Hawkhost là gì? Đánh giá Hawkhost chi tiết từ A-Z

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng website WordPress thế nên nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp hosting uy tín là điều cần thiết. Vì vậy Congnghe.org sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị cung cấp hosting uy tín, đó là Hawkhost.

Hawkhost là gì?

Hawkhost là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Hosting lớn trên thế giới và có trụ sở chính tại Canada. Đây là nhà cung cấp Hosting nước ngoài tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về Hawkhost trên Google hoặc rất nhiều website, blog quảng bá dịch vụ của Hawkhost. Điều này chứng minh chất lượng lượng của Hawkhost rất tốt và uy tín nên mới được nhiều người sử dụng như vậy.

Hawkhost là gì? Đánh giá Hawkhost chi tiết từ A-Z
Hawkhost là gì?

Sử dụng Hawkhost có thực sự tốt không?

Sự ổn định và tính uptime cao

Tính uptime tốt luôn là chỉ số quan trọng khi bạn lựa chọn 1 hosting. Và chỉ số này thường thì phải sử dụng một thời gian bạn mới biết được.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting lúc nào cũng sẽ tuyên bố hosting của mình đạt 99% chuẩn SLA. Nhưng khi sử dụng rồi thì mới biết không đạt như quảng bá.

Nhưng khi dùng Hawkhost thì bạn có thể yên tâm rằng Hawkhost có uptime rất tốt đạt chuẩn 99%, bạn có thể kiểm tra tốc độ uptime bằng updown.io.

Tốc độ website nhanh

Hawkhost là gì? Đánh giá Hawkhost chi tiết từ A-Z
Tốc độ website nhanh

Khi một khách truy cập một trang website mà tốc độ load chậm sẽ khiến khách hàng không hài lòng. Hơn nữa nếu website của bạn load chậm sẽ bị Google đánh giá và ảnh hưởng tới vị trí thứ hạng.

Nhưng khi sử dụng hosting của Hawkhost bạn không cần lo lắng về vấn để này. Với các tính năng hosting của Hawkhost giúp cho website tăng tốc độ.

  • Sử dụng ổ cứng SSD
  • Có location ở gần Việt Nam như Singapore và Hong Kong
  • Sử dụng LightSpeed web server thay vì Apache server. Tính năng này giúp bạn có thể sử dụng plusin LightSpeed Cache, một plugin cache WordPress nhiều tính năng và tố nhất hiện nay
  • cPanel cho phép nâng cấp lên PHP mới nhất
  • Server hỗ trợ memory cache (Memcached và Redis Cache). Dịch vụ shared host duy nhất mình được biết hỗ trợ cả hai hệ thống memory cache này.
  • cPanel hỗ trợ bạn tự động cài đặt chứng chỉ Let’s Encrypt SSL

Giá cả phù hợp

Hawkhost là dịch vụ hosting có giá phù hợp nhất hiện nay những vẫn có chất lượng tốt.

Hơn nữa, Hawkhost có rất nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về giá cả. Sử dụng mã giảm giá 40% cho lần đầu hoặc 30% cho trọn đời, đăng ký càng lâu thì càng được giảm giá.

Một số gói hosting mà Hawkhost cung cấp

HIện nay, Hawkhost đang cung cấp các gói hosting như sau:

  • Primary -Cloud Hosting: có dung lượng 10.000 – 10 GB, Ram 1GB, 24cpu với tổng số file 500.000
  • Professional – Cloud Hosting: Dung lượng không giới hạn, Ram 1.5GB, 24cpu với tổng số file 500.000
  • Nestling – Semi Dedicated Hosting: Dung lượng 20GB SSD, Ram 2GB, 24cpu với tổng số file 1.000.000
  • Talon – Semi Dedicated Hosting: Dung lượng không giới hang, Ram 2GB, 24cpu với tổng số file 1.000.000

Lời kết

Qua bài viết về Hawkhost là gì? Đánh giá Hawkhost chi tiết từ A-Z. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể lựa chọn hosting phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *