Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm

Nhu cầu fake IP ngày càng cao để có thể kết nối với web nào đó không cho phép. Hiện nay nhiều người đang nghiên cứu về cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm thực hiện như thế nào? Cụ thể về các bước trong từng cách sẽ nêu cho mọi người áp dụng.

Tìm hiểu về Fake IP 

Fake IP là việc thực hiện kết nối với trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy. Điều này để che giấu đi IP thật máy tính, chỉ dùng IP ảo hoặc IP của quốc gia khác khó nhận biết và tìm kiếm. Có nhiều trang web không cho phép một số địa chỉ IP truy cập. Hoặc dùng địa chỉ IP ảo có thể giúp việc truy cập vào mạng internet được an toàn hơn, tránh bị theo dõi trong khi làm việc hoặc nhiệm vụ quan trọng.

Chính vì vậy cho nên mới phải áp dụng cách này để lách. Việc fake IP trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nếu biết cách thì ai cũng có thể áp dụng thành công.

Nguyên lý hoạt động của mạng lưới: Your Computer => Proxy Server => Website.

Trong hệ thống mạng LAN Server Proxy là máy chủ kết nối các máy thành viên. Server proxy lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi máy con truy cập vào mạng thì thông tin mà máy con tải từ internet về đều được lưu tại Server Proxy. Các máy khác muốn truy cập vào mạng thì được Server Proxy cung cấp thông tin đó mà không phải tải thêm lần nữa về.

Khi bạn vào mạng qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy IP thật. Fake IP là Fake Public IP và Private IP là IP nội bộ, 2 khái niệm này khác nhau nên bạn cần phải phân biệt rõ. Bạn có thể thực hiện fake IP bất cứ khi nào cần.

Xem thêm: https://congnghe.org/proxy-la-gi

Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm

Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt FireFox với AnonymoX

Bạn có thể sử dụng AnonymoX để thực hiện việc fake IP ngay trên trình duyệt FireFox. Các thao tác thực hiện đơn giản nên không cần phải lo lắng. Chi tiết sẽ có hướng dẫn như sau:

 • Bước 1:  Bạn cần tải xuống và tiến hành cài đặt AnonymoX về máy của mình. Bạn nên chọn phiên bản mới và chuẩn nhất để sử dụng được ứng dụng cho hiệu quả. Thao tác này chỉ mất vài phút và cũng không chiếm nhiều dung lượng trên máy. 
 • Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web mà bạn muốn fake địa chỉ IP  
 • Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng của AnonymoX (dấu X ) trên ứng dụng. Ở phần Settings for bạn hãy chọn trang web facebook.com. Trong mục Country thì ấn lựa chọn quốc gia mà bạn muốn Fake sang trong số danh sách quốc gia được hiển thị sẵn. 
 • Bước 4: Ở phần Identities bạn hãy lựa chọn cái có hình tia sét, bỏ qua hình bóng ma. Chờ đợi trong giây lát thì quá trình fake IP đã được chuyển sang US hoàn thành.
Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm
 • Bước 5: Bạn muốn dùng địa chỉ IP thật với website khác thì truy cập vào trang web bất kỳ, trừ trang web mà bạn muốn fake ra. Trong phần Settings thì bạn lựa chọn All with 2 exceptions rồi bỏ dấu tích ở dòng Active đi là được. Nghĩa là ngoài các trang bạn muốn fake IP thì những trang còn lại sẽ không bị tác động. Bạn vẫn dùng địa chỉ IP thật của máy và việc sử dụng mạng không bị chậm tốc độ. 
Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm

Hướng dẫn dùng trình duyệt Opera bật tính năng VPN để Fake IP US

Một cách khác để fake IP US là bạn có thể dùng trình duyệt Opera bật tính năng VPN. Với cách này thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc được thuận lợi. Hướng dẫn cách làm như sau:

 • Bước 1: Bạn tải VMWare Pro 12 phiên bản mới và nhiều tính năng để tải về máy của mình.
 • Bước 2: Bạn sử dụng trình duyệt Opera cho công đoạn fake IP này
 • Bước 3: Bạn sử dụng trình duyệt và tích vào trong biểu tượng icon. Tới phần Cài đặt (phím tắt Alt + P)
 • Bước 3. Xuất hiện giao diện Cài đặt sẽ lựa chọn Quyền riêng tư & bảo mật. Tiếp tục sau đó bạn hãy kéo xuống tìm mục VPN và bật nó lên.
Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm
 • Bước 4: Khi bạn đã bật lên tính năng VPN trên Opera xong thì để có thể tiện cho việc fake IP thì bạn cần thao tác thêm. Đó là mỗi lần fake IP thì bạn cần xóa hết lịch sử, cookie trên trình duyệt. 
 • Bước 5: Trên khung nhập liệu bạn kích vào trong biểu tượng VPN rồi nhấn Bật để kích hoạt tính năng VPN. Bật tính năng thì sẽ mặc định vị trí ảo là vị trí tối ưu. Bạn muốn tốc độ mạng nhanh thì đổi sang nước Singapore. 
Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm
 • Bước 6: Bạn thử xem địa chỉ IP và địa chỉ MAC trên trình duyệt. Bạn vào địa chỉ đó xem việc fake IP có thành công hay không. Có thông báo chuyển sang có nghĩa là đã thành công rồi.
Hướng dẫn cách Fake IP US, UK nhưng tốc độ mạng không giảm

Lời kết

Với hướng dẫn chi tiết các bước ở đây thì Congnghe.org hy vọng giúp mọi người thành công khi fake IP US, , UK nhưng tốc độ mạng không giảm. Bạn có thể lưu lại cách làm để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Mỗi cách sẽ có những ưu – nhược điểm riêng, cách thực hiện khác nhau nhưng nhìn chung đều dễ dàng thực hiện với các thao tác đơn giản, không làm khó người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *