Antutu Benchmark là gì? Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm để kiểm tra hiệu suất hoạt động và những thông tin trên điện thoại Android và iOS. Và trong số đó phần mềm Antutu Benchmark được nhiều người lựa chọn nhất bởi các tính năng nổi trội. Hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu Antutu Benchmark là gì? Cách đo điểm Antutu trên điện thoại qua bài viết sau đây.

Antutu Benchmark là gì?

Đây là một phần mềm đánh giá hiệu suất sức mạnh xử lý của hệ thống phần cứng trên điện thoại hiện nay. Khi sử dùng phần mềm này Antutu sẽ thực hiện tổng hợp kết quả và cho ra than điểm Antutu về CPU, GPU, bộ nhớ,…

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại
Antutu Benchmark là gì?

Ngoài ra, Antutu còn có 1 bảng xếp hạng 100 chiếc điện thoại mạnh nhất hiện nay để người dùng có thể kham khảo và những thông tin này cũng chỉ mang tính khách quan.

Những tính năng nổi bật của Antutu Benchmark

Khả năng đánh giá đa dạng

Những tiêu chí đánh giá của Antutu Benchmark rất đa dạng, phần mềm này có thể cho bạn nắm được các thông tin về: dung lượng bộ nhớ, dung lượng RAM, hệ điều hành, độ phân giải màn hình và vi xử lý của chiếc điện thoại mà bạn cần tra cứu một cách chính xác và nhanh chóng.

Đo hiệu năng của điện thoại đơn giản

Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể đo được hiệu năng như: UX, GPU, CPU, I/O. Các thông thin này đều rất quan trọng khi bạn muốn lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình.

Hoàn toàn miễn phí

Đây là một phần mềm miễn phí, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin cần thiết về phần cứng trên thiết bị của mình mà không cần mất phí. Với ưu điểm này nên Antutu đang đứng đầu trong danh sách phần mềm được nhiều người sử dụng nhất.

Hướng dẫn cách tải và đo điểm Antutu trên điện thoại

Trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiền bạn cần cài đặt phần mềm này tại Đây.

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn hãy truy cập vào ứng dụng Antutu Benchmark.

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Bước 3: Sau đó nhấn vào nút Test (Kiểm tra) để tiến hành đánh giá điện thoại của bạn.

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Đối với điện thoại sử dụng Android6 thì bạn sẽ phải cấp một số quyền cần thiết để có thể thực hiện bài kiểm tra. Nhấn OK -> chọn Permissions -> bật tất cả cả mục để cho phép quyền thực hiện.

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Bước 4: Bạn cần đợi 1 lúc để Antutu tiến hành kiểm tra và đưa ra đánh giá cho điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn có thể nhấn qua thẻ Ranking để xem thử hạng của chiếc điện thoại mình đang sử dụng so với các điện thoại khác.

Cách đo điểm Antutu trên điện thoại

Trên điện thoại iPhone

Bạn chỉ cần làm theo các bước tương tự như trên là đã có thể sử dụng và đánh giá một cách dễ dàng.

Lời kết

Qua bài viết về Antutu Benchmark là gì? Cách đo điểm Antutu trên điện thoại. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích và giúp cho bạn có thể đánh giá được chiếc điện thoại của mình một cách khách quan nhất.

Câu hỏi thường gặp

iPhone 11 bao nhiêu điểm Antutu?

Điểm Antutu trên iPhone 11 khi sử dụng 2 hệ điều hành khác nhau: ở iOS 14.3 được 489.926 điểm và iOS 14.4 được 508.402 điểm.

Redmi Note 11 được bảo nhiêu điểm Antutu?

Redmi Note 11 đạt 238.474 điểm điều này cho thấy sự ổn định khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *