Ultraviewer là gì? Có bảo mật không? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Hiện nay UltraViewer được rất nhiều cá nhân và đơn vị sử dụng để thực hiện nhiều công việc. Vậy UltraViewer là gì? Có đảm bảo về tính bảo mật, an toàn không? Bạn muốn biết thông tin chi tiết ứng dụng và cách cài đặt, sử dụng hãy cùng Congnghe.org tìm hiểu bài viết bên dưới đây.

Ultraviewer là gì?

UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính, thiết bị từ xa cho người dùng hoạt động ngay trên máy tính. Có thể thực hiện đa dạng chức năng, hướng dẫn cài đặt, chỉnh sửa các lỗi trên hệ thống. 

UltraViewer ra đời được một thời gian nhận được vô số phản hồi tích cực về các công năng thông minh, đơn giản khi vận hành, chất lượng tốt. Đặc biệt có thể thay thế cho TeamViewer đang còn nhiều lỗi.

UltraViewer với phiên bản dành cho máy tính tiện ích, có cả phiên bản dùng cho những hệ điều hành khác cho điện thoại. Tùy vào nhu cầu để bạn sử dụng phiên bản phù hợp. 

ultraviewer là gì
Khái niệm về Ultraviewer là gì?

Ultraviewer có bảo mật hay không?

Phần mềm UltraViewer được đánh giá có tính bảo mật cực kỳ cao. Bởi vì thiết kế với chế độ mã hóa tuyệt đối từ đội ngũ lập trình viên, hacker không thể xâm nhập. Chế độ mã hóa không dễ dàng để lộ thông tin ra bên ngoài nếu người dùng không cho phép. 

Ứng dụng cung cấp các tính năng hỗ trợ khác nhau về vấn đề bảo mật dữ liệu qua việc đăng nhập dựa vào ID riêng của máy tính với từng lượt kết nối. Với tính năng thông minh này giúp cho phần mềm đảm bảo được tốt về sự tương tác giới hạn các thiết bị điện tử với nhau mà không có tín hiệu lạ gây hại. 

Ultraviewer sử dụng an toàn hay không?

Nhiều trường hợp dùng phần mềm điều khiển từ xa cũng lo sợ bị lấy thông tin dễ dàng rồi gây hại. Tuy nhiên vấn đề này đã được tính toán kỹ đối với những chuyên viên lập trình Phần mềm UltraViewer.

Phần mềm thử nghiệm và đi vào sử dụng một thời gian dài đảm bảo tính an toàn nên khách hàng mới ưa chuộng. Khi sử dụng máy tính của bạn bị người khác điều khiển nhưng các hoạt động này khi thực hiện sẽ hiển thị qua màn hình bạn đều biets được.

Bạn muốn giành lại quyền điều khiển máy tính thì chỉ cần di chuột lại thì toàn bộ hoạt động của đối phương không còn hiệu lực nữa. Có nghĩa chỉ cần hoạt động đi vào khu vực không cho phép, bạn lập tức phản ứng là ngưng lại hoạt động bên kia điều khiển. 

Xem thêm: Shutterstock là gì? Cách tải hình miễn phí từ Shutterstock

Hướng dẫn cách thức cài đặt Ultraviewer

Ultraviewer muốn sử dụng được trước hết bạn phải cài đặt vào thiết bị của mình. Muốn cài đặt thì bạn làm theo hướng dẫn các bước như bên dưới đây, chỉ vài phút là hoàn thành: 

Bước 1: Bạn cần tải bộ cài đặt phần mềm Ultraviewer phiên bản mới nhất. Giây lát tải xong thì bạn tiến hành cài đặt.

Bước 2: Hệ thống tiến hành cài đặt bạn nhấn vào nút Next để tiếp tục chương trình. 

ultraviewer là gì

Bước 3: Hệ thống khởi động thì bạn lựa chọn đường dẫn đến thư mục xuất hiện trong hình và nhấn vào lựa chọn “Next“.

ultraviewer là gì

Bước 4: Ấn vào “Next” cho đến khi màn hình của thiết bị xuất hiện thông báo “Ready to install“.  Nhấp chọn “Install” cho hệ thống tự động cài đặt phần mềm lên máy tính.

ultraviewer là gì

Bước 5: Chờ đợi vài phút cho toàn bộ hệ thống tự động cài đặt, nhấn “Finish” để thành việc cài đặt là được.

Xem thêm: cPanel là gì? Tất tần tật những điều cần biết về cPanel

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer

Sau khi bạn thực hiện cài đặt thành công phần mềm Ultraviewer thì giao diện của thiết bị điện tử sẽ xuất hiện biểu tượng phần mềm. Và sau đây sẽ hướng dẫn cách điều khiển máy tính từ xa: 

Bước 1: Trên giao diện của phần mềm xuất hiện 2 mục chính. Đó là cho phép điều khiển gồm có ID, mật khẩu của máy tính sử dụng; Điều khiển máy tính khác yêu cầu đối phương cần phải gửi ID và mật khẩu cho mình.

ultraviewer là gì

Bước 2: Khi đã có được ID và mật khẩu thì bạn nhấn chọn nút bắt đầu điều khẩn cho 2 máy tính kết nối với nhau tiện dụng. 

ultraviewer là gì

Bước 3: Bạn sẽ điều khiển được toàn bộ thao tác của máy tính đối phương như đang ngồi trước máy tính của mình. Bạn có thể thực hiện các thao tác sử dụng, cài đặt, chỉnh sửa hoặc nhập dữ liệu trên máy tính kia. 

ultraviewer là gì

So sánh khác nhau giữa Ultraviewer và Teamviewer

Ultraviewer được sáng lập bởi các lập trình viên người Việt, mục đích tạo ra phần mềm tiện ích, dễ sử dụng, lại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có nhiều tính năng thông minh sử dụng. Điểm mạnh của ứng dụng:

  • Công cụ giúp ích cho cộng đồng, có thể khắc phục khó khăn về các sự cố máy tính nhanh chóng mà không phải cản trở về mặt địa lý 
  • Tải và sử dụng phần mềm giúp ích cho nền công nghệ máy tính phát triển hơn. 

Phần mềm Teamviewer này được nhiều người sử dụng, tiến hành hoạt động có thu phí. Bên cạnh đó nếu dùng lâu thời gian dài thì không còn tính ổn định cao, hay gặp sự cố khiến người dùng khó chịu.

Lời kết

Bài viết này gửi tới mọi người biết rõ về khái niệm của Ultraviewer là gì. Đây là phần mềm thông minh, an toàn và tiện ích nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng thì có thể cài đặt để xử lý các vấn đề nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *