Hiện nay có bao nhiêu nút YouTuBe? Giá trị của các nút này

Có bao nhiêu nút youtube dành cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này? Đối với ai mới tìm hiểu về lĩnh vực này sẽ muốn biết ý nghĩa và giá trị của các nút để cố gắng. Vì vậy trong nội dung bên dưới đây sẽ nêu các nút cùng ý nghĩa chi tiết.

Hiện nay có bao nhiêu nút YouTuBe?

Có bao nhiêu nút youtube hiện nay cho những người hoạt động nội dung trên nền tảng này? Bên dưới đây sẽ nêu ra 6 dạng nút chủ yếu dành cho những ai đủ điều kiện nhận phần thưởng. Chủ kênh đáp ứng hết các tiêu chí của youtube đề ra sẽ được tặng. Các nút play cụ thể: 

  • Nút Đồng: 10.000 sub
  • Nút Bạc: 100.000 sub
  • Nút Vàng: 1.000.000 sub
  • Nút Ruby: 50.000.000 sub
  • Nút Kim cương: 10.000.000 sub
  • Nút Play Kim Cương Đỏ: 100.000.000 sub.

Theo khảo sát tại Việt Nam có 3 mục tiêu thường xuất hiện với các nhà sáng tạo nội dung, tính khả dĩ cao là nút bạc, nút vàng, nút kim cương. Có nhiều youtuber nổi tiếng khoe thành tích với những quà tặng hấp dẫn từ youtube. 

Nút bạc Youtube 

Vào tháng 3/2018 giao diện nút bạc được cập nhật từ kim loại cao cấp, đặt trong hộp cửa sổ. Tên của kênh sẽ được in trên ngăn kính phía trước cúp, thiết kế phẳng gọn đẹp mắt.

Nút bạc youtube là giải thưởng dành tặng cho những cá nhân, tổ chức có sáng tạo nội dung hấp dẫn. Xây dựng kênh youtube riêng, thường xuyên có nội dung mới, phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng và lượng người đăng ký chạm mốc 100.000 subscribe

Nội dung video của chủ kênh cần đảm bảo nội dung nguyên bản, không sao chép, đạo nhái. Video khai thác từ các nguồn khác, hòa phối, dùng nội dung trái pháp, vi phạm pháp luật,…đều không đáp ứng tiêu chí nhận thưởng.

có bao nhiêu nút youtube
Nút bạc Youtube 

Muốn nhận nút thì chính kênh youtube đó cần hoạt động thường xuyên, đăng tải video trong vòng 6 tháng gần nhất. Hoạt động trên kênh chỉ tính với việc up video, không tính những thao tác như like, comment dưới bài đăng. 

Nút bạc youtube hiện tại chỉ mang ý nghĩa động viên người nhận về mặt tinh thần. Khẳng định về những đóng góp của chủ kênh với sự phát triển của hệ thống. Cho nên không tính ra về giá trị tiền mặt. 

Xem thêm: 1000 View youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Nút vàng Youtube

Nút vàng là giải thưởng mà hệ thống youtube dành tặng cho các cá nhân, tổ chức có công sức sáng tạo nội dung chất lượng. Chủ sở hữu kênh riêng, có được lượng người đăng ký tới 1.000.000 sub. Nút vàng khẳng định về độ phủ sóng của kênh với số lượng người theo dõi lớn. Đồng thời người nhận nút vàng cũng đảm bảo nội dung video cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn cộng đồng. 

Nút vàng là giải thưởng có giá trị về mặt tinh thần dành tặng cho nhà sáng tạo video chất lượng. Việc nhận được phần giải thưởng này không đồng nghĩa với nhận số tiền từ hệ thống youtube. Nút vàng này cần kênh đạt được 1.000.0000 sub, tương đối khó khăn và không phải ai cũng đạt được. 

có bao nhiêu nút youtube
Nút vàng Youtube

Nhận nút này thì chủ kênh sẽ có được lời mời tham gia vào các sự kiện khác nhau của youtube. Và có nhiều chương trình, bữa tiệc hấp dẫn tổ chức hoành tráng mà chủ kênh được mời. Đồng thời còn có quyền sử dụng các trang thiết bị sản xuất, có nhiều lợi ích như dùng phòng quay phim cao cấp, tham gia các hội thảo nâng cao.

Chủ kênh sẽ kiếm được số tiền từ việc khai thác nội dung, nhận quảng cáo trên kênh youtube của mình. Càng có nhiều lượng người đăng ký, theo dõi thì kênh càng nổi tiếng, cơ hội mang về doanh thu khủng cho người sở hữu rất tốt. 

Nút kim cương Youtube

Nút kim cương được làm bằng chất liệu kim loại mạ bạc inset cao cấp, có 1 mảnh lớn tinh thể với hình dạng tam giác. Nút kim cương khó đạt được nên không hề phổ biến hiện nay. Được biết đây là giải thưởng dành cho các cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung trên youtube chất lượng cao. Chủ sở hữu kênh cần đạt được số lượng người theo dõi là 10.000.000 sub. Đây là một con số lớn, tương đương lượng người theo dõi nội dung đông đảo.

có bao nhiêu nút youtube
Nút kim cương Youtube

Phần thưởng có giá trị về mặt tinh thần, khẳng định đóng góp của chủ kênh cho sự phát triển nội dung hấp dẫn ngay ở nền tảng youtube. Không chỉ vậy khi có kênh nhiều lượt sub thì chủ kênh có cơ hội mang lại nhiều thu thập. Nổi tiếng cũng dễ dàng cho việc nhận quảng cáo, kinh doanh riêng…

Nút kim cương danh giá đang xếp vị trí thứ 2 trong giá trị phần thưởng mà youtube có. Tại Việt Nam hiện nay cũng không có nhiều người nhận được phần quà quý này từ hệ thống. 

Điển hình có thể kể tới nhóm FapTv nhận được nút kim cương sau nhiều năm hoạt động miệt mài và ra nhiều nội dung hấp dẫn. Các thành viên của nhóm cũng nổi tiếng, được đông đảo các bạn trẻ biết tới qua các tiểu phẩm hài. Cũng nhận về nhiều quảng cáo, quay các chương trình mang về nhiều nguồn thu nhập khác nhau. 

Lời kết

Sau khi tham khảo bài viết mọi người cũng đã biết được về việc có bao nhiêu nút youtube hiện nay. Mỗi nút có ý nghĩa, giá trị riêng để những nhà sáng tạo nội dung nỗ lực đạt được. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *