Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? Cách mở như thế nào

Messenger hiện là ứng dụng nhắn tin miễn phí số 1 thế giới. Các ứng dụng Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn và trò chuyện với bạn bè miễn là bạn có kết nối internet. Facebook hiện cũng cho phép người dùng tạo các cuộc trò chuyện bí mật để bảo vệ nội dung tin nhắn gửi qua Messenger. Vậy Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? làm cách nào để xem và khôi phục cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger, trong bài viết này Congnghe.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì?

Trò chuyện bí mật dành cho Messenger đã được Facebook ra mắt, giới thiệu các tính năng để đảm bảo an toàn cho các cuộc trò chuyện trên Messenger. Nhân viên Facebook không thể xem nội dung tin nhắn trò chuyện trên Messenger vì chúng được mã hóa trong quá trình truyền.

Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? Cách mở như thế nào
Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì

Điều đặc biệt là khi người khác đăng nhập vào tài khoản messenger của bạn thì những đoạn chat bí mật của bạn sẽ bị ẩn đi hoặc ẩn đi và chỉ bạn và người chat bí mật của bạn mới nhìn thấy được. Chỉ những người trong cuộc trò chuyện bí mật mới có thể xem nội dung tin nhắn từ cuộc trò chuyện này.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ xóa nội dung tin nhắn khi gửi chat bí mật cho phép bạn tự động xóa tin nhắn nếu cần hẹn giờ. Điều này giữ cho các cuộc trò chuyện bí mật hoàn toàn an toàn. 

Hướng dẫn cách mở cuộc trò chuyện bí mật trong messenger

Để mở một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Messenger và nhấn vào một cuộc trò chuyện để tạo cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger.
Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? Cách mở như thế nào
 • Bước 2: Từ giao diện trò chuyện Messenger của người đó, nhấn vào biểu tượng I (góc trên, bên phải màn hình). Cuộn xuống và nhấn vào Chuyển đến Trò chuyện bí mật.
Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? Cách mở như thế nào
 • Bước 3: Lúc này, một cuộc trò chuyện nhắn tin bí mật sẽ bắt đầu với người đó, cho phép bạn trò chuyện với họ mà không sợ lộ thông tin của mình ra thế giới bên ngoài.
Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì? Cách mở như thế nào

Ghi chú: Để mở cuộc trò chuyện bí mật với ai đó, người đó phải đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng nhắn tin hỗ trợ tạo cuộc trò chuyện bí mật. Sau đó, bạn và người ấy có thể mở tin nhắn trò chuyện bí mật. 

Cách khôi phục cuộc trò chuyện bí mật trong messenger

Để xem các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa, có hai cách để tìm chúng trong Messenger. Chỉ cần truy cập Messenger và nếu những cuộc trò chuyện đó đã được lưu trữ hoặc spam, hãy khôi phục chúng vào hộp thư đến của bạn để đảm bảo bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa.

Có thể xem các cuộc trò chuyện bí mật bị ẩn trên Mesenger không?

 • Để xem các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trong Messenger, đầu tiên, hãy mở Facebook Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. 
 • Sau đó, chuyển đến phần Cuộc trò chuyện gần đây. Giờ đây, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để xem các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trước đó trên Facebook. 
 • Nếu bạn nhìn thấy cuộc trò chuyện này, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm, nhấp vào Trò chuyện ẩn, sau đó trả lời cuộc trò chuyện này để khôi phục cuộc trò chuyện đó vào hộp thư đến của bạn.
 • Mặt khác, nếu thư là thư rác, hãy đi tới phần Yêu cầu thư và trả lời cuộc trò chuyện trong phần Thư rác hoặc Thư đã lọc để khôi phục thư đó vào hộp thư đến của bạn.  

Xem cuộc trò chuyện bí mật ẩn trên Facebook – Android

Bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger. Nếu bạn đã xóa một cuộc trò chuyện từ hộp thư đến của mình vào thư mục thư rác, hãy làm theo các bước sau để chuyển cuộc trò chuyện đó trở lại hộp thư đến Messenger của bạn.

 • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger và tìm tất cả các cuộc trò chuyện trực tuyến trong phần Tin nhắn. 
 • Sau đó, tìm tên của người mà bạn đã bắt đầu hoặc muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật. Nếu cuộc trò chuyện là cuộc trò chuyện đã bị bỏ qua trước đó, bạn có thể chuyển đến phần Yêu cầu tin nhắn và khôi phục cuộc trò chuyện trong phần Thư rác. 
 • Bạn có thể tìm thấy người đó trong thanh tìm kiếm, tại đây bạn có thể nhấp vào tên của họ để mở cuộc trò chuyện. Trả lời cuộc trò chuyện của người đó bằng một tin nhắn và bạn sẽ được đưa trở lại hộp thư Messenger của mình.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến cuộc trò chuyện của người đó và cho phép bạn xem các tin nhắn trước đó. 

Hướng dẫn cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger

Để xóa các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Messenger trên điện thoại của bạn trước, sau đó chuyển sang Trò chuyện bí mật trong Messenger.
 • Bước 2: Bây giờ hãy nhấn và giữ Trò chuyện bí mật trong 3 giây.
 • Bước 3: Nhấp vào Xóa để xóa vĩnh viễn các cuộc trò chuyện riêng tư trên Messenger của bạn.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa thành công cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger. Bạn có muốn biết cách khôi phục lại cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger nếu chúng đã bị xóa không? Không thể khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa. 

Lời Kết

Trên đây là một số cách khôi phục cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger nhanh nhất. Congnghe.org vọng bài viết chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn hiểu cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì và cách tạo, xem và khôi phục cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *