Nạp tiền MoMo ở Thegioididong tối đa bao nhiêu, có mất phí?

MoMo là một trong những ví điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể nạp tiền nhanh chóng và dễ dàng tại các hệ thống điểm nạp/rút MoMo, tại các cửa hàng tiện lợi như 7-Eleven, Circle K, Ministop, GS25,… Trong đó, nạp tiền tại Thegioididong được nhiều người lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết rõ hạn mức nạp tối đa, phí giao dịch cũng như cách nạp tiền tại điểm nạp này. Congnghe.org sẽ trả lời thắc mắc của người dùng về nạp tiền MoMo ở Thegioididong tối đa bao nhiêu, có mất phí không ngay dưới đây, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin hữu ích khác về MoMo. Cùng theo dõi nhé!

Nạp tiền MoMo ở Thegioididong tối đa bao nhiêu?

Bạn có thể tìm và đến cửa hàng Thegioididong gần nhất nơi bạn ở trong thời gian từ 7h đến 22h hàng ngày để nạp tiền MoMo.

MoMo có quy định riêng về hạn mức nạp tiền/giao dịch đối với khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp:

  • Đối với người dùng cá nhân: hạn mức nạp tiền/giao dịch hàng ngày là 100 triệu đồng.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: hạn mức này sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa MoMo và khách hàng.

Tuy nhiên, đối với Thegioididong, việc nạp tiền MoMo tại cửa hàng này chỉ được phép với mức hạn mức tối đa là 10 triệu đồng/ngày.

Nạp tiền MoMo tại cửa hàng Thegioididong có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng/ngày, tất cả giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Mức phí nạp tiền MoMo tại Thegioididong là bao nhiêu?

Theo quy định của MoMo, thì người dùng sẽ không bị thu phí khi nạp tiền vào ví MoMo. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các phương thức nạp tiền trực tuyến hoặc thông qua cổng thanh toán trực tuyến. Còn khi nạp tiền bằng tiền mặt tại điểm giao dịch của MoMo, người dùng sẽ phải chịu phí nạp theo quy định.

Tương tự cho việc nạp tiền MoMo qua Thegioididong. Tất cả các giao dịch nạp tiền trên MoMo của hệ thống Thế Giới Di Động đều được miễn phí. Bạn không cần mang theo giấy tờ phức tạp gì khi nạp tiền ở đây, chỉ cần đưa số ví là đủ (chính là số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản MoMo đó).

Hướng dẫn nạp/rút tiền MoMo tại Thegioididong

Cách tìm kiếm điểm nạp/rút

Để tìm kiếm điểm nạp/rút tiền MoMo, bạn làm theo các bước:

  • Bước 1: Vào app MoMo, tại màn hình chính chọn NẠP TIỀN.
  • Bước 2: Tại mục TỪ NGUỒN TIỀN -> Chọn TIỀN MẶT -> Kéo xuống để tìm mục ĐIỂM NẠP TIỀN GẦN TÔI.
  • Bước 3: Nhấn chọn TÌM KIẾM ĐIỂM GIAO DỊCH GẦN ĐÂY. Hãy bật định vị để hệ thống có thể tìm kiếm cho bạn nhé!
  • Bước 4: Xuất hiện danh sách các điểm nạp tiền MoMo gần với bạn, bạn sẽ thấy cửa hàng Thegioididong hoặc Điện Máy Xanh bạn cần.
Khi đến Thế Giới Di Động nạp tiền MoMo, bạn không cần mang theo giấy tờ phức tạp gì khi nạp tiền ở đây, chỉ cần đưa số ví là đủ.

Cách nạp tiền trực tiếp tại điểm nạp/rút của Thegioididong

  • Bước 1: Sau khi đã tìm được địa chỉ điểm/nạp rút gần nhất theo hướng dẫn trên, bạn hãy đến cửa hàng Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh bạn muốn.
  • Bước 2: Gửi số tiền cần nạp và mã QR code, số điện thoại đăng ký MoMo của bạn cho nhân viên, yêu cầu được nạp tiền vào ví.
  • Bước 3: Xác nhận và hoàn tất quá trình nạp tiền, ví MoMo của bạn sẽ được cập nhật số tiền mới nạp ngay.

Một số câu hỏi khác thường gặp về nạp tiền MoMo

Nếu không có CMND/CCCD, có thể thay thế bằng giấy tờ nào khác không?

Nếu không có CMND/CCCD, bạn có thể sử dụng giấy phép lái xe, hộ chiếu để nhân viên cửa hàng có thể xác nhận danh tính của bạn.

Hạn mức nạp/rút tiền mỗi ngày là bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, theo quy định của MoMo, đối với người dùng cá nhân thì hạn mức nạp/rút tiền mỗi ngày là 100 triệu đồng. Còn đối với khách hàng doanh nghiệp thì sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa MoMo và khách hàng.

Nạp tiền MoMo ở Điện Máy Xanh được không?

. Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh là 2 thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, một tập đoàn bán lẻ ở Việt Nam chuyên bán điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Với hơn 2.500 cửa hàng trên toàn quốc, người dùng ví MoMo có thể dễ dàng tìm được điểm nạp/rút tiền vào ví MoMo gần nhất.

Ngoài Thegioididong, Điện Máy Xanh, thì tôi có thể nạp MoMo ở đâu?

MoMo đã có hơn 6.000 điểm giao dịch trên toàn quốc để nạp hoặc rút tiền vào ví. Ngoài Thegioididong và Điện Máy Xanh, bạn còn có thể nạp tiền cho ví MoMo tại các cửa hàng tiện lợi (Circle K, 7-Eleven, Ministop, Coop Smile, Cheers,…), các đại lý của MoMo, hoặc qua các ứng dụng di động như ZaloPay, Moca, VNPAY, Payoo, AirPay,… Việc nạp tiền rất dễ dàng và thanh toán cũng rất tiện lợi.

Phí rút tiền MoMo tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh là bao nhiêu?

Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động đều là những đối tác nằm trong hệ thống liên kết với MoMo. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền MoMo tại các điểm giao dịch này nhanh chóng. Tuy nhiên, khi rút tiền, khách hàng sẽ đóng một khoản phí, phí này được tính theo tỉ lệ quy định chung là 0.6% / giá trị giao dịch. Phí này (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ví MoMo của người dùng.

Tóm lại, việc nạp/rút tiền cho ví MoMo tại Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh là một trong những phương thức tiện lợi và an toàn nhất hiện nay. Với hạn mức nạp tiền tối đa là 10 triệu đồng và không phải chịu bất kỳ mức phí nào, việc sử dụng MoMo của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về việc nạp tiền cho ví MoMo, hãy để lại bình luận bên dưới nhé, Congnghe.org sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *