Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung đơn giản

Nhiều người thích sử dụng nhạc chuông cho từng người gọi tới để phân biệt được nhanh chóng. Vậy thì bạn chỉ cần biết được cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung. Bài viết Congnghe.org sẽ có hướng dẫn bạn các cách khác nhau để bạn lựa chọn tải và cài nhạc chuông nhé.

Các bước cài đặt nhạc chuông cho từng liên lạc của danh bạ

Bạn sử dụng điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android thì có thể tham khảo cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung trong danh bạ. Như vậy khi có cuộc gọi tới bạn sẽ biết ngay là của ai. Chi tiết như sau: 

Bước 1: Khởi động Danh bạ trên điện thoại Samsung của mình lên. Sau đó bạn truy cập vào trong danh bạ. Bạn tìm kiếm liên hệ của người bạn lựa chọn cài nhạc chuông riêng. Sau đó nhấn vào trong biểu tượng “Sửa“.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn vào biểu tượng More (3 chấm) rồi tiến hành đặt nhạc chuông 

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 3: Cuộn xuống bên dưới sẽ thấy danh sách có nhiều bản nhạc khác nhau, bạn chọn Nhạc Chuông. Lựa chọn bài nhạc mà bạn yêu thích sử dụng. Sau đó nghe bản nhạc đã ưng ý hay chưa.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 4: Bản nhạc bạn cài đã ổn thì bạn chỉ cần nhấn Lưu để hoàn tất. Từ sau khi người bạn đã thiết lập gọi điện tới bạn sẽ nghe thấy bản nhạc chuông riêng. Nhanh chóng bạn có thể quyết định nghe máy hay là không.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Xem thêm: 4 Cách khôi phục File đã xóa trên Samsung thành công 100%

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung từ TikTok

Trên nền tảng mạng xã hội Tiktok có rất nhiều bản nhạc hay, đang thịnh hành khiến các bạn trẻ yêu thích. Do vậy nhiều người muốn tải các bản nhạc trên Tiktok về máy để cài làm nhạc chuông. Cách thức cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung từ Tiktok bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok ở trên điện thoại SamSung ra, bạn truy cập vào trong giao diện chính.

Bước 2: Tuỳ bạn chọn video hoặc bản nhạc lướt qua mà mình thấy hay muốn tải về máy. Bạn nhấn vào nút Chia sẻ ở ngay bên phải góc màn hình của ứng dụng. 

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào dòng Lưu video ở trên giao diện của cửa sổ Chia sẻ,  hoàn thành sẽ có bản nhạc mình thích về máy.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 4: Máy sẽ có thông báo rằng video có chứa nhạc tải từ Tiktok về được lưu. Bạn tìm vào mục lưu trữ xem có thấy video mình tải về với chất lượng mong muốn hay không.

Bước 5: Hãy truy cập vào trang chuyển độ định dạng file trực tuyến Cloud Convert thực hiện việc chuyển file video vừa tải  thành dạng file mp3. Hiện tại thì nhạc chuông trên điện thoại chỉ hỗ trợ file mp3 nên thao tác này là cần thiết.

Bước 6: Tại giao diện web cần bấm chọn vào Select files đi tới thư mục lưu chọn file.

Bước 7: Bạn cần lựa chọn định dạng đầu ra sau khi thực hiện chuyển đổi là Audio và định dạng đầu vào sẽ là Mp3. 

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 8: Ấn vào nút Start Convert rồi bấm chọn Dowload thực hiện việc tải được file âm thanh về điện thoại di động.

Bước 9: Hoàn thành tải về xong thì bạn chỉ cần thực hiện cài file nhạc chuông mình yêu thích lên số điện thoại liên hệ mình ấn định là được.

Xem thêm: Cách tìm điện thoại SamSung bị mất bằng Gmail chi tiết nhất

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho Samsung từ Youtube

Youtube là nền tảng mạng xã hội với rất nhiều video, bài hát hay để bạn tải xuống chọn làm nhạc chuông cho số liên hệ cụ thể. Các bước cài nhạc chuông đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Samsung của mình ra. Vào video âm nhạc bạn thích trên youtube, nhấn chọn vào mục Chia sẻ bên dưới.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 2: Tại cửa sổ chia sẻ vừa mở ra bạn Sao chép đường dẫn video đó. 

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 3: Vào trình duyệt Chrome và bấm tìm kiếm trang Dirpy.com

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 4: Nhấn giữ vào ô Enter Video URL rồi dán link video vừa lưu, ấn Enter.

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bước 5: Bạn nhập đường link máy sẽ thấy là thông tin của video. Tùy bạn đổi tên để lưu lại File Name, có thể chỉnh lại chất lượng âm thành tại mục Record Audio. Nhấn nút Record Audio màu xanh tải được bài đó dưới dạng Audio về điện thoại.  thống thông tin báo tải thành công ngay sau đó. 

cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên samsung

Bạn thấy nhạc được tải về và lưu trong mục âm thanh của điện thoại là xong công đoạn ban đầu. Bạn tiếp tục thực hiện cài nhạc chuông cho liên hệ bạn muốn theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào mục biểu tượng Cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn hãy kéo xuống bấm chọn vào mục Âm thanh và rung. 

Bước 2: Trong cửa sổ Âm thanh và rung thì kéo xuống để có thể tìm được mục nhạc chuông. Nhấn chọn vào Cho phép khi thông báo Yêu cầu quyền truy cập xuất hiện. 

Bước 3: Lựa chọn vào dòng Chọn từ các tệp xuất hiện cửa sổ tiếp theo. Bạn chọn bài hát yêu thích cài đặt làm nhạc chuông là được. 

Lời kết

Trên đây có hướng dẫn cho mọi người biết cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung. Bạn áp dụng cách tải nhạc từ nền tảng yêu thích về máy rồi làm theo các bước cài bản nhạc đó cho đúng liên hệ bạn chọn trên danh bạ là xong.

Xem thêm:

Top 5 App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

2 Cách cắt bớt đoạn ghi âm trên điện thoại Samsung & iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *