Apple Care là gì? Mức giá như nào? Cách kích hoạt Apple Care

Một đặc quyền là giới thiệu các gói Apple Care sẽ áp dụng cho tất cả người dùng các sản phẩm của Apple như iPad, iPhone và MacBook. Vậy Apple Care là gì? Kích hoạt thiết bị này có lợi ích gì, hãy cùng Congnghe.org đón đọc bài viết tiếp theo nhé!

Apple Care là gì? 

Apple Care là từ viết tắt của Apple Care Protection Plan hay còn được gọi là Care. Đây là gói dịch vụ và hỗ trợ tích hợp của Apple nhằm gia hạn thời gian bảo hành cho thiết bị của bạn. Điều này làm giảm chi phí liên quan đến thiệt hại phần mềm và phần cứng. 

Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không?
Apple Care là gì? 

Các sản phẩm của Apple thường đi kèm với thời hạn bảo hành cụ thể. Để gia hạn bảo hành, bạn phải mua dịch vụ Care để gia hạn bảo hành cho thiết bị của mình. Để chuẩn bị cho những trường hợp không lường trước được, chúng tôi khuyên bạn nên mua trước ngày hết hạn. 

Apple Care được bán dưới dạng một hộp giấy nhỏ có mã để nhập vào thiết bị của bạn để gia hạn bảo hành. Tùy từng sản phẩm mà thời gian bảo hành được tính như sau:

 • Màn hình Mac và Apple: Bảo hành kéo dài đến 3 năm kể từ ngày mua. 
 • iPad, iPhone, iPod, Apple TV: Bảo hành kéo dài đến 2 năm kể từ ngày mua.

Lợi ích của việc mua gói Apple Care

Bạn đã biết Apple Care là gì nhưng bạn có biết những lợi ích khi mua thiết bị này không. Dưới đây là thông tin tổng quan về những lợi ích mà chúng ta nhận được khi mua Apple Care.

 • Bảo hành thêm 2 năm: Sản phẩm thường được bảo hành 1 năm. Tuy nhiên, mua Care sẽ gia hạn bảo hành của bạn trong ít nhất hai năm. Điều này có nghĩa là sản phẩm được bảo hành 3 năm. 
 • Số lần sử dụng không giới hạn: Bạn yên tâm máy sẽ được thay thế miễn phí trong quá trình sử dụng và được bảo hành toàn diện. 
 • Thay toàn bộ phần cứng: màn hình, bàn phím, pin, sạc và touch bar. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại: Gói dịch vụ và hỗ trợ này cho phép bạn gọi cho kỹ thuật viên của Apple để sửa chữa thêm. Liên hệ với một kỹ thuật viên và họ sẽ hướng dẫn bạn sửa chữa nó một cách thích hợp. Đồng thời tránh trường hợp bạn sử dụng linh kiện bên ngoài không rõ nguồn gốc. Liên hệ với chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ và sửa chữa thiết bị nhanh chóng. 

Không bảo hành trong các trường hợp: cháy, hỏng main, ngâm nước,…

Xem thêm: Youtube là gì?

Thông tin dịch vụ Apple Care

Thông tin về Dịch vụ Apple Care là gì? Bạn đã biết thông tin này chưa, nếu chưa hãy dừng tại đây để làm rõ chi tiết về dịch vụ này.

Apple Arcade là gì? Có đắt không? Nên sử dụng hay không?
Thông tin dịch vụ Apple Care

Apple Care giá bao nhiêu?

Tôi tin rằng giá cả là một trong những yếu tố quyết định việc mua hàng của khách hàng. Sau khi hỏi Apple Care là gì, mọi người ngay lập tức hỏi thiết bị này có giá bao nhiêu. Họ xem có đúng giá không thì mình phải mua.

Được biết, hiện tại giá gói chăm sóc dao động theo dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đối với Apple TV gói dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ có giá khoảng 690.000 đồng. Riêng MacBook 15/16 inch, giá Apple Car vào khoảng 7.999.000 đồng. 

Chính sách bảo hành miễn phí

Chính sách bảo hành Apple Care là dịch vụ bảo hành và các gói hỗ trợ dành cho các sản phẩm của Apple như Macbook, iPad, Apple TV và iPod. Bao gồm bảo hành bao gồm sạc, tai nghe và cáp sạc.

Các thiết bị Mac được bảo hành mở rộng từ 1 đến 3 năm, các thiết bị còn lại từ 1 đến 2 năm. Ngoài ra, các bộ phận bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng các bộ phận ban đầu. 

Các thiết bị khác của Apple cũng được bảo hành trên toàn thế giới từ các Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền của Apple. Hãng sẽ không giới hạn số lần bảo hành nên bạn thoải mái sử dụng dịch vụ trong thời gian quy định. Phần cứng hư hỏng sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp bảo hành có phí

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Apple cũng có case bảo hành nhưng mất phí. Ví dụ: hết thời hạn bảo hành, máy bị vô nước, va đập, móp méo, bị tác động ngoại lực, thất lạc,… 

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp nhỏ bạn có thể được bảo hành miễn phí như lỗi màn hình chống lóa, bàn phím bướm trên thiết bị Macbook. 

Cách kích hoạt Apple Care trên thiết bị 

Sau khi tìm hiểu kế hoạch Apple Care là gì, các lợi ích, chính sách và giá của nó. Bây giờ hãy xem cách kích hoạt gói bảo hiểm này trên thiết bị của bạn.

Kích hoạt Apple Care khi mua máy

Trước tiên, bạn cần tìm nơi bạn có thể mua Apple Care. Bởi vì bạn cần một thiết bị để kích hoạt nó. Bạn có thể mua trực tiếp từ trang chủ của Apple khi chọn một thiết bị, mua sắm từ cửa hàng hoặc mua sắm trực tuyến hoặc ngoại tuyến. 

Kích hoạt Apple Care trực tuyến

Kích hoạt gói Care Online được hướng dẫn bên dưới.

 • Bước 1: Chọn thiết bị bạn muốn kích hoạt Apple Care Plan.
 • Bước 2: Nhấp vào nút Add Coverage.
 • Bước 3: Bấm Mua AppleCare và làm theo hướng dẫn. 

Mua Apple Care trực tiếp

Dưới đây là hướng dẫn kích hoạt Apple Care trực tiếp.

 • Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Apple
 • Bước 2: Chọn sản phẩm hoặc thiết bị bạn muốn kích hoạt. 
 • Bước 3: Nhấp vào nút Add Coverage.
 • Bước 4: Bấm vào nút Register now.
 • Bước 5: Nhập số Agreement Number của bạn vào trường.  

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Apple. 

Lời kết

Trên đây là bài viết về Apple Care là gì? Những lợi ích của việc sử dụng Apple Care cũng như cách kích hoạt Apple Care. Congnghe.org hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *