Subscribe là gì? #5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube

Khi xem các video trên Youtube, chắc hẳn bạn đã từng nghe chủ kênh kêu gọi subscribe kênh Youtube nếu thấy nội dung bổ ích. Vậy thực chất subscribe là gì? Trong bài viết hôm nay, Congnghe.org sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, đồng thời hướng dẫn 5 tips tăng subscribe cực nhanh cho kênh Youtube của bạn. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị này nhé! 

Subscribe là gì?

Để giải đáp cho câu hỏi Subscribe là gì, trước tiên chúng ta sẽ điểm qua mục đích của việc Subscribe một kênh nào đó trên Youtube

Dưới mỗi video Youtube sẽ có nút “Subcribe” hiển thị bên phải tên kênh. Khi bạn nhấn nút này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ nhận thông báo và tiếp cận nhanh chóng hơn với những video mới nhất trên kênh Youtube đó. Vậy hiểu theo một cách đơn giản, Subsribe chính là hành động nhất nút đăng kí, theo dõi những kênh Youtube mà bạn cảm thấy bổ ích. Và nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ nội dung thú vị nào. 

Subscribe là gì? #5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube
Subscribe là gì?

Mục đích của việc phát triển Subscribe trên Youtube

Nếu bạn là một Youtuber hoặc đơn giản là một người hướng đến các công việc trở thành người của công chúng, người có sức ảnh hưởng thì việc phát triển kênh Youtube là vô cùng quan trọng bởi:

  • Xây dựng kênh Youtube và phát triển Subscribe trên Youtube giúp bạn  xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân đến đối tượng mục tiêu của bạn. 
  • Không những thế, khi kênh Youtube phát triển, đạt đủ số lượng Subscribe tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể bật nút kiếm tiền và thu lợi nhuận từ những video, những nội dung mà bạn chia sẻ. Cụ thể, điều kiện bật nút kiếm tiền Youtube là kênh của bạn phải đạt tối thiểu 1000 subscriber và đạt được 4000 giờ tổng thời gian xem. 
Subscribe là gì? #5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube
Mục đích của việc phát triển Subscribe trên Youtube

5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube

Số lượng Subscribe góp phần nâng độ uy tín cũng như khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn. Một kênh Youtube với nền tảng Subscriber vững chắc, sẽ dễ dàng thu hút những người dùng mới đăng ký kênh hơn. Dưới đây là 5 tips cực hữu ích, giúp tăng Subscribe nhanh và cực kì hiệu quả cho kênh Youtube của bạn. Tất cả các tip này đều là miễn phí, do đó bạn nên lưu lại và áp dụng ngay cho kênh của mình nhé! 

Subscribe là gì? #5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube
5 Tips tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube

Phát triển nội dung kênh nhất quán, rõ ràng

Bí quyết đầu tiên cũng là tip quan trọng nhất mà bạn nên áp dụng ngay và luôn cho kênh Youtube của mình đó chính là định hướng nội dung phát triển của kênh nhất quán, rõ ràng ngay từ lúc mới lập kênh. 

Một kênh Youtube chất lượng, thu hút được sự quan tâm của người dùng chính là kênh sở hữu những nội dung chất lượng, sáng tạo và tập trung vào một lĩnh vực nhất định để dễ dàng khắc sâu hơn vào trong tâm trí người dùng mỗi khi nhắc đến lĩnh vực đó. Bạn không cần phải cố gắng bắt trend, cũng tuyệt đối đừng đạo theo những nội dung của người khác, mà hãy tự phát triển kênh theo chất riêng của mình. Khi đó, Subscriber của bạn sẽ là những người thực sự quan tâm kênh và số lượng subscribe sẽ dễ dàng tăng hơn. 

Kêu gọi người xem đăng ký kênh

Kêu gọi người xem đăng ký kênh cũng là một cách khá hiệu quả giúp tăng subscribe kênh Youtube nhanh chóng. Bạn nên tìm cho mình một cách “Call to action” ấn tượng, khác biệt và chèn vào đầu video để nhắc mọi người theo dõi kênh nếu họ thực sự yêu thích những nội dung mà bạn chia sẻ. 

Thêm nút Subscribe trên website

Nếu bạn phát triển thương hiệu cá nhân trên nhiều nền tảng xã hội, và đặc biệt có cả website cho riêng mình thì việc thêm nút Subscribe Youtube trên kênh website cũng là một tip hay mà bạn nên thử. Để cách này phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, bạn nên cân nhắc những vị trí nổi bật và chèn thêm nút Subscribe vào để tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu nhất có thể. 

Chia sẻ video/ kênh Youtube

Khi đăng một video mới lên kênh Youtube, số lượng người xem, tương tác với video sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đề xuất video của bạn lên top tìm kiếm hoặc những nội dung liên quan. Do đó, chia sẻ video/ kênh Youtube trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn,… sẽ mang video/ kênh Youtube của bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Lúc này, những người quan tâm sẽ tương tác với video, thậm chí subscribe kênh Youtube của bạn, mang lại lượt tăng Subcribe nhanh chóng. 

Tăng Subscribe chéo 

Tip cuối cùng được chia sẻ trong bài viết hôm nay, giúp tăng Subscribe cực nhanh cho kênh Youtube chính là trao đổi Subscribe chéo với những kênh khác. Khi bạn Subscribe kênh khác, bạn cũng sẽ được chủ kênh đó Subscribe lại. Tuy cách làm này thủ công và mất khá nhiều thời gian, nhưng đổi lại số lượng Subscribe kênh bạn sẽ tăng lên nhanh chóng phụ thuộc vào số lượng kênh bạn trao đổi Subscribe. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút và đầu tư chỉnh chu cho giao diện kênh Youtube của mình thông qua Avatar và ảnh Cover, thống nhất nguyên tắc đặt tiêu đề rõ ràng, trang trí hình thumbnail đẹp mắt để gây ấn tượng tốt với người dùng. Đồng thời, chú trọng tương tác với người xem kênh bằng các comment. 

Lời kết 

Nhìn chung, bài viết trên đã giúp bạn hiểu bản chất thực sự của Subscribe là gì, cũng như cung cấp những tips tăng Subscribe Youtube nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang trên hành trình xây dựng kênh Youtube cho riêng mình thì hãy thử áp dụng ngay nhé! Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *