In Hộp Giấy Đựng Trái Cây Chất Lượng, Giá Rẻ Tại In Bảo Ngọc

Hộp giấy đựng trái cây là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng để đựng, đóng gói và vận chuyển trái cây đến tay khách hàng. Các mẫu hộp giấy này có nhiều ưu điểm nổi bật và thiết kế đặc biệt, cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Vai trò của các mẫu hộp giấy đựng trái cây đẹp, chất lượng

Hộp giấy đựng trái cây đẹp là sản phẩm mà nhiều cơ sở kinh doanh trái cây đầu tư để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Các mẫu hộp giấy này đóng vai trò rất quan trọng, cụ thể như sau:

 • Hộp chứa đựng được trái cây với nhiều trọng lượng
 • Bảo quản trái cây không bị dập
 • Hạn chế tình trạng hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển
 • Hộp giấy đựng trái cây còn là công cụ giúp các đơn vị kinh doanh nâng cao lợi thế cạnh tranh, dễ dàng quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng
 • Hộp đựng trái cây có thiết kế càng đẹp, càng để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng
 • Chất liệu được làm từ giấy nên giá thành khá rẻ và rất an toàn với môi trường

Các loại giấy dùng để làm hộp đựng trái cây phổ biến

Sản phẩm hộp giấy đựng trái cây được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh. Sau đây là một số loại giấy được nhiều đơn vị sử dụng để in hộp giấy đựng trái cây đẹp. 

 • Giấy Kraft: Loại giấy này khá an toàn khi sử dụng để đựng trái cây, thực phẩm vì dễ phân hủy và có thể tái sử dụng. Giấy Kraft dai, có giá thành rẻ và cũng dễ in ấn nên cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm chất liệu in hộp đựng trái cây. 
 • Giấy Ivory: Giấy này bền, dễ lên màu vì cả 2 mặt giấy đều được tráng phủ bóng loáng. Giá trị thẩm mỹ mà giấy Couche mang lại rất cao, thường dùng để đựng các loại trái cây đắt tiền được trưng bày trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. 
 • Giấy Couche: Giấy Ivory có độ bền cao, dày, nhiều định lượng và có khả năng chịu lực rất tốt. Giấy này có mặt giấy trắng mịn nên dễ dàng in ấn các thông tin quan trọng. Giấy có nhiều định lượng để người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn. 
 • Giấy Carton: Đây là chất liệu giấy có độ bền, chịu lực và chống va đập tốt nhất so với các loại giấy kể trên. Giấy Carton có loại 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, chứa được các loại trái cây có trọng lượng nặng. Đây là loại giấy được sử dụng sử dụng nhiều trong các hoạt động vận chuyển trái cây đến tay khách hàng.

Kiểu dáng thường gặp của các hộp giấy đựng trái cây

Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trái cây thường có xu hướng thiết kế mẫu hộp giấy đựng trái cây theo hình dáng mới lạ độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một số mẫu hộp giấy được thiết kế đẹp mắt và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như sau:

 • Hộp giấy âm dương
 • Hộp giấy có cửa sổ
 • Hộp giấy không nắp
 • Hộp giấy có quai xách
 • Hộp giấy dạng nắp đối khẩu

Các loại kiểu dáng trên đều là các loại hộp giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính ứng dụng cao khi kinh doanh. Các doanh nghiệp có thể in ấn thêm các thông tin về sản phẩm, logo thương hiệu để nâng cao khả năng cạnh tranh và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Ngoài ra các đơn vị kinh doanh trái cây cũng cần lưu ý đến yếu tố kích thước khi đặt in hộp giấy đựng trái cây nhé. Sử dụng hộp giấy có kích thước chuẩn sẽ giúp chứa đựng và vận chuyển trái cây được tốt hơn, điều này cũng hỗ trợ các đơn vị tối ưu được chi phí đầu tư khi có nhu cầu in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ. 

Đặt in hộp giấy đựng trái cây chất lượng, giá cả hợp lý tại In Bảo Ngọc

In Bảo Ngọc là công ty in ấn hộp đựng trái cây chuyên nghiệp, công ty sử dụng các loại giấy có chất lượng tốt nhất để thực hiện đơn hàng cho các đơn vị kinh doanh đặt in hộp giấy giá rẻ tại công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, In Bảo Ngọc có đủ kinh nghiệm để phục vụ và đáp ứng nhu cầu về hộp giấy đựng trái cây cho khách hàng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *