03 Cách Fake Ip Win 10 đơn giản và hiệu quả nhất

Nhu cầu fake IP của người dùng ngày càng nhiều. Muốn đạt được hiệu quả thì cần phải triển khai đúng cách. Đối với những ai cần các cách fake IP Win 10 chuẩn xác, hiệu quả cao mời tham khảo hướng dẫn bên dưới đây. Mỗi cách thức sẽ có các bước triển khai và ưu nhược điểm khác nhau để lựa chọn. Mời bạn tham khảo để cân nhắc qua thông tin cung cấp dưới đây.

Fake IP là gì?

Fake IP là kết nối tới trang web bất kỳ qua một Server Proxy. Mục đích nhằm che giấu địa chỉ IP thật của máy tính sử dụng và cung cấp dải IP ảo để đánh lừa hệ thống. Nguyên lý hoạt động cụ thể: Your Computer => Proxy Server => Website.

Trong hệ thống mạng LAN Server Proxy là máy chủ đảm nhiệm trung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và mạng Internet. Server proxy đảm nhiệm việc lưu trữ thông tin cho máy thành viên. Khi có máy nào đó truy cập mạng thì những thông tin máy con đó tải từ mạng sẽ lưu trữ tại Server Proxy.

Máy khác muốn truy cập mạng thì sẽ được Server Proxy cung cấp thông tin nhanh chóng. Người dùng truy cập vào mạng qua Server Proxy thì những trang lấy IP của Server ảo chứ không phải là địa chỉ thực. 

Hướng dẫn cách fake IP Win bằng VPN cho máy tính Win 10

Thực hiện cách fake IP Win bằng VPN có thể dễ dàng cho việc bật hoặc tắt quá trình sử dụng qua thanh Taskbar. Mỗi máy tính đều có địa chỉ IP truy cập mạng. Việc dùng VPN tạo ra server trung gian cho máy tính kết nối tới server đó rồi mới tới mạng. Việc kết nối trung gian tạo ra địa chỉ ảo của nước khác:

 • Bước 1: Nhấn vào vào biểu tượng Internet trên máy tính > chọn Open Network and Sharing Center.
 • Bước 2: Hiển thị cửa sổ Settings > chọn Network and Sharing Center.
 • Bước 3: Chọn Set up a new connection or network.
 • Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Connect to a workplace > nhấn Next để tiếp tục.
 • Bước 5: Cần chọn vào Use my Internet Connection (VPN) trên màn hình
 • Bước 6: Truy cập vào trang web để nhận được những VPN của nước ngoài. Cụ thể: http://vpnip.net hoặc https://www.vpngate.net/en/ bạn sẽ tìm kiếm được thông tin mình cần.
 • Bước 7: Cần nhập Internet Address trên địa chỉ cung cấp VPN cho máy tính vào đây. Nhu cầu Fake nhiều thì tùy ý bạn đặt tên cho dễ phân biệt tại dòng Destination name > nhấn Create.
 • Bước 8: Tạo xong VPN > chọn vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar có thêm một VPN mạng mới > Click vào đây sử dụng.
 • Bước 9: Hệ thống hiển thị thông báo trên màn hình là Connecting (Đang kết nối), chờ đợi trong giây lát là xong. 

Sử dụng Proxy thủ công để fake IP

Sử dụng Proxy có chức năng trung gian cho việc liên kết mạng máy tính. Thông  qua đó bạn sẽ có được địa chỉ mới tiến hành truy cập mạng. Cách thức này đã có nhiều người sử dụng thành công, chỉ với vài phút thao tác hết sức dễ dàng. Chi tiết các bước trong cách fake IP Win 10 như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Bạn cần nhập inetcpl.cpl vào thanh tìm kiếm ở trên Windows Start > nhấn Enter để mở ra cửa sổ mới làm việc
 • Bước 2: Hiển thị cửa sổ Internet Properties > chọn Connections > chọn LAN Settings.
 • Bước 3: Bạn cần tìm những địa chỉ IP của nước ngoài nhập vào ô, sau đó trang Web cung cấp địa chỉ IP tốt nhất. Địa chỉ https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ sẽ cung cấp IP của nhiều nước cho bạn cân nhắc và lựa chọn sử dụng
 • Bước 4: Tiến hành sao chép địa chỉ IP > đánh dấu vào Use a proxy server for your LAN. Sau đó bạn dán địa chỉ IP của mình vào > nhấn OK để hoàn thành yêu cầu. Tiếp tục dùng website check VPN thì đã thấy được có sự thay đổi.

Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt

Một phương thức hữu ích được nhiều chuyên gia công nghệ chia sẻ là bạn sẽ thực hiện cách fake IP Win 10 trên trình duyệt. Cách này có thể thực hiện được nhiều trình duyệt khác nhau, hiệu quả và an toàn. Chỉ cần thực hiện đúng các thao tác sẽ thành công: 

 • Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị trước một địa chỉ IP sẵn để tiến hành Fake IP. Thực hiện việc truy cập vào trong trang Web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ nhằm chọn địa chỉ IP cụ thể.
 • Bước 2: Thực hiện việc truy cập Cài đặt trình duyệt đang sử dụng.
 • Bước 3: Kéo xuống phía dưới và tìm tới Mở cài đặt Proxy trên màn hình
 • Bước 4: Khi cửa sổ Internet Properties xuất hiện thì bạn sẽ lựa chọn LAN Settings để cài đặt được Proxy.
 • Bước 5: Bước tiếp theo bạn dán địa chỉ IP đã chuẩn bị bên trên vào đây và nhấn OK hoàn thành yêu cầu thay đổi. Bạn chỉ cần dùng trang web check VPN để biết đã có sự thay đổi.

Tổng hợp thông tin trên bài viết này có hướng dẫn tới những ai đang cần biết tới những cách fake IP Win 10 như thế nào. Bạn tùy vào trường hợp để lựa chọn phương thức phù hợp chuyển địa chỉ ảo để truy cập vào các trang web cần thiết. Hy vọng rằng chia sẻ này hữu ích giúp bạn thực hiện thành công phục vụ công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *