Cách tải app Jianying & Cách dùng để chỉnh sửa video TikTok

TikTok là nền tảng mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng với số lượng người dùng đông đảo. Nhiều bạn muốn các video của mình đẹp, nổi bật nên tìm kiếm các app chỉnh sửa chất lượng. Trong phạm vi bài viết này, Congnghe.org sẽ tìm hiểu cách tải app Jianying chi tiết để phục vụ cho việc dùng Tik Tok hiệu quả.

Tìm hiểu về app Jianying

App JianYing là ứng dụng chỉnh sửa và nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng chỉnh video để đăng lên Tiktok chất lượng hơn. Những video ấn tượng, hiệu ứng đẹp, màu sắc và hình ảnh nổi bật sẽ giúp người đăng có được sự quan tâm của cộng đồng mạng, những video lên xu hướng với hàng triệu tim, like, comment.

Cách tải app Jianying
Tìm hiểu về app Jianying

App này là phiên bản tiếng Trung của ứng dụng nổi tiếng Capcut. Trên ứng dụng rất nhiều tính năng, hiệu ứng, bộ lọc tiện ích cho bạn sử dụng. Kho nhạc được cập nhật siêu hot của nền âm nhạc thế giới để bạn tạo ra được video chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh. Sử dụng chẳng khác nào After effect trên máy tính.

Bạn có thể chỉnh sửa video với các thao tác đơn giản mà không cần phải biết nhiều về kỹ thuật. Nhanh chóng có thể tạo ra được các video xịn sò để đăng lên Tiktok. Ứng dụng có mọi khung kích thước lớn nhỏ để cho bạn lựa chọn theo nhu cầu. Giao diện đơn giản, cung cấp thông tin dễ sử dụng, các tính năng được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm. Jianying được tích hợp sử dụng trên mọi thiết bị với dung lượng nhỏ. Ứng dụng có hỗ trợ hoạt động trên cả máy yếu cho bạn sử dụng.

Các tính năng cơ bản của app JianYing

 • Có nhiều nhãn dán khác nhau, thêm vào video tạo điểm nhấn đáng yêu
 • Có thêm text vào video
 • Nhãn vẽ tay thiết kế mới lạ
 • Nhiều phông chữ khác nhau để lựa chọn sử dụng cho text, phụ đề, tiêu đề video
 • Thư viện âm nhạc hấp dẫn, nổi bật là nhạc Douyin thoải mái để tạo video chất lượng
 • Voice Changer  dạng âm thanh Lolita, chú, con quái vật 
 • Có nhiều bộ lọc đa dạng phong cách, màu sắc để tạo hình ảnh đẹp, sử dụng cho video tạo sự nổi bật
 • Nhiều filter để video không còn đơn điệu, tùy biến thông minh
 • Tính năng Beauty để thay đổi khuôn mặt làm đẹp
 • Trích xuất âm thanh để trích xuất âm thanh từ video cục bộ, xử lý để tạo chất lượng tốt hơn
 • Lật, xoay tài liệu video
 • Ghi âm sử dụng giọng nói của bất kỳ ai hoặc âm thanh bên ngoài lồng vào video…

Xem thêm: Cách đăng kí tài khoản Wechat không cần quét mã 2023

Cách tải app Jianying

Bạn muốn sử dụng ứng dụng này trước hết cần thực hiện thao tác tải về máy. Công đoạn này thực hiện đơn giản chỉ vài phút là bạn có app để tùy chỉnh video mình thích:

Bước 1: Bạn sử dụng kho ứng dụng trên thiết bị của mình. Chẳng hạn với điện thoại Iphone thì vào App Store, với điện thoại Samsung thì bạn vào kho CH Play. Bạn gõ cụm từ “Tải app Jianying” vào ô tìm kiếm.

Cách tải app Jianying

Bước 2: Có nhiều kết quả hiển thị thì bạn chọn đúng phiên bản mới đầy đủ. Nhấp vào tải về. Chờ một lát quá trình tải về thành công, bạn nhấn vào tiếp tục cài đặt chương trình vào máy. Bạn nhấn chọn Install, chỉ vài phút sẽ có thông báo hoàn tất.

Bước 3: Cài đặt xong chương trình bạn nhấn vào trong Open để mở ứng dụng ra. Bạn có thể vào bên trong để xem giao diện, bố cục sắp xếp các phần chỉnh sửa của ứng dụng chi tiết.

Cách tải app Jianying

Cách dùng app Jianying để chỉnh sửa video TikTok

Việc sử dụng app Jianying để chỉnh sửa video chỉ cần học hỏi là có thể hoàn thành tốt. Các thao tác đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới đây khi có nhu cầu:

Bước 1: Tải và cài đặt xong ứng dụng vào trong máy. Bạn nhấn vào trong app trên màn hình để vào giao diện chính.

Cách tải app Jianying

Bước 2: Mở ứng dụng ra sẽ thông báo yêu cầu quyền truy cập ảnh và video, bạn hãy chọn Allow.  Như vậy bạn cấp quyền để ứng dụng có thể vào ảnh và video để chỉnh sửa.

Cách tải app Jianying

Xem thêm: Hướng dẫn cách quay Time Lapse trên iPhone & Samsung đơn giản

Bước 3: Tại trang chính của ứng dụng có nhiều hiệu ứng, cắt, chỉnh sửa để bạn chọn các hình ảnh hoặc video để ghép với nhau thành video mới. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh, màu sắc và chủ đề theo yêu cầu. Kho âm nhạc phong phú, nhất là nhạc Trung Quốc đang thịnh hành được giới trẻ yêu thích. Kho chủ đề của app rất phong phú và chất lượng, các mẫu video có sẵn cho bạn lựa chọn.

Cách tải app Jianying

Bước 4: Chọn được video ưng ý thì bạn nhấn vào trong ô hình chữ nhật có màu đỏ. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh, video ghép lại thành clip ngắn. Sau đó để hệ thống hoàn thành, bạn chạy thử xem video như vậy đã đẹp và chất hay chưa. Nếu bạn đã hoàn toàn thấy ổn rồi bạn nhấn lưu lại vào máy là xong. Sau đó có thể gửi bạn bè, up lên Tiktok ngay để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Cách tải app Jianying

Lời kết

Cách tải app Jianying được nêu chi tiết ở bài viết trên. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có ngay ứng dụng thông minh để tạo video lên xu hướng trên Tiktok. Ứng dụng liên tục cập nhập các xu hướng, video mẫu mới cho bạn thay đổi. Do vậy chỉ cần vào kho sẽ thoải mái chọn mẫu bạn thích để tạo các video mới thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *