Cách tải nhạc Spotify về máy cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Spotify là một ứng dụng thông minh hữu ích để nghe những bài hát yêu thích. Khi sử dụng không chiếm nhiều dung lượng của máy và có nhiều tiện ích. Cho nên bài viết này sẽ có hướng dẫn các cách tải nhạc spotify về máy để sử dụng khi cần. Mỗi cách đều có nêu rõ từng bước để áp dụng.

Các yêu cầu cần thiết để tải nhạc trên Spotify

Muốn tải nhạc được trên Spotify, bạn cần phải đăng ký trước gói Spotify Premium. Trị giá gói sử dụng này là 59.000 đồng/tháng, có nhiều hình thức để thanh toán khác nhau. Bạn có thể sử dụng ví điện tử, thẻ tín dụng, thẻ visa xem cách nào tiện dụng nhất. 

Khi đăng ký được gói Spotify Premium thì bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ ứng dụng mang lại. Hiện nay số lượng người sử dụng Spotify cực kỳ đông cho thấy rằng trải nghiệm rất thú vị. Lợi ích mang lại của Spotify gồm:

 • Dễ dàng cho việc tải về thiết bị để nghe các bản nhạc yêu thích
 • Có thể nghe nhạc trực tuyến bất cứ khi nào yêu thích, không cần kết nối wifi hay 3G/4G.
 • Thỏa thích nghe nhạc mà không bị gián đoạn, không có quảng cáo làm phiền
 • Dễ dàng chuyển các bài hát nhanh chóng theo nhu cầu. 

Khi bạn tải nhạc từ Spotify dù nghe nhạc được trực tuyến không có giới hạn nhưng thiết bị sử dụng cần được kết nối với mạng internet ít nhất 1 lần trong 30 ngày sử dụng. Điều này giúp cho Spotify cập nhật và làm mới được thư viện. Nếu không làm thì khả năng bạn bị xóa mất thông tin về tài khoản của mình đã tạo.

Cách tải nhạc Spotify về điện thoại

Bạn có thể thực hiện việc tải ứng dụng Spotify về điện thoại di động của mình để tiện dùng theo sở thích. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các thiết bị dùng hệ điều hành IOS, Android. Bạn tải về theo cách tải nhạc spotify về máy sau: 

Cách tải nhạc Spotify về điện thoại
 • Bước 1: Trước tiên bạn cần mở Spotify và đăng nhập vào trong tài khoản Spotify Premium
 • Bước 2: Bạn nhấn vào mục “Your Library” thư viện ở góc bên phải của màn hình 
 • Bước 3: Bạn mở danh sách nhạc mà mình muốn tải. Chỉ cần nhấn Download để tải về, bước này thực hiện xong là có thể có nhạc về máy. Bạn có thể chọn vào menu mở rộng để tìm thêm các bài hát mới thịnh hành hiện nay  
 • Bước 4: Còn khi muốn tải một bài hát riêng lẻ thì bạn cần tìm đúng bài hát đó. Nhấp vào dấu 3 chấm ở bên cạnh rồi ấn vào “Download” để bắt đầu tải xuống bài hát.

Cách thức tải nhạc Spotify về máy tính  

Bạn có thể tải nhạc Spotify về máy tính để sử dụng một cách thoải mái. Cách tải nhạc spotify về máy tính sẽ nhanh chóng trong vài phút là hoàn thành. Mời bạn tham khảo thông tin sau: 

Cách thức tải nhạc Spotify về máy tính  
 • Bước 1: Bạn cần mở phần mềm Spotify hoặc truy cập trực tuyến vào trong website Spotify.com trên máy tính. Lưu ý cần phải đăng nhập vào tài khoản Spotify Premium. 
 • Bước 2: Bạn vào trong thư viện của ứng dụng tìm các bài hát và danh sách nhạc yêu thích muốn tải về. Cụ thể có tên là “My Library” có rất nhiều bản nhạc hấp dẫn cả trong nước và quốc tế
 • Bước 3: Khi chọn được bài hát yêu thích thì chỉ cần nhấp vào trong dấu 3 chấm rồi chọn Download để tải về máy tính. 
 • Bước 4: Khi nút tải chuyển đổi sang màu xanh lục thì danh sách nhạc bạn bắt đầu tải xuống 
 • Bước 5: Khi biểu tượng màu xanh lá xuất hiện ở bên cạnh của danh sách có nghĩa là bạn đã tải xuống thành công. Bạn có thể nghe nhạc được trực tuyến bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Hướng dẫn tải nhạc spotify với ứng dụng Telegram

Telegram được biết là một ứng dụng mà chúng ta vẫn dùng để nhắn tin, gọi điện, chat nhóm rất tiện ích. Hiện giờ số lượng người dùng ứng dụng này cực kỳ nhiều. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng Telegram còn có tính năng khác là tải nhạc từ Spotify hoàn toàn miễn phí. Cách thức tải chi tiết như sau: 

Hướng dẫn tải nhạc spotify với ứng dụng Telegram
 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Telegram trên điện thoại lên. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. Bạn cần nhập cụm từ “Spotify music downloader”. Nhấn Start để bắt đầu việc tải về để sử dụng. 
 • Bước 2: Tiến hành việc sao chép hết tất cả các đường dẫn playlist nhạc trên spotify cần tải về theo nhu cầu. Chi tiết thì bạn cần nhấn vào dòng … phía trên cùng trong danh sách phát. Bạn lựa chọn dòng “Chia sẻ” và chọn dòng “Sao chép liên kết” cho nhiệm vụ copy link playlist đó. 
 • Bước 3: Tiếp đó sẽ dán URL này vào ô nhắn tin trên ứng dụng Telegram và nhấn nút này thực hiện gửi tin nhắn.
 • Bước 4: Hoàn thành xong thì chờ trong giây lát để cho bot Telegram gửi link tải các bài hát trên Spotify về máy. Giờ thì bạn kiểm tra danh sách mình tải về, có thể nghe bất cứ khi nào.

Lời kết

Với các cách tải nhạc spotify về máy được hướng dẫn chi tiết như trên mong rằng giúp mọi người có được danh sách hữu ích nghe không cần truy cập trực tuyến. Nếu bạn cần những thủ thuật khác về công nghệ hãy thường xuyên cập nhập tin tức tại website Congnghe.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *