[Mẹo hay] Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại 2023

Nhiều người yêu thích những bản nhạc, đoạn nhạc trên youtube muốn đưa về điện thoại để nghe hoặc làm nhạc chuông nhưng không biết cách? Trên youtube cập nhập rất nhiều bản nhạc hay trong nước và quốc tế. Nếu bạn thích bài hát hoặc bản nhạc nào muốn học hỏi cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại thì hãy cùng Congnghe.org tham khảo hướng dẫn sau.

Xu hướng chọn nhạc từ youtube năm 2023

Hiện nay các bạn trẻ rất thịnh hành sử dụng Youtube để nghe nhạc. Nền tảng xã hội này có rất nhiều video ca nhạc khác nhau từ những bản nhạc cũ tới bản nhạc mới ra mắt đều cập nhập. Chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh sắc nét nên mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí.

Việc sử dụng nhạc trên youtube lại hoàn toàn miễn phí vì vậy đây là nền tảng yêu thích của rất nhiều người. Việc chọn nhạc để cắt từ video trên youtube về điện thoại để nghe, cài nhạc chuông đang là xu hướng. Bởi cách thức đơn giản mà lại có những đoạn nhạc hay, tâm đắc để sử dụng cho mình tạo phong cách và phục vụ sở thích riêng.

Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại

Việc tải nhạc tại các nền tảng khác như tiktok, facebook, mp3, các website nhạc cũng không tiện như trên video. Giờ đây có nhiều chuyên gia chia sẻ cách cắt nhạc từ youtube về nên càng tiện cho những ai có nhu cầu tham khảo áp dụng thực hiện hơn.

Cách cắt nhạc từ youtube trên điện thoại online

Có nhiều video có bản nhạc, bài hát hay trên youtube nếu bạn muốn có thể tách ra để tải về điện thoại của mình một cách dễ dàng. Bên dưới đây có chia sẻ về cách cắt nhạc từ youtube trên điện thoại cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trong ứng dụng youtube, bạn tìm kiếm tới video hoặc MV ca nhạc mình yêu thích cần tách nhạc. Bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở video đó và ấn vào mục Chia sẻ
Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Sao chép liên kết. Khi sao chép hoàn thành thì trên ứng dụng có thông báo Đã sao chép. Việc này thực hiện là để copy đường link video và dán sang ứng dụng khác thực hiện chuyển đổi file. 
 • Bước 3: Ở trình duyệt bạn đang sử dụng thì sẽ truy cập tới địa chỉ tách nhạc từ video youtube Tại Đây. Bạn vào trong mục Chuyển đổi một đường dẫn video (Convert a video link). 
 • Bước 4: Cần nhấn giữ vào ô tìm kiếm tới khi thấy xuất hiện chữ Dán. Lúc này bạn vào đó chọn thực hiện dán đường link video đã sao chép. Tiếp tục ấn vào biểu tượng mũi tên chọn vào chỗ Định dạng: mp3. Bạn cần ấn vào chỗ Bắt đầu để website thực hiện việc tách nhạc video từ Youtube. 
 • Bước 5: Chờ đợi hệ thống xử lý yêu cầu của bạn. Sau khi đã tách nhạc từ video trên Youtube thành công thì bạn chỉ cần ấn vào chỗ Tải xuống. Trình duyệt đang kết nối có thông báo về yêu cầu cấp quyền truy cập, bạn nhấn vào Tiếp tục để đồng ý. Tiếp tục ấn vào cho phép khi có thông báo xuất hiện. 

Xem thêm: Cách chép nhạc vào đĩa CD

Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại
 • Bước 6: Có file tách nhạc từ video Youtube mà bạn đã thực hiện tải xuống điện thoại hoàn thành. Bạn chỉ cần vào màn hình điện thoại của mình và rồi chọn Mở để trải nghiệm. Lúc này bạn có thể thỏa thích nghe được các bản nhạc mình yêu thích kể cả khi không có kết nối mạng. 
Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại

Hướng dẫn lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông 

Xu hướng chọn bản nhạc hay trên youtube để cài nhạc chuông trên điện thoại đã trở nên phổ biến. Nhiều người không thích chọn các bản nhạc ngắn được cài sẵn trên điện thoại của mình mà muốn phá cách, thay đổi mới mẻ, độc đáo. Do vậy việc lấy lạc trên youtube về máy đang được tìm hiểu rất nhiều. 

Bạn chỉ cần xác định được bài hát, bản nhạc bạn thực sự yêu thích trên video của youtube. Sau đó với vài thao tác cơ bản như bên dưới có hướng dẫn đây là hoàn thành có bản nhạc chuông ưng ý: 

 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng YouTube trên điện thoại. Vào trong phần tìm kiếm bạn tìm video có chứa bản nhạc mà bạn yêu thích. Bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ có hình mũi tên ngay bên dưới video.
Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại
 • Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo được mở ra, người dùng nhấn chọn vào biểu tượng Sao chép đường dẫn.
 • Bước 3: Thực hiện mở trình duyệt Chrome ở trên điện thoại và tìm kiếm trang web Dirpy.com.
 • Bước 4: Ở trong ô Enter Video URL bạn cần dán link video YouTube mà mình đã sao chép bên trên rồi nhấn  Enter. Chờ đợi thực hiện yêu cầu trong giây lát.
Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại
 • Bước 5: Thực hiện việc dán đường link thì kết quả của website trả về chính là thông tin của video YouTube đó. Lúc này bạn có thể thay đổi tên lưu tại mục File name mình mong muốn. Đồng thời có thể thay đổi chất lượng âm thanh ở trong mục Record Audio
 • Bước 6: Sau cùng thì bạn chỉ việc nhấn vào trong nút Record Audio màu xanh tiến hành tải bài hát trên youtube về trong điện thoại. Thực hiện xong thì bạn sẽ nhận được thông báo đã hoàn thành tải bài viết về máy, vậy là có nhạc chuông chất lượng mình ưng ý.
Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại

Lời kết

Bài viết có hướng dẫn về cách cắt nhạc từ youtube trên điện thoại cho những ai muốn tham khảo biết cách áp dụng thực hiện cho đúng. Chỉ với vài thao tác đơn giản mất phút là bạn có được đoạn nhạc ưng  ý để sử dụng trên điện thoại theo nhu cầu rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *