8+ Ứng dụng vẽ trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay

Có nhiều ứng dụng vẽ trên điện thoại với nhiều tính năng thông minh giúp ích cho việc vẽ tiện lợi, nhanh chóng. Mỗi ứng dụng sẽ có các ưu điểm riêng để người dùng cân nhắc sử dụng. Trong bài viết dưới đây Congnghe.org sẽ có giới thiệu những ứng dụng nổi bật tới mọi người lựa chọn.

Phần mềm Ibis Paint X

Ibis Paint X là một ứng dụng thông minh tiện ích tải và cài đặt để sử dụng trên điện thoại với cả hệ điều hành IOS, Android. Phần mềm có nhiều công cụ hỗ trợ vẽ đẹp với đa dạng mẫu khác nhau. Bạn có thể vẽ nhiều hình thù nhanh chóng đáp ứng yêu cầu cần thiết.

Ibis Paint X giao diện hiện đại, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Có thể tải và cài đặt trên điện thoại để truy cập vẽ bất cứ lúc nào có nhu cầu. Trên giao diện chính có phân chia các công cụ vẽ cụ thể để cân nhắc sử dụng.

Phần mềm Ibis Paint X thông minh

Phần mềm MediBang Paint

MediBang Paint là một ứng dụng vẽ trên điện thoại tiện ích cho bạn vẽ nhiều loại hình hoặc nội dung khác nhau. Hỗ trợ các tính năng thông minh để vẽ được các hình thù độc đáo hoặc tạo các các bức tranh nhanh chóng. Kích thước phần mềm không quá lớn nên sẽ không gây nặng cho máy khi sử dụng. 

Người dùng có thể lưu giữ các tác phẩm mình tạo ra ở đám mây nên tiết kiệm kha khá bộ nhớ. Ứng dụng này còn có chế độ kẻ ô khung tiện lợi cho công cuộc sáng tạo truyện tranh. 

Phần mềm MediBang Paint đa dạng tính năng

Phần mềm DrawShow

DrawShow là một trong số các ứng dụng vẽ trên điện thoại với dung lượng tương đối. Ứng dụng này có hướng dẫn các bước vẽ từ đơn giản tới nâng cao. Hỗ trợ từ khâu phác thảo tới tô màu hoàn chỉnh. Bạn có thể dùng vẽ từ hình đơn thuần tới phức tạp, không cần phải sử dụng tới bút, giấy và màu lỉnh kỉnh. 

Phần mềm DrawShow không tốn nhiều dung lượng hay gây nặng máy, đơ, chậm khi sử dụng. Bản miễn phí cung cấp khá hữu ích với nhiều công vụ, dụng cụ vẽ cơ bản để sử dụng.

Xem thêm: cách ghép mây vào ảnh bằng photoshop

Phần mềm DrawShow hiện đại

App Adobe Photoshop Sketch

Adobe Photoshop Sketch là một phần mềm vẽ trên điện thoại được nhiều người đánh giá cao. Bạn có thể phác thảo hình ở dạng raster, có nhiều cọ sử dụng để vẽ với các mẫu khác nhau. Có nhiều công cụ giúp bạn di chuyển lướt nhẹ nhàng giữa màn hình. 

Điểm nổi bật khác là có hỗ trợ thiết bị cảm ứng Bluetooth như Adobe Ink, Pencil, bút cảm ứng khác. Sau khi hoàn thành lưu trữ hoặc xuất file ở nhiều nền tảng khác nhau.

App Adobe Photoshop Sketch vẽ chuyên nghiệp

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw được biết tới là một ứng dụng vẽ free có nhiều tính năng đa dạng. Có 5 ngòi bút với kiểu vẽ khác nhau để lựa chọn sử dụng. Người dùng tiện ích phóng to ảnh ra hơn 64 lần để có thể nhìn rõ chi tiết của hình vẽ. Hoàn thành sản phẩm bạn có thể tùy ý lưu lại hoặc xuất lên thiết bị khác sử dụng. 

Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng nên không làm khó được mới bắt đầu tìm hiểu. Adobe Illustrator Draw cung cấp hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập sử dụng bất cứ lúc nào. 

Adobe Illustrator Draw ứng dụng vẽ đẹp

ArtFlow

ArtFlow là ứng dụng vẽ trên điện thoại với số lượng bút đủ nét vẽ, có thể tiện ích để phác thảo đơn giản hoặc tô màu hoàn chỉnh. Bạn có thể dùng tới 70 Brush khác nhau, có hiệu ứng làm nhòe, công cụ khác để giúp hình vẽ trở nên đẹp hơn. Một số tính năng nổi bật như layer, xuất thành phẩm với nhiều đuôi jpeg, png, psd dễ dàng vào trong photoshop chỉnh chuyên sâu. 

ArtFlow là ứng dụng vẽ trên điện thoại

Infinite Painter

Đây là ứng dụng hiện đại tiện cho bạn vẽ ngay trên chiếc điện thoại của mình. Phần mềm tích hợp trên đa nền tảng như IOS, Android hiệu quả, thao tác sử dụng đơn giản, chạy mượt mà. Trên ứng dụng có đầy đủ các cọ vẽ, độ mờ, màu phong phú để lựa chọn tô cho hình vẽ. 

Thiết kế giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Bạn muốn nâng cấp thêm các công cụ chỉnh sửa, vẽ đẹp hơn thì có thể cân nhắc để nâng cấp lên bản Premium. Tuy nhiên nếu chỉ vẽ đơn thuần không chuyên nghiệp thì chỉ cần bản miễn phí cũng đủ.

Xem thêm: xóa màu nền trong word khi copy từ internet về

Infinite Painter ứng dụng vẽ thông minh

Sketchbook by Autodesk

Sketchbook by Autodesk là một ứng dụng để vẽ tranh trên điện thoại với hệ điều hành Android. Phần mềm có thể hỗ trợ vẽ hình đơn giản hoặc phức tạp theo nhu cầu. Đa dạng tính năng thông minh để lựa chọn mang lại sản phẩm hoàn chỉnh hơn. 

Phần mềm có 10 Brush, trong đó có những Brush chỉnh được theo nhu cầu. Có chế độ thu nhỏ và phóng to chi tiết để kiểm tra và chỉnh sửa theo nhu cầu. Đặc biệt có chế độ trộn rất đặc biệt để tạo nên sản phẩm độc đáo. 

Nếu nâng cấp lên phiên bản trả phí Pro thì bạn sẽ được sử dụng nhiều công cụ hơn. Bao gồm có hơn 100 loại Brush, layer, chế độ trộn, công cụ vẽ chuyên nghiệp, dễ dàng cho bạn phục vụ công việc vẽ phức tạp nhất.

Sketchbook by Autodesk vẽ tranh chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin giới thiệu tới mọi người biết các ứng dụng vẽ trên điện thoại tốt để cân nhắc sử dụng. Mỗi loại sẽ có giao diện, các bước sử dụng và tính năng riêng biệt. Bạn có thể cân nhắc tùy vào nhu cầu và phù hợp với thiết bị điện tử của mình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *