Top 07+ Web tóm tắt văn bản chính xác nhất hiện nay

Những web tóm tắt văn bản chính xác nhận về nhiều sự quan tâm của người dùng khi có nhu cầu phục vụ học tập, công việc. Đôi khi người dùng cần nội dung được cô đọng để sử dụng dễ dàng hơn. Trong bài viết bên dưới Congnghe.org sẽ giới thiệu về những trang web được đánh giá cao nhất hiện nay. 

Smmry

Smmry là một website sử dụng hữu ích cho việc tóm tắt văn bản trực tuyến, cung cấp đa dạng các thông tin khác nhau từ văn bản dài thành nội dung ngắn gọn. Việc sử dụng web đơn giản, có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau. 

Ưu điểm của trang web này là có thể tóm tắt được miễn phí tới 100 văn bản/ngày. Bạn có thể chỉnh tỷ lệ % nội dung tóm tắt thay đổi so với bản gốc ban đầu. Nhập văn bản vào trang web đơn giản, bạn chỉ cần chèn đường dẫn URL vào trang cần tóm tắt và sau đó hệ thống tự xử lý cho bạn.

Smmry tóm tắt văn bản

Paraphrasist 

Paraphrasist là một trong số trang web tóm tắt văn bản có nhiều tính năng thông minh tiện ích. Bạn có thể truy cập dễ dàng để cô đọng lại nội dung văn bản nhanh gọn để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Giao diện trang web thân thiện dễ sử dụng. 

Đặc biệt trang web này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng các tính năng bất cứ lúc nào. Paraphrasist có thể hỗ trợ được việc tóm tắt các văn bản dài tới hơn 10.000 từ. Còn trường hợp bạn muốn tóm tắt lên trên 250.000 từ thì cần mua gói trả phí.

Paraphrasist là trang web tóm tắt văn bản nhiều tính năng thông minh

Semantic Scholar

Semantic Scholar là một trang web hữu ích hỗ trợ người dùng có thể tóm tắt được các văn bản dài, đoạn văn nhanh chóng. Giúp cô đọng nội dung dễ hiểu, dễ đọc hơn. Đồng thời sử dụng web còn có tính năng phát hiện các lỗi sai về ngữ pháp, chính tả để giúp văn bản không bị mắc lỗi, thiếu tính chuyên nghiệp. 

Văn bản sau khi tóm tắt ngắn gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ ý và thông tin quan trọng. Semantic Scholar sử dụng AI hiện đại nên hữu ích cho việc xử lý dữ liệu chuẩn xác  hơn. Bạn có thể khảo sát được số lượng lớn văn bản, rút gọn nhanh chóng để sử dụng khi cấp thiết.

Semantic Scholar là một trang web hữu ích

Summarizing Tool

Summarizing Tool là một giải pháp tuyệt vời cho mọi người dùng tóm tắt các văn bản miễn phí mà không bị hạn chế. Bạn có thể tóm tắt văn bản với bất cứ  nội dung nào bằng công cụ này. Có thanh trượt tóm tắt độ dài văn bản tùy biến sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi được độ dài thành 25%, 50% hoặc 75%.

Thao tác sử dụng đơn giản như dán văn bản từ nơi khác hoặc tải từ file máy tính lên Summarizing Tool. Bạn có thể kiểm tra đạo văn với văn bản mới, cho phép diễn giải văn bản để có được giao diện đẹp, văn phong mượt mà.

Summarizing Tool là một giải pháp dùng tóm tắt các văn bản

Smodin

Smodin tiếp theo cũng là một trang web giúp bạn rút ngắn được thời gian đọc. Trang web này tạo nội dung mới ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, bạn đỡ phải tốn hàng giờ để ngồi đọc nội dung quá dài. 

Ưu điểm của trang web là dùng công nghệ AI để thực hiện tóm tắt nội dung cho nên đạt được chất lượng cao, văn phong mượt mà, không có nhiều lỗi chính tả. Sắp xếp câu từ hợp lý, đúng nghĩa, đầy đủ các thông tin quan trọng. 

Smodin là một trang web giúp rút ngắn được thời gian đọc

Resoomer 

Bạn có thể lựa chọn trang web Resoomer giúp đỡ cho mình trong việc tóm tắt các văn bản. Trang web này có nhiều ưu điểm nổi trội như giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng kể cả học sinh, sinh viên. Nội dung được thay đổi trong web đánh giá tốt, câu văn mượt mà, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể dùng trong mục đích học tập, công việc hiệu quả.

Bạn có thể tóm tắt được nội dung tiếng Việt và nhiều dạng ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý…Sử dụng các tính năng trên web hoàn toàn miễn phí. Đồng thời trong quá trình dùng cũng không xuất hiện quá nhiều quảng cáo làm phiền.

Resoomer tóm tắt văn bản nhanh chóng

Sumlt 

Sumlt là ứng dụng tiện ích tạo tóm tắt tự động cho bạn khi muốn chuyển văn bản dài thành dạng ngắn gọn hơn. Web dùng thuật toán đơn giản nhưng có hiệu quả cao cho bạn khi rút gọn độ dài nhưng vẫn đảm bảo các ý quan trọng của văn bản. Các cụm từ được thể hiện đầy đủ đầu đuôi. 

Trang web này tiện ích cho việc tóm tắt bằng cách gạch đầu dòng, dễ dàng nhìn thông tin hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng văn bản tóm gọn lưu lại chuyển cho người khác, dùng trong slide, chia sẻ với người khác qua mạng xã hội hoặc gửi email. Người dùng có thể dán đường dẫn liên kết chứa văn bản muốn tóm tắt vào trang, Sumlt sẽ hỗ trợ phần còn lại nhanh chóng.

Sumlt dùng để tóm tắt văn bản

Bài viết này gửi thông tin để giới thiệu tới mọi người biết được những trang web tóm tắt văn bản hiệu quả, dễ sử dụng. Quan trọng những địa chỉ này đều an toàn khi sử dụng cho nên mong rằng khi cần thiết mọi người có thể tiện ích khi áp dụng. Mỗi web đều có ưu nhược điểm, cách sử dụng riêng bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *