Fan cứng Facebook? Lợi ích khi bạn có fan cứng trên Facebook

Mạng xã hội facebook ngày càng thịnh hành với lượng người tham gia đông đảo. Cóf rất nhiều các hội nhóm, fanpage với nội dung khác nhau để mọi người có thể tham khảo nhấn tham gia, like, theo dõi nội dung, tin tức cập nhập. Thời gian này có tính năng Fan cứng facebook. Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu rõ về tính năng này bên dưới. 

Fan cứng Facebook?

Một trong những tính năng chủ đạo được cộng đồng mạng chú ý nhiều thời gian gần đây là Fan cứng. Tính năng này hiển thị huy hiệu nổi bật hơn so với những tài khoản Facebook khác. 

Huy hiệu Fan cứng sẽ gắn luôn bên cạnh tên tài khoản dành tặng cho những thành viên có hoạt động tích cực, tương tác thường xuyên trên trang. Biểu tượng này có hình kim cương hoặc ngôi sao. 

Fan cứng Facebook? Lợi ích khi bạn có fan cứng trên Facebook
Fan cứng Facebook là gì?

Biểu tượng Fan cứng xuất hiện ở nhiều fanpage khác nhau cả những trang thường xuyên livestream. Dựa vào tính năng này thì quản trị viên của page đó dễ dàng nhận biết được những thành viên tích cực tham gia các hoạt động, theo dõi nội dung sát sao trên trang. 

Đồng thời quản lý trang dễ thiết kế được các chương trình tri ân với thành viên lâu năm, tích cực. Chẳng hạn như dành quà tặng, có ưu đãi trên trang hoặc thương hiệu cho thành viên tích cực. 

Cách thức để trở thành Fan cứng

Muốn trở thành Fan cứng không phải điều dễ dàng hoặc ai tham gia hội nhóm, page đều đạt được. Do vậy bằng những hoạt động tích cực như bên dưới đây thì mới được tặng danh hiệu này.

Đối với người dùng

Huy hiệu Fan cứng thường dành cho những người tham gia trang, thường xuyên like, comment các bài viết, share nội dung được đăng tải. Có hành động tag bạn bè vào các bài đăng, bình luận rôm rả tăng thêm khả năng nổi bật của fanpage. 

Cũng có một số trường hợp Fan cứng dành cho những người xem nội dung mà không tương tác nhiều. Với điều kiện là người đó biết cách nắm bắt kịp thời các nội dung mới của trang, có tương tác nhanh và khiến trang trở nên nổi bật. Người dùng có thể kích hoạt lên chế độ Xem trước và nhận thông báo các bài viết hay.

Đối với Trang – Fanpage

Muốn đạt được huy hiệu Fan cứng thì trang cũng cần phải thực hiện các điều kiện cụ thể. Bên dưới đây sẽ nêu rõ để các trang có nhu cầu đạt huy hiệu thực hiện đúng và đầy đủ: 

  • Trang đã hoạt động được ít nhất 28 ngày
  • Fanpage hoạt động hiện tại phải có tối thiểu 10.000 lượt theo dõi hoặc Like Page.
  • Thực hiện thao tác: Truy cập vào trong Trang đang quản lý, tới phần Cài Đặt. Trên cột chọn dòng Facebook Badges, ở Top Fan Badges kích hoạt phần Bật huy hiệu fan cứng.

Chỉ cần đáp ứng được những điều này là trang sẽ sở hữu được huy hiệu Fan cứng. Như vậy có thể hoạt động và nổi bật trên trang quan trọng và tăng thêm lượng tương tác rất nhiều. 

Xem thêm: Stalk Facebook là gì?

Bao lâu để sẽ trở thành Fan Cứng?

Không ít người sử dụng mạng xã hội facebook quan tâm rằng bao nhiêu lâu thì nhận được huy hiệu Fan cứng này. Khi hoạt động tích cực thì tài khoản facebook được tích điểm, trong vòng khoảng 3 – 7 ngày thì nhận được huy hiệu này trao tặng từ các trang. Muốn rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể bạn nên tích cực bình luận, share các bài nổi bật của trang.

Huy hiệu Fan cứng ở mỗi trang sẽ có sự khác nhau. Cho nên thời gian được công nhận sẽ có sự khác nhau ít nhiều, có thể bạn sớm nhận được, cũng có thể lâu hơn ở các trang khác.

Fan cứng Facebook? Lợi ích khi bạn có fan cứng trên Facebook
Thời gian trở thành Fan cứng sẽ khác nhau ở các trang

Lợi ích khi bạn có fan cứng trên Facebook

Huy hiệu Fan cứng facebook khi thiết lập mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và các trang. Những bình luận của tài khoản có gắn sao hoặc kim cương Fan cứng bao giờ cũng nổi bật. Gây được sự chú ý trong hàng loạt comment trên bất cứ trang nào. Tài khoản facebook có thể được nhiều người kết bạn, theo dõi tăng thêm fan.

Với trang nhận được huy hiệu này cũng khiến nhiều người truy cập xem thông tin. Tiện nếu thấy hữu ích sẽ nhấn tham gia, like, theo dõi tăng thêm lượng tương tác nhanh chóng. 

Những ý kiến, đóng góp của Fan cứng bao giờ cũng tạo được sự tin cậy, ủng hộ hơn so với những người dùng khác. Đóng góp của chính thành viên tích cực cũng được những Quản trị viên của trang lắng nghe, phân tích và tương tác lại khi cần thiết.

Fan cứng Facebook? Lợi ích khi bạn có fan cứng trên Facebook
Tài khoản có Fan cứng trở nên nổi bật 

Fan cứng dễ nhận diện ra trong rất nhiều tài khoản. Đối với trang tổ chức chương trình may mắn, sự kiện, vòng quay tặng quà thì dễ dành cho Fan cứng quà tặng. Đó là cách thức tri ân cho người có nhiều đóng góp, hoạt động tích cực trên trang. 

Với tài khoản Fan cứng tương tác với mọi người sôi nổi. Đây cũng là động lực để mọi người có thể thường xuyên bình luận, nêu ý kiến công khai để đóng góp cho nhiều trường hợp, vấn đề nổi cộm của xã hội. 

Lời kết

Khi bạn hiểu rõ được Fan cứng Facebook là gì, mang lại lợi ích thế nào khi đạt được thì có thể cân nhắc để chấp nhận hay không. Khi tặng huy hiệu này thì hệ thống facebook cũng sẽ có thông báo cho bạn được tặng và hỏi bạn có đồng ý chấp nhận đính huy hiệu bên cạnh tài khoản hay không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *