Một số công cụ đổi Font chữ Facebook trên điện thoại đẹp nhất

Bạn muốn trang Facebook cá nhân của mình nổi bật hơn với những dòng chữ Facebook đậm và cách viết sáng tạo? Bạn muốn thay đổi font chữ Facebook của mình trở nên mới mẻ, mềm mại thay cho font chữ cứng nhắc? Congnghe.org sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại thông qua một số công cụ sau đây nhé.

Tại sao nên thay đổi font chữ trên Facebook?

Thay đổi phông chữ Facebook của bạn là một cách hiệu quả để làm cho bài viết và nội dung của bạn hấp dẫn và bắt mắt hơn đối với người đọc. Đồng thời làm nổi bật thông tin sản phẩm quan trọng như giá cả và thông số chi phí. Chi tiết, tên hành động để khách hàng ấn tượng hơn. 

Tuy nhiên, Facebook hiện tại mặc định chưa hỗ trợ tính năng này trên điện thoại và máy tính. Đừng lo lắng. Hiện nay có một số trang web chuyên dụng cho phép bạn thay đổi trạng thái phông chữ Facebook của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

đổi font chữ facebook trên điện thoại

4 công cụ đổi Font chữ Facebook trên điện thoại

Dưới đây là 4 công cụ với cách dùng cơ bản để đổi font Facebook trên điện thoại nhanh và đẹp. 

Dùng Yaytext đổi font chữ facebook trên điện thoại và máy tính

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng đăng bài trên Facebook với nhiều loại phông chữ bắt mắt và do người dùng lựa chọn.

 • Bước 1: Truy cập liên kết https://yaytext.com/ . Giao diện chính của trang liệt kê khoảng 25 phông chữ để bạn lựa chọn, bao gồm: Black bubble text, Bold / Italic, Bold fraktur, Smiley above,..
đổi font chữ facebook trên điện thoại
 • Bước 2: Tại ô trống Your Text phía trên, bạn hãy nhập đoạn văn bản mô tả trạng thái mà bạn muốn đăng lên Facebook. Khi bạn nhập, phông chữ bên dưới sẽ thay đổi tương ứng. Bạn có thể kéo xuống và chọn kiểu chữ ưa thích như nghiêng, đậm… Sau đó chọn nút Copy ở góc bên phải dòng muốn sử dụng và dán vào khu vực trạng thái Facebook của mình. 

Ngoài ra, Yaytext còn có một ưu điểm khác. Có một thanh công cụ cho phép người dùng đặt trực tiếp nội dung đang được chọn vào Twitter. Chỉ cần chọn nút Tweet và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ Twitter với thanh trạng thái Yaytext. Bạn có thể chỉnh sửa Twitter theo cách bạn muốn: Thêm các trạng thái cảm xúc, biểu tượng, v.v. 

Xem thêm: 2 Cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh đại diện

Thay đổi Font chữ trên Facebook bằng phần mềm Slothsoft

Slothsoft cũng đã cho ra mắt công cụ chuyển đổi văn bản Unicode truyền thống thành những kiểu chữ lạ mắt và độc đáo hơn là in đậm hoặc in nghiêng. Việc tạo phông chữ này trên Facebook không quá phức tạp với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào liên kết  http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ . Trên giao diện chính của trang., bạn sẽ thấy danh sách 20 kiểu phông chữ, chẳng hạn như: Đậm, gạch chân, nghiêng, kiểu,…. 
đổi font chữ facebook trên điện thoại
 • Bước 2: Để xem trước kiểu phông chữ của trang khi đăng trạng thái Facebook, trong trường “Type your text here…“, hãy nhập dòng nội dung và thông tin bạn muốn truyền tải trên Facebook. Ngay lập tức, bất kỳ văn bản nào bạn kéo vào khoảng trống phía trên theo phông chữ thường sẽ được chuyển đổi thành khoảng 20 kiểu phông chữ khác nhau. 
 • Bước 3: Chọn phông chữ ưa thích của bạn và nhấp vào Sao chép các dòng văn bản đã chọn để dán nó vào bài đăng trạng thái trên Facebook của bạn. Trạng thái của bạn nổi bật trong nguồn cấp tin tức của bạn giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn điệu và nhàm chán. 

Đổi Font chữ Facebook bằng phần mềm Stylish Text Maker

Để thay đổi phông chữ Facebook trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên Stylish Text Maker. Ứng dụng Stylish Text Maker hiện đã có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tải về và sử dụng trên dế yêu của mình.

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Stylish Text Maker theo hệ điều hành tương thích của bạn và mở giao diện người dùng
 • Bước 2: Tại phần Type Here, bạn nhập nội dung muốn đổi định dạng. Ứng dụng hiển thị bản xem trước của các kiểu phông chữ khác nhau để dễ dàng lựa chọn. 
 • Bước 3: Khi bạn đã chọn phông chữ mình muốn, chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên văn bản và ứng dụng sẽ tự động sao chép nó vào khay nhớ tạm của điện thoại.
 • Bước 4: Dán nội dung vào nền tảng truyền thông xã hội mà bạn chọn như Facebook, LinkedIn, Twitter… 

Xem thêm: 3 Cách tìm người trên Facebook bằng hình ảnh đơn giản nhất

Đổi font chữ Facebook bằng công cụ AhaChat

Công cụ ahaChat là một ứng dụng rất phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Font Store có rất nhiều định dạng font chữ đẹp và quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vàoliên kết: https://ahachat.com/facebook-text .
 • Bước 2: Nhập văn bản có phông chữ bạn muốn thay đổi trong hộp đầu tiên.
đổi font chữ facebook trên điện thoại
 • Bước 3: Các loại phông chữ được hiển thị bên dưới. Chỉ cần chọn phông chữ bạn thích nhất và sao chép nó! Sau đó, dán vào trang cá nhân Facebook là đã hoàn thành.
đổi font chữ facebook trên điện thoại

Lời kết

Trên đây là top 4 công cụ đổi font chữ Facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết cách đổi font Facebook của Congnghe.org sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội này.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *