Cách sao chép link YouTuBe trên điện thoại & máy tính dễ dàng

Youtube từ trước tới nay là nền tảng trực tuyến có nhiều nội dung hấp dẫn. Cho nên nhiều người muốn phát triển kênh để đông đảo khán giả biết tới, thuận tiện cho quảng bá thương hiệu, tên tuổi, kinh doanh trực tuyến. Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu về cách sao chép link youtube để chia sẻ với người khác. 

Lợi ích của việc sao chép link Youtube

Việc sao chép link Youtube mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người thực hiện. Như mọi người đều biết youtube là một nền tảng trực tuyến hữu ích lưu trữ kho video khổng lồ từ khắp các khu vực khác nhau trên thế giới. Từ video ca nhạc, phim ảnh, hoạt hình, nội dung tư liệu, giải trí, tin tức thời sự…

Hầu như người nào cũng có nhu cầu sử dụng nội dung trên youtube. Chưa kể hiện giờ nhiều người có kênh youtube lượng sub cao nhiều người biết tới còn xây dựng thương hiệu cá nhân, công ty thành công, kinh doanh trực tuyến thuận lợi.

Chính vì thế mà thao tác sao chép link youtube được nghiên cứu sử dụng. Hỗ trợ cho việc chia sẻ link tới nhiều người khác biết tới kênh hơn. Bạn có thể sao chép link Youtube rồi dán lên Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo…

Thực tế đây là thao tác sao chép địa chỉ URL của kênh Youtube. Mục đích sau cùng là tăng được số lượng người đăng ký, theo dõi, thích kênh youtube của một cá nhân hoặc tổ chức nào đó.

Cách lấy link kênh YouTube trên máy tính

Bạn sử dụng máy tính có thể thuận tiện cho thực hiện sao chép link youtube nhanh chóng. Bên dưới đây sẽ chia sẻ về thủ thuật để bạn áp dụng lấy link kênh của mình và trên kênh của người khác. 

Cách sao chép link Youtube của mình

Bước 1: Trước nết bạn gõ tìm kiếm ứng dụng Youtube, sau đó cần đăng nhập vào tài khoản trên YouTube của mình

cách sao chép link youtube

Bước 2: Vào màn hình chính lựa chọn ảnh đại diện và nhấn Kênh của bạn.

Bước 3: Chọn vào mục Tùy chỉnh kênh.

Bước 4: Tại mục này bạn sẽ lựa chọn Thông tin cơ bản.

Bước 5: Link kênh YouTube của bạn sẽ nằm ngay dưới dòng URL. Nhấn vào biểu tượng sao chép để lấy được đường link chính thức.

cách sao chép link youtube

Xem thêm: Cách tải video trên YouTuBe về Album ảnh không cần phần mềm

Cách lấy link Youtube của người khác

Trong trường hợp bạn cần lấy link youtube người khác để chia sẻ hoặc gửi cho địa chỉ nào đó sẽ sử dụng thao tác khác. Chi tiết cách sao chép link youtube được nêu cho mọi người cùng tham khảo: 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube và gõ tên kênh bạn đang tìm muốn lấy link.

cách sao chép link youtube

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào tên kênh rồi thực hiện sao chép URL trên thanh địa chỉ và tiến hành chia sẻ.

cách sao chép link youtube

Hướng dẫn copy link youtube bất kỳ

Bạn không lấy link kênh của mình mà muốn biết cách lấy link youtube bất kỳ khi nào đó bạn thấy ưng ý hoặc cần chia sẻ. Bạn cần thực hiện như các bước hướng dẫn bên dưới: 

Bước 1: Bạn sẽ truy cập bằng máy tính vào nền tảng Youtube rồi tìm và chọn video đang muốn lấy link 

Bước 2: Trong ô nhập địa chỉ của website, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + A . Và ấn tiếp vào tổ hợp phím Ctrl + C để thực hiện việc sao chép link youtube trên máy tính.

Bước 3: Bạn nhấn đồng thời cả 2 phím Ctrl + V cho việc thực hiện dán vào ô nhập văn bản. Như vậy bạn đã lấy thành công link youtube mình cần. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTuBe đơn giản & hiệu quả

Hướng dẫn lấy link kênh YouTube trên điện thoại

Với ứng dụng youtube thì bạn có thể sao chép bất cứ link video nào bạn muốn trên điện thoại di động. Cụ thể các bước để thực hiện đúng bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách lấy link video trên kênh của mình

Bước 1: Truy cập vào nền tảng YouTube, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp trên giao diện chính thức

cách sao chép link youtube

Bước 2: Bạn sẽ gõ tên và chọn kênh YouTube mình muốn lấy link.

Bước 3: Trong phần Giới thiệu thì nhấn chọn địa chỉ liên kết ngay dưới Thông tin khác.

Bước 4: Sau đó thì bạn nhấn Sao chép đường dẫn là hoàn thành thao tác lấy link.

cách sao chép link youtube

Hướng dẫn lấy link youtube bất kỳ trên điện thoại

Bạn muốn lấy link Youtube bất kỳ từ các kênh khác ngay trên thiết bị di động của mình thì sẽ áp dụng cách như chia sẻ dưới đây. Bạn có thể thao tác để chia sẻ link với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng biết thông tin hoặc thưởng thức nội dung. 

Bước 1: Bạn truy cập vào trong ứng dụng Youtube và tìm chọn video mình yêu thích và muốn lấy link video 

Bước 2: Trên giao diện play video của ứng dụng Youtube, bạn lựa chọn vào mục Chia sẻ ở phía dưới video.

cách sao chép link youtube

Bước 3: Ở trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra menu tùy chọn. Bạn chọn 1 trong số các biểu tượng như email, facebook,…nếu bạn cần chia sẻ link video qua các ứng dụng này. Còn nếu bạn chỉ muốn sao chép link video thì nhấn vào trong mục Sao chép liên kết (trên điện thoại Android) hoặc Sao chép đường dẫn (trên điện thoại iPhone). Thấy có thông báo hiển thị ở góc trái dưới màn hình là Đã sao chép là thao tác thành công.

cách sao chép link youtube

Bước 4: Bạn chỉ cần mở các cuộc họp thoại ra hoặc dán vào bất cứ đâu mình muốn thì link Youtube sẽ xuất hiện đầy đủ.

cách sao chép link youtube

Lời kết

Thông tin bài viết có hướng dẫn về các cách sao chép link youtube chi tiết cho từng dòng thiết bị sử dụng. Giờ đây bất cứ khi nào cần bạn có thể sao chép link trên kênh bạn muốn và chia sẻ tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng thưởng thức và biết nội dung đó dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *