Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể định vị được vị trí của người thân, bạn bè hay người yêu thì không nên bỏ qua ứng dụng iSharing. Congnghe.org sẽ giúp cung thông các thông tin và hướng dẫn sử dụng iSharing qua bài viết sau đây.

Ứng dụng iSharing là gì?

iSharing là một ứng dụng giúp bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của bất kì người bạn, thành viên trong gia đình hoặc người quen nào đã cài đặt ứng dụng này. Tất nhiên người bạn muốn định vị phải mang theo thiết bị Android có cài đặt iSharing, ứng dụng này đưa ra vị trí chính xác hoặc vị trí gần nhất được ghi lại.

Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng để chế độ riêng tư cho vị trí định vị của mình. iSharing còn có thể định vị chính xác các thiết bị bị thất lạc một cách nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật khi sử dụng iSharing

Gửi thông báo khẩn cấp cho người thân khi gặp sự cố

Khi bạn lắc điện thoại để gửi thông báo lo lắng trong tình huống gặp sự cố. Tính năng này rất hữu ích khi gặp tình huống bất ngờ vì đôi lúc bạn sẽ không thể gọi điện để nhờ hỗ trợ.

Một tính năng khác đó là ứng dụng này có thể định vị các thiết bị thất lạc hoặc bị mất cấp. Nó sẽ liên tục cập nhập vị trí bị mất thường xuyên giúp bạn nhanh chóng tìm được đồ thất lạc.

Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Chia sẻ thông tin một cách riêng tư và bảo mật

Để có thể chia sẻ thông tin thì phải có sự đồng ý của 2 thiết bị, những thông tin này sẽ được bảo mật và vô cùng riêng tư. Nên bạn có thể yên tâm chia sẻ những thông tin thỏa mái mà không cần lo lắng bị lộ thông tin ra ngoài.

Dễ dàng theo dõi, liên lạc và kết nối thành viên trong gia đình hoặc bạn bè

Ngoài khả năng định vị ứng dụng này còn hỗ trợ như chat, tin nhắn thoại trực tuyến, hiển thị địa điểm trên bản đồ, gửi các thông báo khi ai đó ra khỏi nhà hoặc nhận các thông báo nếu thành viên nào đó đến một địa điểm nhất định. Việc này giúp duy trì sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng iSharing

Đăng nhập vào tài khoản

Bạn đã cài đặt ứng dụng iSharing trên AppStore hay CH Play, sau đó bạn cần đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Gmail và số điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Cài đặt định vị

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS 13 thì bạn phải cài đặt dịch vụ định vị trí thành “Luôn cho phép” để có thể truy cập 1 cách chính xác.

Thêm bạn

Bạn có thể thêm bạn bè, người thân sau khi đăng nhập. Với nhiều cách kết bạn khác nhau như lời lời mời qua Facebook Messenger hay link liên kết ứng dụng messenger.

Bước 1: Khởi động iSharing -> nhấn vào kí hiệu “Thêm bạn bè (+)” ở góc trái bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Bước 2: Nhấn “Thêm vào” hoặc “Mời bằng Fb messenger” hoặc “Chia sẻ liên kết mời” và nhấn Xong.

Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng

Cuối cùng, bạn bè của bạn có thể tải ứng dụng thông qua liên kết và đồng ý lời mời kết bạn bạn và ứng dụng sẽ tự động thêm vào danh sách bạn bè cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của người thân là đã có thể xem vị trí của họ.

Lời kết

Qua bài viết về Hướng dẫn sử dụng iSharing để định vị theo dõi dễ dàng. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *