Cách tải video trên YouTuBe về Album ảnh không cần phần mềm

Youtube là một trong những nền tảng xã hội cực hot, mọi người có thể truy cập xem nhiều video, bản nhạc, bộ phim yêu thích. Nếu bạn muốn xem ngoại tuyến thì cần phải biết cách tải video trên Youtube về album ảnh. Chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn trong bài viết. 

Lợi ích khi tải video từ Youtube về thiết bị điện tử

Ứng dụng Youtube đã hoạt động được thời gian dài và có nhiều công năng tuyệt vời. Bạn có thể xem rất nhiều video, bộ phim, bản nhạc hay trên ứng dụng này. Nếu bạn bận rộn, hay di chuyển hoặc phòng trừ trường hợp mất kết nối mạng internet vẫn xem được video thì nên tải video về thiết bị.

Như vậy bạn có thể xem video trên thiết bị như máy tính, điện thoại bất cứ lúc nào mà không cần phải có kết nối internet. Bạn có thể tải nhiều video theo nhu cầu từ phim, bài hát, nội dung với chủ đề nào đó yêu thích. Lưu video vào trong mục cụ thể để khi có nhu cầu chỉ cần mở ra xem. 

Ngoài ra khi tải video về máy thì bạn có thể tùy chọn chế độ phát là ngẫu nhiên, lặp lại trong 1 list, lặp lại chỉ 1 video duy nhất để phát. Trong khi bạn xem video trên youtube trực tuyến lại không có các chế độ này. 

Hướng dẫn cách tải video về điện thoại từ Youtube trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại di động tải video mình thích từ youtube về. Thao tác này thực hiện đơn giản với vài bước là hoàn thành. Mời bạn theo dõi cách tải video trên youtube về album ảnh để áp dụng: 

Bước 1: Bạn mở Youtube, gõ tìm kiếm video bạn yêu thích cần tải về

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 2: Video hiển thị bạn tìm kiếm nút Tải xuống và nhấn vào đó, chờ giây lát cho video thực hiện tải xuống máy thành công. 

Bước 3:  Bạn vào trong Thư viện sẽ nhìn thấy video bạn vừa tải xuống thành công. 

cách tải video trên youtube về album ảnh

Xem thêm: Cách xử lý khi YouTuBe bị mất tiếng trên điên thoại & máy tính

Tải video trên Youtube về điện thoại từ trang web

Bạn sử dụng trình duyệt và muốn tải video từ youtube về điện thoại thì có thể dùng trang web trực tuyến SaveFrom.Net. Dịch vụ của trang giúp bạn tải xuống video một cách nhanh chóng, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm nào vào máy mất thời gian và thêm dung lượng. 

Với việc sử dụng trang web SaveFrom.Net bạn có thể tải xuống bất cứ video với nội dung và thời lượng cụ thể. Bạn chỉ cần nhập URL của video và nhấp vào Tải xuống Hầu hết các video ở định dạng MP4, SD, HD, Full HD, 2K, 4K đều tải tốt. Bạn có thể sử dụng với nhiều trình tải xuống như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera,…

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về album ảnh: 

Bước 1: Bạn vào trong Youtube ở trên nền tảng website, gõ nội dung lấy video mình cần tải 

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 2: Xuất hiện video có nội dung cần. Nhấn giữ vào thanh tìm kiếm, chọn biểu tượng sao chép, tiến hành sao chép link 

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 3: Mở trang web savefrom.net thì bạn dán link vừa sao chép vào trong ô tìm kiếm. Bạn thay đổi thành phần m thành ss trong đường URL

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 4: Sau khi đổi được địa chỉ thì bạn sẽ đưa tới trang savefrom.net để tải video về qua việc nhấn vào nút Tải về.

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 5: Tùy vào từng dòng thiết bị điện thoại dùng hệ điều hành nào mà thao tác mở video đã tải sẽ khác nhau. Với dòng Android thì bạn truy cập vào trong file trên màn hình điện thoại rồi nhấn vào biểu tượng Tải về. Còn với dòng Iphone thì bạn nhấn và giữ tới chọn Download file rồi chọn tiếp Save to Camera Roll để video được lưu về bộ sưu tập. 

cách tải video trên youtube về album ảnh

Xem thêm: Cách xử lý khi âm thanh YouTuBe bị nhỏ trên điên thoại

Tải video qua trang web Ytop1.com

Một cách thức khác là bạn có thể tải video trên Youtube về máy qua trang web Ytop1.com. Được biết Ytop1.com là nền tảng mọi người sử dụng để tải nhạc youtube trực tuyến. Chuyển đổi video ngắn hoặc dài mà chất lượng ổn định, không bị cắt bớt, không gián đoạn. Chất lượng tải xuống tốt, an toàn, không cần thiết phải cài đặt phần mềm thứ 3 khác. 

Bạn có thể sử dụng Ytop1.com tải nhạc trên youtube về máy tính, điện thoại với nhiều hệ điều hành khác nhau. Sử dụng hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản và nhanh chóng. Quá trình tải đơn giản, không có quảng cáo. Các bước chi tiết như dưới đây: 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube lên, truy cập vào trong video mà bạn muốn tải về. Sau đó bạn nhấn chuột và thao tác copy đường link video lại.

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 2: Truy cập vào trong website Ytop1.com bằng trình duyệt web ở trên máy tính hoặc điện thoại. bạn dán đường link vừa mới sao chép được vào trong ô Copy and paste link here. Sau đó bạn nhấn vào trong Get link video.

cách tải video trên youtube về album ảnh

Bước 3: Trong mục MP4 thì bạn ấn vào nút Download video tại ô chất lượng video mình muốn tải về. Chờ vài giây để video hoàn thành yêu cầu tải về máy.

cách tải video trên youtube về album ảnh

Lời kết

Hướng dẫn từ bài viết cho mọi người biết được cách tải video trên youtube về album ảnh như thế nào. Bạn có thể áp dụng một trong những cách trên chắc chắn sẽ tải thành công lại không tốn công sử dụng phần mềm ngốn thêm dung lượng trong máy. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *