Top 6 App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

Nhiều video khi tải về hoặc làm mới sử dụng ngôn ngữ nước ngoài. Do vậy khiến người xem không hiểu được nghĩa dễ dàng khi xem. Do vậy có thể cân nhắc việc dùng các app làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone để chuyển đổi ngôn ngữ khi cần. Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Kaptioned: Phụ đề video và chú thích cho phương tiện truyền thông xã hội

Đây là ứng dụng cung cấp một cách thuận tiện để thêm phụ đề vào video của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và nền văn bản của phụ đề theo cách thủ công. Ứng dụng này cũng có phép bạn chỉnh sửa và điều chỉnh thời gian cho từng phụ đề, mặc dù cách duy nhất để tải video lên là từ thiết bị di động của bạn

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

Một tính năng nổi bật là nó cho phép bạn thêm phụ đề vào video bằng hai ngôn ngữ cũng một lúc. Với Kaptioned, bạn không chỉ có thẻ nhập/xuất phụ đề sang tệp SRT mà còn có thể dịch chúng sang một số ngôn ngữ phổ biến. Bạn sử dụng ứng dụng này tại ĐÂY.

Autocap: Phụ đề video tự động

Đây là ứng dụng tuyệt vời khác cho phép bạn dễ dàng tạo phụ đề video. Không có mẫu tạo sẵn, nên bạn phải phải sáng tạo bằng cách chọn và thay đổi phông chữ, màu sắc và hình nền văn bản theo cách thủ công.

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

Điều làm nên sự khác biệt của Autocap là tính năng hẹn giờ có thể được thêm vào mỗi video, giúp người sử dụng nó dễ dàng hơn. Nhược điểm của ứng dụng này là thiếu tính năng tạo tập lệnh AI cho phép bạn tạo tập lệnh nhanh chóng trong vài giây.

Điểm mạnh của ứng dụng là miễn phí hỗ trợ các tập dài tối đa 5 phút, trong khi phiên bản Pro thậm chí sẽ giúp bạn thêm chú thích cho video dài tối đa 15 phút. Bạn có thể trải nghiệm tại ĐÂY.

BIGVU: Ứng dụng nhắc chữ từ xa, Công cụ tạo phụ đề, Chỉnh sửa video

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

Đây là ứng dụng có sẵn các mẫu chủ đề tuyệt đẹp được thiết, cho phép bạn dễ dàng tạo các nội dụng video lôi cuốn hấp dẫn. Bigvu cho phép bạn phụ đề vào video lên đến 59 phút. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này tại ĐÂY.

MixCaptions: Video Subtitles

MixCaptions là một trong số app làm sub cho video trên điện thoại chất lượng. Ứng dụng này cho người dùng làm phụ đề đủ các nội dung khác nhau, sau khi hoàn thành tiện chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. 

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone
MixCaptions: Video Subtitles làm phụ đề chuẩn

Mục đích của app này là giúp người dùng tiếp cận được với video nhanh chóng, hiểu nội dung qua ngôn ngữ mình biết. Cho nên mới tự động tạo phụ đề sang ngôn ngữ dễ hiểu. Được biết app này hỗ trợ làm sub cho hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Có thể phát hiện lời nói thành văn bản và chuyển thành phụ đề. Nội dung có thể chỉnh sửa cho chuẩn xác để đạt được đúng yêu cầu đề ra. Người dùng có thể chọn cỡ chữ, phông chữ, màu nền, màu phông chữ làm phụ đề. 

Xem thêm: Cách cắt bớt đoạn ghi âm trên điện thoại Samsung & iPhone

Subtitles viewer

Subtitles viewer là app làm sub cho video trên điện thoại được người dùng đánh giá cao. Ứng dụng thiết kế đồng bộ hóa sub trên video tiện lợi, có thể thực hiện với thao tác đơn giản. Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ tạo phụ đề một cách nhanh chóng. 

Ứng dụng này có công cụ soạn thảo phụ đề, chỉnh sửa hoặc kiểm tra nội dung, lỗi chính tả để tạo sự hoàn chỉnh trước khi xuất video. Luôn có video xem trước rõ ràng để người dùng biết đã là bước cuối cùng hay chưa. Có nhiều phím tắt thực hiện tác vụ. 

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone
Subtitles viewer chuyên sub video

App này chủ yếu dùng dữ liệu trực tuyến, xử lý thông tin nhanh gọn để đưa tới phụ đề chuẩn xác. Do vậy có thể dùng làm sub cho video hay bộ phim mà bạn yêu thích để dễ hiểu hơn. Sau khi sub xong có thể tải xuống và chia sẻ lên các kênh mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng ứng dụng tại ĐÂY.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quay Time Lapse trên iPhone & Samsung đơn giản

Veed: Thêm phụ đề vào video một cách dễ dàng

Veed là một ứng dụng tạo phụ đề video một cách trực quan, thân thiện với người dùng giúp việc thêm phụ đề cho video trở nên dễ dàng. Bạn không chỉ có thể thêm phụ đề tự động nhanh chóng mà còn có thể tải xuống tệp SRT có phụ đề. Nó cũng cung cấp các chủ đề khác nhau cho phép bạn cung cấp video của mình một giao diện chuyên nghệp.

App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iPhone

Hơn hết, Veed hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khán giả toàn cầu. Ứng dụng phù hợp hoạt động trên cả Web và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể truy cập công cụ này ở bất kì đâu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này tại ĐÂY.

Lời kết

Thông tin trên bài viết có giới thiệu các app làm sub cho video trên điện thoại cho mọi người sử dụng. App nào cũng tiện ích và có thể cài nhanh chóng trên máy để thao tác làm sub. Dung lượng không quá nhiều để làm nặng này nên bạn có thể cài sử dụng nếu thường xuyên cần làm sub video, phim truyện.

Cách tải app Jianying & Cách dùng để chỉnh sửa video TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *