[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023

Có nhiều app tạo chủ đề cho điện thoại mà mọi người có thể cân nhắc sử dụng để biến hóa trở nên đa dạng hơn. Khi sử dụng di động nhiều người thích có trải nghiệm mới  mẻ so với các chủ đề mặc định đơn giản sẵn có. Hôm nay Congnghe.org sẽ cùng bạn tìm hiểu một số app nổi bật đang được đánh giá cao. 

Go launcher Ex

Go launcher Ex là một app tạo chủ đề cho điện thoại với thiết kế đẹp mắt, cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dùng cho điện thoại dùng hệ điều hành Android, hỗ trợ tới 10.000 theme, hiệu ứng có chuyển cảnh 3D. Công cụ này hữu ích cho việc thay đổi chủ đề hấp dẫn, biến giao diện trở nên khác biệt và bạn không phải trả phí. 

Bạn có thể tùy chọn chủ đề từ con vật, khung cảnh, hoa lá, cây xanh, đồ vật…Có chủ đề cực kỳ phong phú và đẹp mắt, màu sắc và các chi tiết đều đẹp. Có 16 hiệu u ứng chuyển trang, sử dụng cực kỳ mượt mà. 

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
Go launcher Ex là một app tạo chủ đề cho điện thoại 

Apus launcher 

Apus launcher là một trong số app cho bạn thay đổi chủ đề dễ dàng. Tại app có nhiều chủ đề phong cảnh, con vật, hoa cỏ, dải ngân hà, bầu trời bao la…Mang tới thiết bị với giao diện hình ảnh hoàn toàn mới. Giao diện thiết lập không chỉ đẹp, độc mà còn tốc độ xử lý nhanh, giúp thiết bị vận hành mượt mà. 

APUS Launcher có số lượng người dùng cực kỳ đông. Các chủ đề hỗ trợ tối ưu hóa d để mang lại vận hành mượt mà, vuốt không bị lỗi. App này dung lượng nhẹ, khi tải về có thể đổi chủ đề bất cứ khi nào mong muốn. 

Ứng dụng có nhiều thư mục để sử dụng, chúng tự động sắp xếp màn hình theo danh mục và cách sử dụng bạn thường làm. Kho hình nền HD chất lượng cao, những hình mới được cập nhập liên tục. 

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
App tạo chủ đề Apus launcher 

Xem thêm: 7 Phần mềm check mã vạch quốc tế được tin dùng nhất hiện nay

Buzz launcher

Buzz launcher – app tạo chủ đề cho điện thoại được yêu thích bởi mang tới giao diện cá tính, độc đáo. Thiết bị dùng hệ điều hành Android dễ dàng tiếp cận app này, có nhiều icon thú vị. 

Ứng dụng có tới hơn 100.000 hình nền trang chủ thuộc đủ các chủ đề khác nhau. Gói cung cấp sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tìm kiếm, tải về và cài đặt sử dụng. Số lượng chủ đề liên tục tăng để bạn thỏa thích chọn.  

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
Buzz launcher – app tạo chủ đề cho điện thoại 

Nova launcher

Một trong những phần mềm được sử dụng để tạo chủ đề cho điện thoại di động hay dùng là Nova launcher. App này có ưu điểm là dung lượng nhỏ, vận hành mượt mà và cách sử dụng hết sức đơn giản. Thiết kế của app đẹp mắt, tạo sự dễ chịu mỗi lần sử dụng. 

App này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể vào trong kho Play Store để tải, cài đặt và sử dụng. App này thiết kế theme với nhiều chủ đề khác nhau, có nhiều bộ icon đẹp mắt. Tùy đổi icon ở màn hình chính và chuyển linh hoạt. Các thao tác vuốt, chạm màn hình dễ dàng. 

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
Nova launcher app tạo chủ đề chất lượng

Cách sử dụng app hết sức đơn giản khi tải về máy cài đặt thành công là có thể truy cập để chọn theme phù hợp. Dung lượng của app không nhiều nên không gây nặng cho máy khi vận hành.

Atom launcher

Một trong những app tạo chủ đề cho điện thoại chất lượng mà bạn không nên bỏ qua là Atom launcher. Phần nền này thiết kế giao diện cho điện thoại dùng hệ điều hành Android. Giao diện ứng dụng dùng tông màu đối lập với các khối vuông màu tạo sự cuốn hút riêng. 

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
App tạo nhiều chủ đề Atom launcher

Cung cấp chủ đề hoàn toàn miễn phí cho người dùng lựa chọn theo sở thích, cập nhập bất cứ lúc nào nhanh chóng. App nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều tính năng thông minh, dùng trên điện thoại rất tiện ích. Có cung cấp các loại theme, icon, widget để tùy thay đổi trên thiết bị. 

App Atom Launcher tạo thêm nhiều giao diện khác nhau cho điện thoại. Bạn có thể sử dụng các widget như Monthly Calendar, Daily Calendar, Memo, Contacts, Search Bar, …Có các hành động Swipe up/ Swipe down/ Double tap sử dụng một cách dễ dàng.

Xem thêm: 7 App xóa phông nền miễn phí trên điện thoại tốt nhất

Apex launcher

Nếu bạn muốn sử dụng app tạo chủ đề chất lượng thì có thể tham khảo Apex launcher. Phần mềm này sử dụng tùy biến được hình nền, chủ đề, quản lý hình nền, khóa trang chủ với thao tác đơn giản, nhanh chóng. 

Có nhiều tùy chọn cho người dùng sử dụng, tiện cho bạn chỉnh sửa màn hình chính hoặc màn hình phụ theo nhu cầu. Sử dụng theme hoàn toàn miễn phí không có giới hạn. Ứng dụng tùy biến cao với Android KitKat 4.4 trở lên.

[Mới nhất] Top 6+ App tạo chủ đề cho điện thoại 2023
App tạo chủ đề Apex launcher

Một số tùy chọn tiện dụng như chỉnh lưới màn hình chính, hiệu ứng chuyển tiếp, sắp xếp ứng dụng một cách gọn gàng. Theo thống kê thì ứng dụng này đã vượt qua mốc hơn 10 triệu người sử dụng. 

Liên tục cập nhập những chủ đề mới theo xu hướng thế giới. Có nhiều gói icon miễn phí để cá nhân hóa điện thoại được ấn tượng hơn. Hệ thống được xây dựng cực kỳ bảo mật, không làm lộ thông tin người dùng. Tốc độ xử lý nhanh chóng, có thể khôi phục để tăng tốc công việc. 

Lời kết

Trên đây là thông tin giới thiệu tới mọi người biết về các app tạo chủ đề cho điện thoại chất lượng đang được đánh giá cao. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các ứng dụng trên để tùy chỉnh thay đổi cho điện thoại cá tính hoặc dễ thương hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *