#7 Phần mềm check mã vạch quốc tế được tin dùng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Làm sao để biết chính xác hàng chính hãng? Sử dụng phần mềm quét mã vạch quốc tế là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất. Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu top 7 phần mềm check mã vạch quốc tế phổ biến và chính xác nhất trong bài viết này nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm check mã vạch quốc tế

Phần mềm quét mã vạch quốc tế hiện nay được coi là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và được công nhận trên toàn thế giới. Phần mềm cho phép người dùng xác thực thông tin sản phẩm, tăng độ tin cậy và bảo mật khi mua hàng. Tìm hiểu thêm về lợi ích của phần mềm đọc mã vạch quốc tế đối với người dùng ngay bên dưới!

 • Cung cấp thông tin chi tiết: Nhận tất cả thông tin dữ liệu sản phẩm chỉ với một thao tác quét đơn giản.
 • Độ chính xác và độ tin cậy cao: Phần mềm check mã vạch quốc tế tổng hợp thông tin về sản phẩm, hàng hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Nên cũng dễ hiểu đây là phần mềm được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng, kiểm tra và đánh giá.
 • Khả năng tương thích cao: Đây là một trong những bộ phần mềm quét mã vạch quốc tế hiếm hoi được đại đa số người dân trên toàn thế giới sử dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trực tiếp trên thiết bị của mình bất kể thương hiệu điện thoại thông minh hoặc hệ điều hành. 

7 phần mềm check mã vạch quốc tế uy tín 

Dưới đây là top 7 phần mềm check mã vạch quốc tế phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu để lựa chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả nhất nhé!

Phần mềm check mã vạch quốc tế iCheck Scanner

iCheck Scanner là phần mềm quét mã vạch quốc tế phổ biến và uy tín nhất hiện nay. 

 • Chức năng của ứng dụng iCheck Scanner là dùng để quét mã QR và mã vạch thông thường trên bao bì sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm được hiển thị trực tiếp trên màn hình. 
 • Ngoài ra, iCheck Scanner còn được sử dụng như một mạng xã hội. Không chỉ giúp người dùng nhận biết chính xác hàng giả, hàng nhái, hàng thu hồi… mà còn giúp người dùng chia sẻ thông tin với người thân, bạn bè để tìm được sản phẩm phù hợp, chính hãng. 
Phần mềm check mã vạch quốc tế

Phần mềm quét mã vạch quốc tế Redlaser

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu đọc mã vạch quốc tế có thể sử dụng được với các thiết bị iPhone và iPad, bạn có thể xem xét phần mềm Redlaser.

 • Không chỉ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao mà còn được các tờ báo nổi tiếng quốc tế như The Todayshow, The NewYork Times, CNN Money đưa ra những “Lời có cánh”.
 • Redlaser trở thành ứng dụng quét mã vạch được đánh giá là đáng sử dụng. Do đó, bạn sẽ thấy phần mềm Redlaser đáng tin cậy và phù hợp với đại đa số người dùng.
Phần mềm check mã vạch quốc tế

Ứng dụng check mã vạch quốc tế chính xác Barcode Vietnam

Được biết đến là phần mềm quét mã vạch quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam và được nhiều khách hàng sử dụng. 

 • Tính năng ưu việt nhất của phần mềm mã số mã vạch Việt Nam là có thể nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch, QR code. 
 • Chỉ cần quét mã trong 3 giây và tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị của bạn một cách rõ ràng, sắc nét và nhanh chóng. Từ đó đánh giá chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng. 
Phần mềm check mã vạch quốc tế

Phần mềm check mã vạch quốc tế Gcheck

Nói đến phần mềm mã vạch quốc tế thì không thể bỏ qua phần mềm Gcheck. 

 • Đối với những ai đang tìm kiếm một ứng dụng quét mã vạch trên thiết bị Android của mình thì Gcheck là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của Gcheck là nó có thể được cài đặt với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này có mã vạch cho hầu hết mọi quốc gia. Vì vậy, bằng cách sử dụng máy quét mã vạch Gcheck cho các sản phẩm nước ngoài, bạn có thể kiểm tra nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới.
Phần mềm check mã vạch quốc tế

QRbot – phần mềm quét mã vạch quốc tế trực tuyến

Phần mềm quét mã vạch sản phẩm của bên thứ ba cho phép người dùng tạo mã QR của riêng mình, đọc VCard, quét mã để tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời chia sẻ các chức năng một cách linh hoạt.

Để trải nghiệm tính năng quét hàng loạt nhanh hơn và hiệu quả hơn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Pro với giá khoảng 2,99 USD. 

Phần mềm check mã vạch quốc tế

MDZ – Phần mềm quét mã vạch quốc tế

Giống như tất cả các phần mềm quét mã vạch quốc tế, Phần mềm mã vạch quốc tế MDZ rất dễ sử dụng và không phức tạp.

 • Bạn chỉ cần trỏ máy ảnh điện thoại thông minh của bạn vào mã vạch. Chỉ sau 2 giây, hệ thống thông tin dữ liệu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn.
 • Ngoài việc cung cấp khả năng lấy nét nhanh chóng và dễ dàng, MDZ còn cho phép người dùng chia sẻ thông tin với các thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu thông tin sản phẩm vào khay nhớ tạm của mình.
Phần mềm check mã vạch quốc tế

Phần mềm QR Code Reader

QR Code Reader là cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm đọc mã vạch quốc tế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. 

 • Đây là phần mềm check được 2 loại mã vạch thông dụng nhất chứ không riêng gì QR và UPC.
 • Tính năng tốt nhất của phần mềm đọc mã QR là ứng dụng này cho phép người dùng làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng đèn pin của điện thoại trong khi quét mã để dễ dàng nhấp vào thông tin truy cập. Và không phải phần mềm nào cũng làm được điều đó!
Phần mềm check mã vạch quốc tế

Lời kết

Trên đây là gợi ý top 7 phần mềm check mã vạch quốc tế mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của mình hiện nay. Congnghe.org hy vọng rằng bạn chọn ứng dụng phù hợp để tự đọc mã. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *