Lấy lại pass Zalo từ 6020 khi đã yêu cầu quá số lần quy định

Bạn đã yêu cầu nhận mã kích hoạt quá số lần quy định trên Zalo và không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này, Congnghe.org sẽ hướng dẫn nhanh bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi đã quá số lần quy định. Với các bước đơn giản và chi tiết dưới đây, bạn có thể lấy lại mật khẩu Zalo một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc!

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo thành công 100%

Có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Zalo tùy vào từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là cách khôi phục mật khẩu nhanh chóng và dễ nhất, đảm bảo thành công 100% cho lần đầu tiên!

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo -> Chọn Đăng nhập -> Chọn Lấy lại mật khẩu.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký Zalo rồi nhấn Tiếp tục -> Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tổng đài Zalo để được cung cấp mã xác thực, tiến hành nhập mã và nhấn Xác thực.

Bước 3: Bạn tiến hành tạo mật khẩu Zalo mới cho tài khoản của mình. Sau đó, xác thực mật khẩu mới là xong.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quá số lần quy định cực dễ

Soạn Zalo gửi 6020 để lấy lại mật khẩu

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại mật khẩu Zalo khi bạn đã yêu cầu gửi mã kích hoạt quá số lần quy định. Nếu sau 3 lần bạn không nhận được cuộc gọi báo mã kích hoạt, thì soan ngay Zalo gửi 6020 (phí 1.000đ/tin nhắn).

Lấy lại mậu khẩu bằng tin nhắn Zalo gửi 8089

Ngoài tổng đài 6020, bạn có thể thực hiện theo cách soạn tin nhắn với nội dung Zalo gửi đến tổng đài 8089 để nhận lại mã xác thực Zalo khi đã nhập quá số lần quy định.

Một số câu hỏi thường gặp về việc lấy lại mật khẩu Zalo

Tôi không thể truy cập vào số điện thoại đã đăng ký Zalo, làm sao để lấy lại mật khẩu?

Bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ Zalo qua số điện thoại 1900561558 để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu nhanh chóng.

Tôi đã thử nhiều lần nhưng không thể lấy lại mật khẩu Zalo, phải làm sao?

Bạn có thể thử lại sau một khoảng thời gian hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp Zalo gửi đến tổng đài 6020 hoặc 8089 như hướng dẫn trên. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ Zalo để được hỗ trợ cụ thể.

Tôi có thể lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác không?

Theo quy định của Zalo, mỗi số điện thoại chỉ có thể được liên kết và đăng nhập vào 1 tài khoản duy nhất. Nếu bạn đã sử dụng số điện thoại của người khác để đăng ký Zalo, cách duy nhất để giải quyết vấn đề là phải lấy lại mật khẩu Zalo và thay đổi SIM để tiến hành đăng ký lại trên Zalo.

Tôi đã quên mật khẩu Zalo và SIM bị mất, làm sao để lấy lại mật khẩu?

Khi bị mất SIM, bạn sẽ không thể nhận được mã xác thực qua tin nhắn. Vì tính bảo mật cao của Zalo, bạn chỉ có thể làm lại SIM để giải quyết vấn đề này. Hãy đến cửa hàng dịch vụ mạng gần nhất để yêu cầu làm lại SIM. Sau đó, bạn có thể tiếp tục lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại của mình.

Tôi cần làm gì để lấy lại mật khẩu Zalo khi đang ở nước ngoài?

Ở Mỹ hay các quốc gia khác, mọi người đều có thể sử dụng Zalo. Bởi cơ chế hoạt động của Zalo tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác như Line, Instagram, Messenger, Viber,… chỉ cần có kết nối WiFi, 3G/4G là có thể gửi tin nhắn, gọi điện và tương tác với nhau.

Để sử dụng Zalo hay lấy lại mật khẩu, bạn chỉ cần giữ lại SIM có số điện thoại đã đăng ký trước đó. Nếu bạn đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài trong thời gian dài, nên giao SIM của mình cho người thân hoặc bạn bè để giữ giùm. Điều này sẽ tránh việc bị khóa tài khoản do không sử dụng SIM trong thời gian dài.

Còn cách nào khác để tôi có thể lấy lại mật khẩu Zalo mà không cần sim hay số điện thoại không?

Có một cách cực hiệu quả, đó là sử dụng Facebook đã kết nối với Zalo của bạn theo bước đơn giản: Đăng nhập vào Facebook của bạn -> Truy cập vào web chat.zalo.me và chọn đăng nhập bằng Facebook -> Nếu tài khoản Facebook và Zalo của bạn dùng chung số điện thoại thì chỉ cần nhấn Tiếp tục dưới tên… Còn nếu không dùng chung số điện thoại thì Zalo sẽ gửi mã về cho bạn, sau đó bạn nhập mã này là có thể đăng nhập vào Zalo.

Việc quên mật khẩu Zalo là chuyện thường gặp của bất cứ người dùng Zalo nào. Với các bước hướng dẫn chi tiết và đơn giản trong bài viết này, bạn có thể lấy lại mật khẩu Zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho dù bị cảnh báo “bạn đã yêu cầu nhận mã kích hoạt quá số lần quy định Zalo“. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và nhớ chia sẻ mẹo hay ho này cho bạn bè, người thân của mình cùng biết nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình lấy lại mật khẩu, hãy liên hệ với tổng đài Zalo để được hỗ trợ hoặc cứ để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, Congnghe.org sẽ liên hệ để giải đáp ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *