Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Hiện nay, việc kiếm tiền nhờ vào Google Adsense đang rất phổ biến, để có thể bật kiếm tiền nhờ Google Adsense thì ta cần phải làm những gì. Sau đây Congnghe.org sẽ giới thiệu về những kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công 100% để bạn có thể kiếm tiền trên Adsense nhé.

Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Chỉnh sửa nội dung website

Nội dung là phần quan trọng nhất của một website và cũng là yếu tố hàng đầu để Google có chấp nhận website tham gia hoạt động quảng cáo kiếm tiền hay không.

Những website có nội dung sau đây sẽ không được xét duyệt

  • Web liên quan đến chủ đề cờ bạc, khiêu dâm, bạo lực hoặc các chủ để không được Google cho phép
  • Nội dung bị trùng lặp, copy. Ta có thể kiểm tra nội dung website của bạn có bị trùng lặp với các bài khác không bằng các công cụ như: duplichecker, copyscape.

Nếu những nội dung trên website của bạn vi phạm chính sách của Google thì bạn chuyển sang dạng quảng cáo khác.

Trường hợp website của bạn bị trùng lặp nội dung, bạn hãy sử dụng các công cụ kiểm tra để xác định những bài viết trùng lặp, rồi xóa bỏ những bài viết đó khỏi website của bạn

Thường xuyên cập nhật nội dung mới cho website. Số lượng bài viết cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng website. Với một website ít nội dung chỉ một vài bài viết thì sẽ rất khó để được duyệt so với những website có hàng trăm bài viết.

Thêm các trang giới thiệu, chính sách và liên hệ

Các trang web lớn hiện nay khi bạn vào website của họ, bạn sẽ đều thấy phần trang giới thiệu, chính sách và liên hệ. Điều này góp phần vào việc giúp cho Google xác định mức độ uy tính của website.

Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Trang giới thiệu: Giới thiệu sơ về website và những nội dung chính có trong trang web.

Trang chính sách: Ghi rõ những quy định được và không được làm trên website, cam kết về chất lượng, không copy, không vi phạm các điều khoản của Google.

Trang liên hệ: Bổ sung các thông tin email, số điện thoại, các trang social khác như facebok,… để giúp người dùng có thể liên lạc với chủ website.

Những trang giới thiệu, trang chính sách, trang liên hệ bạn có thể kham khảo một số website lớn để sửa lại sao cho phù hợp với nội dung website của mình và đảm bảo không bị trùng lặp khi sử dụng các công cụ để kiểm tra.

Thường xuyên share bài viết lên các nền tảng social khác

Một yếu tố cũng không kém phần quang trọng để kiếm tiền được từ Google Adsense đó là lượng traffic. Ngay cả khai website của bạn đã được duyệt kiếm tiền thì traffi cũng ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập của bạn, nếu traffic càng lớn thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều và ngược lại.

Vì thế các trang mạng xã hội là nơi kiếm traffic hiệu quả. Bạn có thể tăng gấp đôi lượng traffic từ việc share bài trên facebook. Ngoài ra, bạn có thể share bài trang mạng xã hội khác như zalo, instagram, các diễn đàn web techrum,… hoặc quảng bá dưới dạng video trên các nền tảng như Youtube, Tiktok.

Kiểm tra các đường link trên website

Các đường link dẫn tới những website không tồn tại hoặc các web có nội dung không chất lượng, virus hoặc vi phạm bản quyền sẽ làm giảm khả năng được Google Adsense phê duyệt.

Cách để kiểm tra đường link bị lỗi trên website thì có thể sử dụng các website ahref.com, deadlinkchecker.com hay sử dụng các ứng dụng broken link checker, check my links,… để tìm đường link hỏng và sửa lại.

Kiểm tra cấu trúc website

Để kiểm tra xem website của bạn đã ổn hay chưa thì bạn cần kiểm tra

Website của bạn có giao diện thân thiện trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính hay chưa. Đã đầy đủ thành phần header, footerm, menu, sidebar, ô tìm kiếm. Các thành phần trên trang có bị chồng lên không không

Cài đặt Google Search Console và Google Analytics

Bạn nên liên kết website của mình với 2 công cụ này do Google cung cấp. Khi bạn đã liên kết thành công thì Google sẽ biết được lượng truy cập và trải nghiệm của người dùng trên website của bạn. Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ rất tốt cho việc làm SEO website.

Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Tăng tốc độ tải trang

Việc tốc độ tải trang nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn sử dụng web WordPresss thì bạn có thể sử dụng các plugin tăng tốc như Rocket, Litespeed cache,…

Bạn có thể kiểm tra tốc độ load của trang web bằng công cự Pagespeed Insights được phát hành bởi Google. Điểm tốc độ nên từ 70 điểm trở lên thì đạt được yêu cầu tối thiểu, nếu thấp hơn thì bạn nên cải thiện tốc độ trang web của mình

Mua tên miền riêng

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 200-300k thì đã sở hữu một tên miền .com cho mình. Bạn nên chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và phù hợp với nội dung trang web của bạn. Bạn nên sử dụng những tên miền hoạt động ít nhất 6 tháng để đăng ký tài khoản Google Adsense.

Lời kết

Qua bài viết nói về Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, có thể giúp cho bạn có thể tối ưu website của mình tốt nhất để có thể kiếm tiền bằng Google Adsense một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *