Chỉ với 4 bước bạn đã có thể khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa

Không khó để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa nếu bạn vô tình xóa nhầm. Điều quan trọng là bạn dành thời gian để đọc bài viết sau. Lịch sử cuộc gọi lưu trữ lịch sử của các cuộc gọi đến và gọi đi, điều này rất quan trọng khi bạn cần tìm một số điện thoại cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao cần lấy nhật ký cuộc gọi trên điện thoại? 

Nhìn chung, nhật ký cuộc gọi có thể lưu trữ thông tin về các cuộc gọi đến và gọi đi trong vài ngày qua. Vì vậy, nếu muốn lưu lại những thông tin cuộc gọi cần thiết, bạn cần xóa những thông tin cuộc gọi không cần thiết.

Nhờ nhật ký này, bạn có thể kiểm soát ai đang gọi và xem thông tin chi tiết về các cuộc gọi đi. Nguyên nhân phổ biến là do người dùng chỉ đang tìm cách khôi phục lại nhật ký khi lỡ tay xóa hoặc quên lưu những số điện thoại quan trọng lẽ ra phải xóa. 

khôi phục nhật ký cuộc gọi

Cách lấy lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Android

Từ trước đến nay, việc khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại Android thường không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ phần mềm DataKit hỗ trợ, bạn có thể lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa rất nhanh chóng và dễ dàng.Đây là những thông tin chi tiết:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Datakit trên điện thoại Android và máy tính của bạn. Sau đó mở ứng dụng này và chọn Phục hồi dữ liệu Android. Sau đó kết nối điện thoại Android với máy tính qua cổng USB để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa.

Bước 2: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn kết nối dữ liệu giữa 2 thiết bị này hay không. Chọn OK để xác nhận. Nếu không thấy thông báo này, bạn nên ngắt kết nối thiết bị của mình và thử lại.

Xin lưu ý rằng điện thoại Android luôn ở chế độ gỡ lỗi USB trong quá trình kết nối. Nếu điện thoại Android của bạn chưa có tính năng này, bạn cần cài đặt như sau:

 • Đối với Android 2.3 trở lên:Mở Cài đặt > Ứng dụng > Phát triển > Gỡ lỗi USB.
 • Đối với Android 3.0 đến 4.1: Mở Cài đặt > Tùy chọn phát triển > Gỡ lỗi USB. 
 • Đối với Android 4.2 trở lên: Mở Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Số bản dựng, nhấn bảy lần cho đến khi Bạn là nhà phát triển > Gỡ lỗi USB. 

Bước 3: Khi đó màn hình điện thoại Android chuyển sang giao diện mới với các tùy chọn cho dữ liệu người dùng muốn khôi phục. Bây giờ chọn Lịch sử cuộc gọi và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 4: Nếu được nhắc, hãy chọn Quyền/Quyền/Quyền. Nếu bạn không thấy thông báo, hãy chạm vào Thử lại để thiết bị quét lại dữ liệu của bạn.

Bước 5: Bạn sẽ thấy bản xem trước của toàn bộ nhật ký cuộc gọi của điện thoại Android. Tại đây, hãy chọn dữ liệu muốn khôi phục > nhấn “Recover” để hoàn tất cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android bằng DataKit. 

Xem thêm: Khắc phục lỗi định dạng tập tin không được hỗ trợ trên điện thoại

Làm cách nào để lấy nhật ký cuộc gọi trên iPhone?

Để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm PhoneRescue để khôi phục dữ liệu iPhone phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

Khôi phục danh bạ, lời nhắc, tin nhắn, lịch, email, dữ liệu ứng dụng, dữ liệu đa phương tiện, ghi chú, lịch sử trình duyệt và đặc biệt là lịch sử cuộc gọi.

Dưới đây là cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone bằng phần mềm PhoneRescue hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống phần mềm PhoneRescue trên iPhone và máy tính.
khôi phục nhật ký cuộc gọi
 • Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy, bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt.
khôi phục nhật ký cuộc gọi
 • Bước 3: Khởi chạy phần mềm PhoneRescue trên máy tính của bạn và chọn Khôi phục từ Thiết bị iOS > Tiếp theo (mũi tên phải) trên giao diện chính.
 • Bước 4: Chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục và nhấp vào biểu tượng điện thoại nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu đó cho điện thoại của mình. Để khôi phục vào máy tính của bạn, hãy chọn biểu tượng máy tính.  
khôi phục nhật ký cuộc gọi

Một số lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi

Khi tra cứu, khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa. Người dùng cần lưu ý một số điều như sau:

 • Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi của mình trong tháng qua hoặc 6 tháng qua.
 • Cách tra cứu áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.
 • Hệ thống hiển thị tất cả các cuộc gọi, kể cả nội mạng và ngoại mạng.
 • Cần có kết nối internet để truy cập ứng dụng khi gọi ứng dụng. Bạn không thể xem lịch sử cuộc gọi trực tiếp từ các tương tác SMS. Bạn cũng không thể gọi cho từng tổng đài mạng và hỏi chi tiết. Bạn chỉ có thể tra cứu nó trực tuyến.
 • Nếu muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của một số thuê bao khác, bạn cần cầm điện thoại với số của người đó để lấy mã OTP và thực hiện. 

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ về cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên điện thoại Android, iPhone bằng phần mềm hỗ trợ trên đây sẽ giúp người dùng lấy lại những dữ liệu, thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *