Cách tải video trên Facebook về máy tính, điện thoại chỉ 3s

Bạn muốn lưu lại những video hay và ý nghĩa trên Facebook về máy tính hay điện thoại của mình nhưng không biết làm cách nào? Ngay dưới đây, Congnghe.org sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải video trên Facebook cực dễ không cần đến app và cả cách sử dụng app cực đơn giản, tiện lợi riêng trên hệ điều hành IOS và Android. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại không dùng app

Thông qua những trang web trực tuyến cực kỳ hữu ích dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tải được những video yêu thích từ trang mạng xã hội Facebook về điện thoại, máy tính của mình.

Cách 1: Tải video Facebook về điện thoại cực nhanh bằng Fdown.net

Để tải video Facebook từ trang web hữu ích này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trang Facebook của bạn lên -> Kéo đến video được chia sẻ ở chế độ Công khai mà bạn muốn tải về -> Nhấn chọn Chia sẻ -> Chọn tiếp Tùy chọn khác -> Nhấn chọn Sao chép.

cách lấy video trên facebook

Bước 2: Tiến hành truy cập vào trang web https://fdown.net/ -> Dán đường link mà bạn vừa sao chép ở bước 1 -> Nhấn chọn Download.

Bước 3: Tại đây, bạn chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống, có các tùy chọn là Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét hơn) -> Chọn Tải về tệp được liên kết và chờ quá trình tải hoàn tất.

cách lấy video trên facebook

Bước 4: Bạn có thể xem lại video đã tải bằng cách vào xem trong thư viện ảnh của mình.

Cách 2: Tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1.com có thiết kế trực quan, dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video từ Facebook về máy tính hay điện thoại. Để tải video về từ Facebook bằng trang web này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn -> Mở video mà bạn muốn tải về -> Nhấn vào dấu ba chấm ngay ở góc trên màn hình của video -> Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Bạn truy cập vào bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại như Chrome, Cốc Cốc,… rồi bấm truy cập nhanh vào link: https://ytop1.com/vi400/facebook-downloader

Bước 3: Tiếp theo, bạn chạm và giữ ở ô Copy and paste link here -> Chữ Dán xuất hiện và click chọn.

cách lấy video trên facebook

Bước 4: Hệ thống xử lý sau vài giây và sẽ cho ra kết quả là các file tải -> Bạn tiến hành lựa chọn định dạng file video phù hợp -> Click vào nút Download video của tệp tương ứng để tải về máy tính, điện thoại.

cách lấy video trên facebook

Bước 5: Tiếp tục đợi vài giây rồi click vào Tải về là đã lưu xong video rồi. Bạn click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện nếu muốn mở video sau khi tải để xem.

Cách 3: Download video Facebook về điện thoại bằng Snapsave.app

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn -> Nhấn nút Chia sẻ tại video mà bạn muốn tải về -> Nhấn chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ web Snapsave.app -> Dán liên kết video Facebook mà bạn đã copy ở bước 1 vào ô nhập -> Nhấn chọn Download -> Chọn chất lượng video mà bạn mong muốn -> Nhấn Download để lưu video về điện thoại của mình -> Xác nhận và nhấn Tải về là xong.

Cách 4: Lưu video trên Facebook về điện thoại bằng Getfvid.com

Bước 1: Tìm video mà bạn muốn tải về trên trang Facebook của mình -> Nhấn nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ web Getfvid.com -> Dán liên kết video Facebook mà bạn đã copy ở bước 1 vào ô nhập -> Tiếp đến nhấn Download.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng chia sẻ -> Chọn Lưu vào tệp -> Chọn tiếp thư mục lưu video -> Nhấn chọn Lưu là xong.

Hướng dẫn tải video trên Facebook về điện thoại thông qua ứng dụng

Trước tiên, bạn cần xem dế yêu của mình đang sử dụng hệ điều hành nào, dùng iOS hay Android để chọn tải ứng dụng cho phù hợp. Dưới đây, Congnghe.org chia sẻ 2 ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay, đó là ứng dụng Documents dùng trên iOS và ứng dụng Keepvid dùng trên hệ điều hành Android. Cụ thể, cách tải video trên Facebook thông qua các ứng dụng này như sau:

Sử dụng Documents để tải video trên Facebook về điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn tiến hành tải ứng dụng Documents về dế yêu của mình. Link tải ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807

Bước 2: Trên tài khoản Facebook của mình, bạn chọn video muốn tải và lấy link của video bằng cách bấm vào nút Chia sẻ -> chọn Sao chép địa chỉ liên kết như ảnh dưới đây.

cách lấy video trên facebook

Bước 3: Mở ứng dụng Documents lên -> Chuyển sang tab trình duyệt và truy cập vào địa chỉ web https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Bước 4: Tiến hành dán link video Facebook mà bạn đã sao chép vào khung -> Chọn định dạng video rồi bấm OK -> Bạn đợi trong giây lát để quá trình chuyển đổi hoàn tất.

cách lấy video trên facebook

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn bấm Tải xuống -> Chọn Save và chờ video tải về, là đã xong rồi đấy.

cách lấy video trên facebook

Bước 6: Bước cuối cùng là chuyển video vào thư viện trên điện thoại iPhone. Bạn vào trình quản lý download của Documents -> Bấm chọn vào video và chọn Move -> Cuối cùng chọn Camre Roll là video đã chuyển xong vào thư viện điện thoại.

cách lấy video trên facebook

Dùng ứng dụng Keepvid để tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bạn có thể dùng ứng dụng Keepvid để tải video về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại Samsung, Vivo, Oppo,… Các bước tải và sử dụng ứng dụng như sau:

cách lấy video trên facebook

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về máy, link ứng dụng tại đây: http://keepvid.com/keepvid-android

Bước 2: Mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình để có thể tải video về.

Bước 3: Trên video bạn muốn tải về sẽ xuất hiện nút Download, bạn chỉ việc nhấn vào đó là có thể tải về máy rồi. Đơn giản đúng không nào!

Qua những chia sẻ chi tiết trên, hẳn bạn đọc đã nắm được các cách tải video thú vị, ý nghĩa trên Facebook về máy tính hay điện thoại của mình rồi đúng không nào. Hãy chọn cách nào bạn thấy dễ thực hiện và áp dụng thử nhé. Đảm bảo chỉ với vài giây là bạn đã có thể lưu ngay những video thú vị từ Facebook về dế yêu của mình. Chúc bạn thao tác thành công!

Lời kết

Nếu thấy những cách lấy video trên Facebook này hữu ích và thú vị, cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé! Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận ngay bên dưới, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *