7 App xóa phông nền miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023

Đôi khi những bức ảnh chụp làm kỷ niệm hoặc công việc bạn thấy ưng ý nhưng phần nền chưa ổn. Do vậy muốn xóa đi phông nền để đổi sang phông khác. Cách thức này cực kỳ đơn giản khi bạn dùng app xóa phông nền miễn phí. Bên dưới đây Congnghe.org sẽ có giới thiệu một số app chuyên dùng miễn phí tốt nhất. 

Focos – App xóa phông nền đơn giản

Focos là một app thông minh tiện cho mọi người sử dụng để xóa phông nền trên điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể xóa phông cũ không đẹp, có nhiều lỗi để thêm phông mới phù hợp hơn. App này cài về điện thoại với dung lượng nhỏ nên không gây hiện tượng nặng máy. 

Khi mở app xóa phông nền miễn phí bạn chỉ cần truy cập, chọn bức ảnh cần chỉnh. Bạn điều chỉnh các thông số về ánh sáng, màu sắc,… Vào hệ thống nhận diện, sau đó sẽ tự động làm thao tác xóa phông cho bạn. Bức ảnh hoàn thiện vừa xóa phông vừa đổi được màu sắc, bộ lọc, độ bão hòa…

7 App xóa phông nền miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023
Focos – App xóa phông nền đơn giản

Blurred – App xóa phông thông minh

Bạn sử dụng điện thoại dùng hệ điều hành Android có thể sử dụng app Blurred xóa phông nền đơn giản và nhanh chóng. App này tiện ích cao trong việc chỉnh sửa, xóa phông trong vài phút. Sử dụng hoàn toàn miễn phí, không mất phí sử dụng, tải về máy có thể dùng bất cứ lúc nào có nhu cầu. 

App chỉnh sửa này giúp bạn xóa phông nền bằng việc điều chỉnh kích thước vùng cần làm mở, to nhỏ theo bạn chọn. Bạn có thể phóng to ảnh và làm mờ rồi xóa các chi tiết không mong muốn.

Xem thêm: 4 Cách xóa Logo trong Photoshop một cách dễ dàng hiệu quả

Focus Effect 

Một trong những app xóa phông nền miễn phí phải kể tới Focus Effect. Ứng dụng này chỉnh sửa ảnh có công cụ xóa nền cực kỳ hữu ích với ai cần xóa phông nền nhanh, hiệu quả. Chức năng xóa và làm mờ phông tiện ích chỉ giây là hoàn thành. 

Giao diện app thân thiện, các công cụ được sắp xếp dễ nhìn và tiện sử dụng. Cách dùng cực kỳ đơn giản chỉ cần tải ảnh lên rồi chọn chế độ xóa phông. Chế độ này tự động loại bỏ phần nền, nổi bật vùng bạn cần làm rõ. Ứng dụng được đánh giá cao bởi tối ưu thời gian sử dụng. 

Link tải: IOS

Cymera – App xóa nền tiện ích

Ứng dụng Cymera được đánh giá cao trong việc bạn có thể xóa nền nhanh chóng, chức năng tự động khi bạn chọn ảnh và chọn chế độ. App này đa năng không chỉ xóa phông nền mà còn có nhiều tiện ích khác như chụp ảnh, cắt, xoay ảnh, xóa các chi tiết không cần thiết. Có hỗ trợ các khung ảnh, nhiều bộ lọc chất lượng cho nước ảnh đặc sắc hơn. 

Link tải: IOS, Android

Cách xóa phông nền của ảnh trên Snapseed

Ứng dụng Snapseed này được sử dụng cho việc xóa phông nền, làm mờ hậu cảnh của ảnh. App được phát triển bởi Google ra mắt vào năm 2011, tới nay số lượng người dùng rất đông đảo vì thấy hữu ích. 

Snapseed này khi sử dụng có nhiều tính năng thông minh giúp tải ảnh lên và thao tác chỉnh sửa, xóa phông nền một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì còn có các tính năng khác như xử lý hình ảnh, xoay ảnh, cắt, có bộ lọc….

App xóa phông sử dụng cực kỳ đơn giản, điều chỉnh các thông số kỹ thuật nhanh gọn. Đặc biệt còn hoàn toàn miễn phí cho nên bạn có thể sử dụng xóa phông bao nhiêu ảnh, bất cứ lúc nào cũng tiện.

Link tải: iOS, Android

7 App xóa phông nền miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023
Cách xóa phông nền của ảnh trên Snapseed

Xem thêm: 3 Cách khử mắt đỏ trong Photoshop chỉ với vài thao tác

PicsArt 

Đây là ứng dụng có nhiều người tải để chỉnh sửa ảnh với đa dạng các công cụ chất lượng. Bạn có thể dùng tính năng làm mờ chi tiết, xóa và tách phông nền theo nhu cầu. 

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần tải ảnh cần xóa phông lên trên app. Sau đó bạn sẽ thấy có 3 chế độ cho mình lựa chọn sử dụng. Đó là dùng biểu tượng bút chì để hoàn thành các nét vẽ chẳng may xóa. Biểu tượng cục tẩy bỏ đi các phần cần tách trên ảnh. Biểu tượng hình người để tự động xóa bỏ nền ảnh, lộ hình nền ra. 

Chọn chế độ xong thì bạn chỉnh sửa ảnh, xem cẩn thận đã ưng ý hay chưa. Sau đó nhấn vào nút lưu và có ảnh mới chuyển vào trong thư viện. Việc sử dụng chế độ này dễ dàng có bức ảnh đổi phông mới mà không phải thao tác quá phức tạp, tốn thời gian.

Link tải: iOS, Android

Xóa phông nền bằng PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt Photo Studio & Collage là một app xóa phông nền miễn phí. Bạn tải về rất tiện ích cho việc chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Chức năng làm mờ và xóa phông nhanh chóng với công cụ cho sẵn. 

Thực hiện thay đổi các thông số, biên tập, xử lý hình ảnh theo nhu cầu. Có thể kể tới các công cụ khác phục vụ bạn có bức ảnh đẹp như cắt ảnh, xóa chi tiết, xoay ảnh, chỉnh độ sáng, thêm hình vẽ, ghép phông nền,…

Link tải: iOS, Android

7 App xóa phông nền miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023
Xóa phông nền bằng PicsArt Photo Studio & Collage

Lời kết

Thông tin từ bài viết gửi tới những ai quan tâm biết được về các app xóa phông nền miễn phí hiện nay hữu ích. Mỗi app sẽ có đặc điểm, cách dùng khác nhau nhưng nhìn chung đều đơn giản. Chỉ cần thao tác vài giây là bức ảnh đã thay đổi phông nền. Bạn có thể chọn luôn gợi ý các phông nền có trong bộ lọc của ứng dụng hoặc chọn phông nền từ bên ngoài chèn vào theo nhu cầu.

Xem thêm:

4 Cách tìm ảnh gốc trên mạng một cách dễ dàng

[Mẹo hay] Cách ghép mây vào ảnh bằng Photoshop nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *