Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Là Gì? Có Phí Không?

Trong thời đại 4.0 hiện này, khi mà các giao dịch thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thanh toán vì sự tiện lợi. Từ đó việc ra đời ứng dụng chuyển tiền online ra đời, một trong những ứng dụng rất đó đó là dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247. Vậy Napas247 là gì? hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chuyển tiền nhanh Napas247 là gì?

Chuyển tiền Napas247 là gì? Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh được thành lập bởi Công ty cổ phân Thanh toán Quốc Gia Việt Nam(NAPAS), cùng phối hợp triển khai ở 40 ngân hàng ở trong và ngoài nước.

Dịch vụ chuyển tiền Napas cung cấp dịch vụ giao dịch chuyển hoặc nhận tiền thông qua số thẻ, số tài khoản hoặc thông qua mã QR giữa các ngân hàng trong mạng lưới vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không phải đến quầy giao dịch.

Chuyển tiền nhanh Napas247 là gì? Có phí không?
Chuyển tiền nhanh Napas247 là gì

Hơn nữa, dịch vụ chuyển tiền Napas247 cho phép bạn chuyển tiền bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian trong 24h và liên tục 7 ngày trong tuần. Số tiền sẽ được chuyển tới người nhận ngay lập tức khi giao dịch xác nhận thành công.

Những lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 là gì?

Thời gian linh hoạt

Với việc sử dụng chuyển tiền bằng app trên điện thoại, loại giao dịch này không bắt buộc trong giờ hành chính. Mà bạn có thể dễ dàng chuyển tiền bất cứ lúc nào, kể cả cuối tuần hoặc ngày lễ tết.

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Đối với dịch vụ của Napas247, thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay khi hoàn thành giao dịch. Điều nay giúp bạn chủ động và không bị mất nhiều thời gian để thức hiện các khoảng giao dịch.

Hợp tác nhiều ngân hàng khác nhau

Có khoảng 42 ngân hàng cho phép chuyển tiền nhanh qua số thẻ và 43 ngân hàng cho phép chuyển tiền nhanh tới số tài khoản trong mạng lưới của Napas, vì vậy sẽ giúp cho bạn thuận lợi giao dịch liên ngân hàng một cách an toàn, thuận tiện.

Kiểm tra được thông tin người nhận trước khi giao dịch

Dịch vụ này cho phép bạn có thể xem thông tin của người nhận mà không cần nhập, khác với hình thức chuyển tiền thông thường. Napas247 chỉ cần cung cấp số thẻ hoặc số tài khoản của người thụ hưởng, nên bạn có thể kiểm tra được đúng tên và các thông tin khác trước khi chuyển tiền. Điều này giúp bạn hạn chế tình trạng chuyển nhầm tiền đến tài khoản người lạ và gây ra những rắc rối không đáng có.

Được thông báo ngay sau khi giao dịch thành công

Sau khi thực hiện giao dịch chuyển tiền xong, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo tình trạng giao dịch để có thể xem được thông tin tài khoản của mình.

Một số ngân hàng trong mạng lưới giao dịch của Napas247

VietcombankTechcombankSCBAgribank
BIDVVietinbankACBSeAbank
SacombankSaigonbanjABBankMHB
HabubankOceanbankWesternbankPG Bank
VRBTrustBankNam A BankCCF
GPBankDai A BankNavibankTPbank
ViBanVP BankEIBMSB
HD BankIVBSHBVID Public
NasbankOCBSCVNHLBVN
LVBDongABank

Chuyển tiền nhanh Napas247 có tính phí không?

Mức phi chuyển tiền Napas247 tại các ngân hàng không có mức giá cự thể, tùy thuộc vào quy định tại mỗi ngân hàng về số tiền gửi của mỗi giao dịch, cụ thể như sau:

Nếu mức chuyển tiền < 10 triệu đồng: mức phí các ngân hàng từ 3.000 – 5.000 VNĐ/giao dịch

Nếu mức chuyển tiền từ 10 triệu đến 100 triệu: mức phí các ngân hàng trong khoảng 10.000 VNĐ/giao dịch

Nếu mức chuyển tiền từ 100 triệu trở lên: mức phí có thể giao động do mỗi ngân hàng quy định phần trăm trên số tiền gửi.

Ngoài ra, hiện nay có một số ngân hàng lớn trên thị trường ưu đãi khách hàng có thể miễn phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng.

Xem thêm: Payoneer là gì?

Hướng dẫn cách chuyển tiền nhanh Napas247

Chuyển tiền nhanh ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng có lượng khách đông đảo bởi ưu thế miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng Napas247 chỉ áp dụng với tài khoản thanh toán nội địa và tài khoản thanh toán quốc tế. Các bước chuyển khoản thực hiện như sau:

Chuyển tiền nhanh Napas247 là gì? Có phí không?

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng F@st Mobile

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn chức năng chuyển khoản. Sau đó chọn chuyển khoản qua Napas247. Chọn cách chuyển khoản qua số thẻ hoặc qua số tài khoản.

Bước 3: Nhập thông tin người thụ hưởng gồm số thẻ hoặc số thẻ và cả ngân hàng thụ hưởng.

Bước 4: Nhập số tiền giao dịch và nội dung giao dịch (Ghi không dấu).

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền nhanh Vietcombank

Trên ứng dụng Digibank được tịch hợp cả chức năng banking và mobile banking Vietcombank, nên nó cho phép bạn chuyển tiền sang ngân hàng khác không mất phi và không giới hạn hạn mức.

Chuyển tiền nhanh Napas247 là gì? Có phí không?
Chuyển tiền nhanh Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB digibank, sau đó chọn chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB.

Bước 2: Nhập thông tin người thụ hưởng gồm số tài khoảntên ngân hàng.

Bước 3: Nhập số tiền chuyển sau đó Nhấn tiếp tục.

Bước 4: Chọn chức năng “chuyển tiền nhanh 24/7 qua thẻ” hoặc ” chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản”.

Bước 5: Sau đó xác nhận bằng mã OTP lấy trên ứng dụng và hoàn tất giao dịch.

Lời kết

Congnghe.org hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn có thêm thông tin về dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 là gì? Từ đó bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán hiệu quả và an toàn nhất.

Câu hỏi thương gặp

Hạn mức chuyển tiền nhanh Napas247?

Hạn mức chuyển tiền/ngày/tài khoản: 300.000.000 VNĐ

Có chuyển tiền được qua ngân hàng nước ngoài không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 chỉ hỗ trợ cho các ngân hàng có trụ sở ở Việt Nam và nằm trong hệ thống liên minh Napas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *