[2023] Cách tải Ultraviewer cho điện thoại nhanh chóng nhất

Ultraviewer là một ứng dụng tiện ích hiện nay được sử dụng phổ biến. Về cách tải Ultraviewer cho điện thoại với các hệ điều hành khác nhau được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy nên Congnghe.org sẽ có hướng dẫn bài bản cách tải cho từng dạng thiết bị qua bài viết sau đây. 

Ultraviewer là gì?

UltraViewer là dạng phần mềm chuyên dùng để điều khiển thiết bị từ xa. Có hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin, chat qua các thiết bị kết nối mạng internet. Phần mềm có thể điều khiển máy tính, điện thoại từ xa hiệu quả. Hỗ trợ bạn điều khiển các tính năng mới, sửa lỗi, hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng ứng dụng mới trên máy…

Chẳng hạn khi máy tính của con sử dụng bị hỏng thì ba mẹ có thể truy cập vào màn hình máy con qua Ultraviewer để kiểm tra lỗi. Nhanh chóng khắc phục lỗi giúp máy tính con đang dùng hoạt động bình thường. Từ đó con có thể tiếp tục học tập và ba mẹ thoát khỏi Ultraviewer để tiếp tục làm việc khác.

Ví dụ thiết bị của bố mẹ bạn gặp trục trặc nào đó và cần nhờ sự giúp đỡ của bạn từ xa, bạn có thể điều khiển thiết bị đó để hỗ trợ bố mẹ mình. Hoặc đối tác, bạn bè của bạn cần hướng dẫn hỗ trợ sử dụng một phần mềm hoặc một công việc nào đó trên máy tính như cài đặt phần mềm, hướng dẫn cụ thể các thao tác một cách chi tiết để người được hỗ trợ được nhìn và học hỏi trực tiếp trên thiết bị của họ.

Tìm  hiểu về những tính năng nổi trội của Ultraviewer

Ultraviewer có nhiều tính năng thông minh nổi trội nên càng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên dùng không thì cùng tìm hiểu thêm về tính năng bên dưới: 

  • Ứng dụng tốc độ kết nối nhanh chóng, thao tác mượt mà sử dụng. 
  • Không có giới hạn số lượng địa chỉ IP kết nối cùng lúc
  • Hỗ trợ chat trực tiếp với các thiết bị truy cập với nhau khi làm việc, sử dụng
  • Dễ dàng chia sẻ màn hình thiết bị truy cập
  • Có độ bảo mật cao, thông tin dữ liệu sử dụng an toàn. Mọi người có thể đăng nhập trên ID riêng của từng thiết bị. 
  • Không cần cấu hình cao mới có thể truy cập sử dụng các tính năng của Ultraviewer. 
  • Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. 
  • Truy cập được với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay…

Hướng dẫn cách tải Ultraviewer trên điện thoại Android

Bạn có nhu cầu tải Ultraviewer về điện thoại sử dụng thì cần thực hiện đúng thao tác. Bên dưới đây sẽ hướng dẫn các bước để tải ứng dụng cho máy dùng hệ điều hành Android thông dụng:

Bước 1: Mở điện thoại, truy cập vào trong kho CH Play trên máy và nhập Ultraviewer vào trong ô tìm kiếm. Sau đó hiển thị các bản thì bạn chọn bản đầy đủ và chuẩn xác nhất.

ultraviewer cho điện thoại

Xem thêm: Cách tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại & máy tính đơn giản

Bước 2: Nhấn vào tải về để thực hiện tải file về máy.

Bước 3: Thực hiện cài đặt để chương trình hoạt động trên máy. Mở ứng dụng vừa tải về xem giao diện và các thông tin hướng dẫn sử dụng Ultraviewer. 

Bước 4: Sử dụng Ultraviewer thì bạn cần nhấn đồng ý, nhập ID của máy tính cần điều khiển từ điện thoại. Tiếp tục nhấn vào Điều khiển máy tính từ xa. 

ultraviewer cho điện thoại

Bước 5: Ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập thì bạn có thể tạo ra tài khoản mới hoặc dùng lại tài khoản mình đã đăng ký trước đó trên máy tính, nhập thông tin đầy đủ vào. Tạo mật khẩu riêng theo nhu cầu.

ultraviewer cho điện thoại

Bước 6: Nhấn vào Hoàn tất, xuất hiện cửa sổ cảnh báo đăng nhập thì ấn OK. Kiểm tra lại email xác nhận việc đăng nhập tài khoản trên thiết bị. Xác nhận xong quay lại Ultraviewer. 

Bước 7: Nhập lại ID và mật khẩu của máy tính lần nữa khi cần điều khiển. 

ultraviewer cho điện thoại

Bước 8: Nhấn ID và mật khẩu đối tác rồi nhấn vào nút bắt đầu điều khiển, kết nối được điện thoại và màn hình máy tính để điều khiển. Giờ thì bạn có thể tùy chỉnh, sử dụng máy tính ngay trên điện thoại của mình.

ultraviewer cho điện thoại

Xem thêm: Cách tải nhạc spotify về máy cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Tải và cài đặt Ultraviewer cho điện thoại IOS

Cách thực hiện tải Ultraviewer cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS. Cách thực hiện cũng tương tự với hệ điều hành Android như bên trên. Các bước bao gồm như sau:

Bước 1: Bạn mở điện thoại truy cập vào kho Apple Store. Gõ vào trong ô tìm kiếm Ultraviewer để tìm ứng dụng với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Nhấn tải vào phiên bản phù hợp, chờ tải xong sẽ nhấn vào file để cài đặt chương trình vào máy hoạt động

Bước 3: Vào Cài đặt, tìm ứng dụng và cấp quyền cho Ultraviewer hoạt động trên máy.

Bước 4: Bạn mở giao diện Ultraviewer vừa cài xong, nhập ID và mật khẩu của máy tính cần điều khiển vào trên điện thoại.

ultraviewer cho điện thoại

Bước 5: Bạn được yêu cầu đăng nhập thì cung cấp thông tin chuẩn xác

Bước 6: Nhấn hoàn tất, tiếp tục OK và quay lại giao diện chính ứng dụng. Nhập lại ID và mật khẩu máy tính để thực hiện kết nối với điện thoại điều khiển màn hình theo nhu cầu. Sau khi hết sử dụng thì bạn thoát khỏi ứng dụng thì việc truy cập vào màn hình máy tính từ điện thoại cũng kết thúc.

Lời kết

Trên đây là các bước hướng dẫn việc tải Ultraviewer cho điện thoại với các hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để khi có nhu cầu truy cập vào máy tính sửa lỗi, hướng dẫn sử dụng hoặc thực hiện nghiệp vụ khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *