Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không?

Từ khi Apple Arcade được ra mắt đã được sự đón nhận tích cực từ người dùng. Vậy Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không? Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là dịch vụ đăng ký hàng tháng chp phép bạn sử dụng các trò chơi điện tử khác nhau dành cho những người dùng iPhone, và thường xuyên được cập nhập. Mọi trò chơi trên Apple Arcade sẽ không có quảng cáo và không có giao dịch mua trò chơi.

Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không?
Apple Arcade là gì?

Thiết bị nào có thể sử dụng Apple Arcade

Hiện nay, Apple Arcade đã có trên hầu hết các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook và Apple TV. Điều này có nghĩa là, ứng dụng này sử dụng tốt trên nền tảng tảng iOS 13, iPadOS 13. tvOS 13 và macOS Catalia trở lên.

Nên sử dụng Apple Arcade hay không?

Ưu điểm lớn nhất của Apple Arcad là các trò chơi trên đây đều độc quyền dành riêng cho những thiết bị iPhone có hỗ trợ iOS 13. Ứng dụng này còn có một tính năng tuyệt vời đó là bạn có thể kết nối bộ điều khiển PS5 hoặc Xbox One với thiết bị Apple của mình giúp cho bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không?
Thiết bị hỗ trợ iOS 13 đều có thể sử dụng Apple Arcade

Ngoài ra, Apple Arcade còn hỗ trợ bạn chơi trên các thiết bị khác nhau và mọi người đều có thể sử dụng nó. Bạn cũng có thể tải về các trò chơi và chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.

Bên cạnh đó, Apple Arcade có một nhược điểm đó là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí lần đầu trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, bạn cần đóng phí cho những trò chơi nếu muốn chơi tiếp, có một số trò chơi bạn không thể chơi thử ngay cả lần đầu tiên bạn đăng ký.

Xem thêm: Telegram là gì?

Mức phí Apple Arcade có đắt không?

Apple Arcade có gói đăng ký gia đình hàng tháng, với mức giá 4.99$ (khoảng 115.000 VNĐ), bạn đã có thể trải nghiệm thú vị các con game mới nhất. Và bạn có thể được dùng thử miễn phí trong một thời gian nhất định để trãi nghiệm trước.

Hướng dẫn đăng ký Apple Arcade miễn phí

Nhận miễn phí 1 tháng

Bước 1: Vào Apple Store và chọn mục Arcade -> chọn Dùng thử miễn phí. Thiết bị của bạn phải chạy iOS 13 trở lên mới có thể đăng ký được.

Bước 2: Nhấn Tiếp tục trong bảng yêu cầu thông tin thanh toán. Điền đầy đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc Momo E-Wallet nếu bạn không có thể thanh toán quốc tế.

Bước 3: Chọn Xác nhận liên kết để hoàn thành.

Nhận miễn phí 3 tháng

Để có thể nhận gói này, bạn phải thông qua chương trình quà tặng cho khách hàng mua iPhone mới mới đủ điều kiện đăng ký gói này.

Bước 1: Vào cài đặt -> xuất hiện thông báo chơi 3 tháng Apple Arcade miễn phí -> nhấn chọn Nhận 3 tháng miễn phí.

Bước 2: Sử dụng Touch ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Các trò chơi trên Apple Arcade sẽ miễn phí 3 tháng đầu và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì sẽ phải trả phi 110.000 VNĐ/tháng.

Bước 3: Khi bạn chưa cập nhập phương thức thanh toán thì một thông báo sẽ hiện ra Yêu cầu thông tin thanh toán -> nhấn tiếp tục.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán -> chọn “Xác nhận liên kết” để hoàn tất.

Lời kết

Qua bài viết về Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không? Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Câu hỏi thường gặp

Các trò chơi trên Apple Arcade có quảng cáo không?

Apple Arcade sẽ không chứa quảng cáo nên bạn có thể chơi game thoải mái mà không bị dán đoạn, làm phiền khi chơi game.

Có thể chơi ngoại tuyến các trò chơi treen Apple Arcade không?

Bạn chỉ cần tải các trò chơi trên Apple Arcade về máy là có thể chơi các game này mà không cần mạng internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *