Cách theo dõi trên Facebook mà không bị phát hiện hiệu quả 100%

Có nhiều cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện sử dụng hiệu quả cao. Bạn không cần phải kết bạn trên facebook mà vẫn biết được các hoạt động có những gì thường xuyên. Trong bài viết dưới đây Congnghe.org sẽ nêu ra từng cách cho bạn áp dụng với trường hợp riêng.

Vì sao nhiều người hay theo dõi facebook người khác?

Theo dõi facebook người khác hay còn gọi follow facebook. Tính năng này cơ bản có trên facebook được cung cấp cho mọi người sử dụng. Đây là một dạng tương tác mà chủ trang có thể bật để mọi người theo dõi trang của mình. Theo dõi các hoạt động của trang. Do vậy ai có nhu cầu có thể nhấn theo dõi vào trang của người khác.

Hình thức tương tác này có thể là điều chủ trang muốn hoặc không tùy vào từng người. Mục đích theo dõi trang facebook người khác thường là thực hiện vấn đề như: 

  • Cập nhật được tin tức của trang nhanh chóng, hiển thị trên newfeed chung. Bạn có thể biết được thông tin chủ trang đó đăng, không bị bỏ lỡ. Bạn không cần phải nhấn kết bạn với chủ trang đó.
  • Với những trang bị full bạn bè hoặc không chấp nhận kết bạn thì bạn nhấn theo dõi trang là cách thức tương tác cần thiết.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện, bạn khi có nhu cầu áp dụng được. Bên dưới đây sẽ có hướng dẫn cách để bạn áp dụng khi muốn theo dõi trang người khác: 

Bước 1: Bạn mở máy của mình lên và truy cập trang cá nhân Facebook, chọn mục Danh sách bạn bè.

cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng chiếc bút chì bên tai phải rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị thì lựa chọn 2 mục Đang theo dõi và Người theo dõi đều để về chế độ Chỉ mình tôi. Bạn không muốn chia sẻ thông tin mình theo dõi trang nào đó trên facebook hiển thị với mọi người thì bạn thiết lập: Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện

Bước 4: Sau đó nhấn chọn Lưu thay đổi >> Hoàn thành cách tùy chỉnh theo dõi Facebook của người khác, không lo họ phát hiện.

Xem thêm: Gọi Facetime có bị theo dõi không và những lưu ý khi sử dụng

Theo dõi facebook người khác không phải bạn bè

Bạn muốn theo dõi trang facebook của người khác mà người đó hiện không phải là bạn bè trên trang của bạn. Bạn làm theo hướng dẫn cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện ở dưới với thiết bị truy cập là điện thoại hoặc máy tính. Dù không là bạn bè nhưng thông tin thường xuyên được đăng trên trang họ thì bạn cũng biết được với tính năng Theo dõi.

Theo dõi Facebook người khác trên máy tính

Bước 1: Bạn cần sử dụng máy tính của mình để truy cập vào trong tài khoản facebook cá nhân. 

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm tới tài khoản facebook mà người bạn muốn theo dõi. Bạn nhìn trên trang có phần Theo Dõi thì nhấn tích vào đó như bình thường. Ngay sau khi nhấn nút này những hoạt động công khai của trang đó nếu có sẽ xuất hiện trên trang của bạn. Chỉ vài phút thực hiện với thao tác này là hoàn thành.

cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện

Theo dõi facebook người khác trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trong tài khoản facebook cá nhân của mình trên điện thoại. 

Bước 2: Bạn gõ tìm kiếm tài khoản facebook của người bạn muốn theo dõi. Sau đó hiện ra kết quả, bạn nhấp vào để xuất hiện trang facebook đầy đủ.

Bước 3: Bạn nhìn vào giao diện trang sẽ thấy mục Theo Dõi, bạn nhấp vào đó. Vậy là từ sau bạn chính thức theo dõi mọi tin tức mà trang đó cập nhật, có hiển thị trên newfeed của bạn. 

cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện

Bạn cũng có tùy chọn khác như Xem đầu tiên là ưu tiên hiển thị toàn bộ hoạt động công khai người đó đầu tiên trên newfeed của bạn. Bạn có thể chọn bỏ theo dõi bất cứ khi nào bạn thấy cần thiết. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook dễ dàng

Cách theo dõi facebook người khác bằng nick ảo

Trong trường hợp bạn muốn theo dõi trang facebook người khác không để lộ danh tính thì có thể dùng nick ảo. Bạn có thể sử dụng thông tin như email, số điện thoại khác để đăng ký tài khoản facebook ảo dùng trong các vấn đề khác, tránh để ai đó phát hiện. Cách này thì mất thời gian nhưng kín đáo. Hướng dẫn theo dõi như sau:

Bước 1: Bạn cần phải tạo tài khoản facebook ảo nhưng cần thêm hình ảnh, nội dung để không bị người khác phát hiện giả. Nên dùng thông tin nơi ở, ngày tháng năm sinh, quê quán khác với tên thật của mình. 

Bước 2: Bạn nên đăng một số status, hình ảnh và chỉnh sửa thời gian đăng ngược lại. Nhìn như facebook sử dụng được lâu năm với nhiều khoảnh khắc khác nhau. 

Bước 3: Khi bạn xây dựng được một nick facebook ảo như thật. Lúc này bạn có thể gõ tìm kiếm tài khoản facebook bạn quan tâm, nhấn vào mục Theo dõi hoặc nhấn Kết bạn. Như vậy thông tin họ đăng trên trang bạn đều có thể cập nhật được. 

Lời kết

Chia sẻ từ bài viết cung cấp tới mọi người về cách theo dõi trên facebook mà không bị phát hiện. Bạn áp dụng đúng như các bước hướng dẫn sẽ biết được thông tin mà tài khoản người kia cập nhật công khai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *