị) -> Nhấn vào quét mã Scan QR Code ở phía dưới cuối màn hình -> Đưa camera vào để quét mã QR. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập thành công.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo rằng mã QR này không rơi vào tay người lạ để họ có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Cách 3: Sử dụng Google Voice

Cách tiếp theo Congnghe.org gợi ý bạn để đăng nhập Telegram mà không cần sử dụng số điện thoại vô cùng thú vị là sử dụng Google Voice.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo trên Google Voice để đăng nhập vào Telegram.

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản mới và liên kết với Google Voice. Sau đó, bạn có thể đăng ký một số điện thoại ngẫu nhiên thông qua dịch vụ này. Từ đó, bạn có thể sử dụng số điện thoại này để đăng nhập vào Telegram.

Khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua Google Voice để xác nhận quá trình đăng nhập vào tài khoản Telegram của mình. Cách này cũng giúp bảo vệ tính riêng tư và an toàn cho tài khoản Telegram của bạn mà không cần sử dụng số điện thoại thật.

Cách 4: Dùng ứng dụng TextNow

Cách đăng nhập Telegram mà không cần sử dụng số điện thoại cá nhân tiếp theo khá thú vị đó là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ số điện thoại ảo của bên thứ ba. Gợi ý là bạn có thể tìm hiểu ứng dụng TextNow để tạo số điện thoại ảo và đăng ký tài khoản Telegram.

Sử dụng ứng dụng Text Now để tạo số điện thoại ảo và đăng ký tài khoản Telegram.
  • Bước 1: Tải ứng dụng TextNow về thiết bị và đăng ký một tài khoản mới. Bạn sẽ phải cung cấp một địa chỉ Email để hoàn tất việc tạo tài khoản này. Nếu bạn không muốn cung cấp địa chỉ Email cá nhân hoặc công ty của mình, thì gợi ý là bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo Email giả như fakemail.net hoặc mail.tm
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mã vùng để nhận số điện thoại miễn phí. Sau đó, đặt số điện thoại ảo vừa nhận để tạo tài khoản Telegram.

Cách 5: Xác thực thông qua các thiết bị đã được đăng nhập Telegram 

Nếu bạn đã đăng nhập vào Telegram trên máy tính, laptop thì có thể dùng cách xác thực thông qua thiết bị đã đăng nhập này để đăng nhập Telegram trên thiết bị mới.

Khi bạn cố gắng đăng nhập Telegram trên một thiết bị mới, thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Telegram với lựa chọn Cho phép hoặc Từ chối đăng nhập. Chỉ cần bấm vào Cho phép là bạn đã có thể đăng nhập Telegram trên các thiết bị khác mà không cần bất kỳ mã đăng nhập nào.

Trên đây là tổng hợp 5 cách đăng nhập Telegram không cần mã code xác nhận cực dễ mà lại đảm bảo an toàn và bảo mật. Giờ thì áp dụng thử các cách trên để nhanh chóng đăng nhập và sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé. Nếu gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình đăng nhập hay sử dụng Telegram, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *