[2023] Hướng dẫn cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Như bạn đã biết, mỗi khi đăng ký tài khoản trên mạng xã hội, bạn đều được yêu cầu nhập số điện thoại sau này để bảo mật và xác thực người dùng. Tuy nhiên, vẫn có cách đăng ký không cần số điện thoại. Sau đây,Congnghe.org sẽ hướng dẫn cách đăng ký Twitter không cần số điện thoại

Twitter là gì?

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới và chỉ đứng sau Facebook về số lượng người dùng. Được thành lập bởi Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass, nó chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2006. Biểu tượng là một con chim màu xanh.

Đó là một SNS kết nối mọi người bằng cách đọc và viết nội dung trong vòng 140 ký tự và hình ảnh được tải lên. Twitter cũng cho phép người dùng khám phá những câu chuyện liên quan đến tin tức và sự kiện lớn nhất hiện nay.

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Mạng xã hội Twitter hiện có hơn 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, họ đăng hơn 500 triệu tweet mỗi ngày. Đây là trang mạng xã hội có nhiều người tham gia nhất. Sở dĩ Twitter thu hút được nhiều người dùng trên thế giới như vậy là do tính thân thiện với người dùng, khả năng theo dõi hàng trăm người dùng Twitter để đọc nhanh nội dung của họ và khả năng cập nhật tin tức nhanh chóng.

Ưu điểm của đăng ký Twitter không cần số điện thoại 

Ưu điểm của việc đăng ký Twitter mà không cần số điện thoại là gì? Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại kém an toàn hơn so với đăng ký bằng email. Ngoài ra, nhiều người không muốn chia sẻ số điện thoại cá nhân của mình với bất kỳ ai vì sợ bị làm phiền hoặc xâm phạm quyền riêng tư. Vì lý do này, việc tạo tài khoản Twitter bằng số điện thoại ngày nay rất bị hạn chế và email là giải pháp thay thế chính.

3 cách tạo tài khoản Twitter không cần số điện thoại miễn phí

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin về xu hướng, tin tức mới nhất được nhiều người quan tâm.Vì vậy, để đăng ký tài khoản, người dùng phải cung cấp số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cung cấp số điện thoại cá nhân của mình, hãy tham khảo 3 cách tạo tài khoản Twitter mà không cần số điện thoại miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký Twitter không cần số điện thoại trên Android và iOS

Đăng ký Twitter mà không cần số điện thoại rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau: Đầu tiên, tải xuống và cài đặt Twitter trên thiết bị của bạn. 

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên. 

Bước 3: Sau đó chọn Tạo tài khoản. Sau đó nhập các thông tin cần thiết. Nhập địa chỉ email của bạn vào trường số điện thoại hoặc địa chỉ email. 

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Xem thêm: Cách đăng kí tài khoản Wechat không cần quét mã

Bước 4: Chọn Tiếp theo để hoàn tất việc xác minh địa chỉ email của bạn. 

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Bước 5: Sau khi xác minh email, hãy nhập các thông tin cần thiết như mật khẩu, ảnh đại diện và hồ sơ cá nhân.

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Bước 6: Sau khi đăng ký với Twitter trên điện thoại, bạn sẽ thấy mục Sync Contacts và bạn có thể chọn Yes hoặc No tùy thích và đề xuất để làm theo. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy đảm bảo hoàn thành trong lần đầu tiên bạn sử dụng Twitter. 

Bước 7: Kiểm tra và khởi chạy Twitter để dùng. 

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Xem thêm: Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Các bước đăng ký Twitter không cần số điện thoại trên máy tính

Bên cạnh đăng ký Twitter không cần số điện thoại trên các thiết bị di động. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trên máy tính.

Bước 1: Tìm trang đăng ký Twitter trên máy tính bằng cách truy cập vào liên kết. Sau đó chọn Đăng ký

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Bước 2: Nhập họ và tên, ngày tháng năm sinh của bạn. Sau đó chọn Use email instead. Tiếp theo nhập email của bạn, và nhấp vào Tiếp theo

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Bước 3: Twitter sẽ quyết định có sử dụng tính năng theo dõi hành vi bên ngoài Twitter hay không? Nếu thấy không cần thiết, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn và chọn Next để tiếp tục. 

Bước 4: Xem lại thông tin của bạn và bấm Đăng ký

Bước 5: Chạy xác thực. Twitter sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Nhập mã và nhấn Tiếp theo.

cách đăng ký twitter không cần số điện thoại

Bước 6: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký Twitter trên Facebook

Facebook và Twitter hiện là những mạng xã hội được người dùng sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, bạn cũng có thể liên kết hai mạng xã hội này. Để đăng ký Twitter bằng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết.

Bước 2: Chuyển đến tùy chọn Sử dụng ứng dụng. Nhấp vào đó và Facebook sẽ ngay lập tức chuyển tài khoản Twitter của bạn bằng mật khẩu và tên người dùng của bạn.

Lời kết

Trên đây là các cách đăng ký twitter không cần số điện thoại đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *