Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023

Nếu bạn là một người muốn tăng thu nhập của bản thân bằng việc làm tiếp thị liên kết hoặc kiếm tiền online thì bạn không thể bỏ qua các chương trình affiliate của Lazada. Congnghe.org sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tiếp thị liên kết Lazada qua bài viết dưới đây.

Lazada Affiliate là gì?

Gần giống như tiếp thị liên kết của Shopee, tiếp thị liên kết Lazada là một chương trình giúp bạn kiếm được tiền khi tham gia chương trình Lazada Affiliate. Bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị, chia sẻ về các thông tin sản phẩm, dịch vụ của Lazada đến với tất cả người dùng. Để họ có thể lựa chọn và mua hàng, với mỗi đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định từ Lazada.

Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023
Lazada Affiliate là gì?

Vì sao nên chọn tiếp thị liên kết Lazada Affiliate?

Mức hoa hồng hấp dẫn

Sàn thương mại điện tử Lazada có mức hoa hồng cao dành cho những người tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Trong đó, tùy vào ngành hàng và sản phẩm mà bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 40% cho mỗi đơn hàng thành công.

Sản phẩm đa dạng để lựa chọn

Trên Lazada đang cung cấp hàng triệu sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Trong đó có một số ngành hàng nổi trội như điện tử, đồ gia dụng, thời trang nữ, mẹ và bé,… Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của mình hoặc lựa chọn những sản phẩm có mức hoa hồng cao.

Thời gian lưu cookies lên đến 30 ngày

Lazada không yêu cầu khách hàng mua ngay từ lần đầu tiên click vào link tiếp thị sản phẩm mà có thể đặt hàng trong vòng 30 ngày tiếp theo với đơn hàng trên web và 7 ngày với đơn hàng trên app. Với những đơn hàng thành công trong khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể được tính hoa hồng.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Lazada có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình trong việc hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Online Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Một số cách kiếm tiền từ Lazada Affiliate

Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023

Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ Lazada Affiliate phổ biến:

Trở thành KOC/KOLs: Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập bằng cách sáng tạo nội dung và đăng tải lên trang cá nhân của mình, gắn link sản phẩm ở phần mô tả để người xem có thể đặt hàng.

Sử dụng Website, viết blog: hình thức này bạn có thể gắn link affiliate vào các bài viết hoặc trang web của bạn, đặt banner.

Một số website làm affiliate phổ biến: web review sản phẩm, so sánh giá, chia sẻ mã giảm giá khuyến mãi,…

Sử dụng Social Marketing: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,…

Sử dụng quảng cáo PPC Marketing: Facebook ads, Google Ads-

Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/?= để đăng ký tài khoản Lazada Affiliate.

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản email

Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023

Bước 3: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký.

  • Email: điền tài khoản email -> Nhấn Send Verification code -> vào mail lấy mã code -> nhập mã xác thực
  • Thông tin cá nhân: Nếu cá nhân thì chọn Individual, nếu là công ty thì chọn Member Type. Sau đó tiền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, giới tính, ngày sinh, số CMND/CCCD và tải hình chụp CMND/CCCD 2 mặt.
  • Điền thông tin kênh bạn dùng để tham gia chương trình tiếp thị rồi nhấn chọn đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Lazada.
  • Điền thông tin ngân hàng, sau đó nhấn Submit để hoàn tất đăng ký.
Hướng dẫn đăng ký Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate 2023

Bước 4: Việc còn lại của bạn đó là chờ sự xét duyệt của Lazada. Thông thường bạn sẽ đợi trong vòng 5 ngày.

Lời kết

Qua bài viết về hướng dẫn cách đăng ký tiếp thị liên kết lazada. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp thông tin bổ ích, giúp cho bạn có thêm lựa chọn để làm tiếp thị liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *