Freepik Là Gì? Mẹo Đăng Kí Tài Khoản Tải Không Giới Hạn

Đối với giới Designer, Freepik chính là cái tên không còn xa lạ, bởi gì Freepik giúp đỡ rất nhiều trong quá trình thiết kế. Nhưng nếu bạn là người mới thì sau bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Dưới đây sẽ viết chi tiết về Freepik là gì? Mẹo đăng ký tài khoản không giới hạn.

Freepik là gì?

Tỏng quan về Freepik

Freepik là trang web số 1 về đồ họa vector cho các nhà thiết kế đồ họa. Freepik giúp bạn tìm nghệ thuật vector miễn phí, minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh để sử dụng trong các trang web, biểu ngữ, băng rôn …

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn
Freepik là gì

Nền tảng Freepik là nguồn cung cấp 2500.000 vector được cập nhập mỗi ngày, Freepik có chất lượng hình ảnh không thể chê vào đâu được. Nếu bạn lưu ở định dạng vector thì kích thước không phải vấn đề cho dù bạn phóng to hay thu nhỏ thì chúng sẽ không bị vỡ.

Theo những nhà sáng lập, Freepik đặt mục tiêu là tập hợp những hình ảnh chất lượng trên internet và giúp Designer dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tìm kiếm hình ảnh từ các website khác giúp bạn dễ dàng tạo những tác phẩm của mình. Trên hết tất cả đều miễn phí.

Cách hoạt động của Freepik như thế nào?

Hệ thống của Freepik sẽ tìm và tổng hợp những trang web mới để lưu trữ và vector miễn phí. Hình ảnh được sắp xếp theo chất lượng để bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận. 

Khi sử dụng nền tảng này Freepik kết quả sẽ dẫn về địa chỉ gốc chứa hình ảnh. Tác giả của hình đó sẽ được credit và dẫn link về website của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của Freepik

Ưu điểm của Freepik

Là một nền tảng để kiếm tiền chất lượng: Bạn là một người thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì bạn có thể sử dụng nền tảng này để kiếm tiền tăng thu nhập. Bạn có thể dễ dàng đăng tải những nội dung của mình lên và kiếm tiền từ bất kì ai sử dụng tác phẩm của bạn.

Phân loại nội dung gọn gàng đẹp mắt: là một ưu điểm được đánh giá cao đó là phân loại gọn gàng, giao diện đẹp mắt thân thiện người dùng, giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm các nội dung mà bạn cần.

Có lượng tài nguyên vô cùng phong phú: Freepik có thể cung cấp một bộ sưu tập lớn các vector, PSD và hình ảnh cho mọi người dùng. Với hàng triệu thành phần để lựa chọn, có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh hoặc đồ họa mà bạn cần.

Nhược điểm của Freepik

Giới hạn người dùng tải miễn phí: Người dùng miễn phí chỉ có thể tải tối đa 10 lượt tải một ngày và không chứa những nội dung Premium vì thế bạn cần phải đăng ký trả phí để có thể trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được tốt: Khi gặp vấn đề, bộ phận hỗ trợ xử lý chậm và kém. Có một số người dùng phàn nàn rằng thẻ tín dụng của họ bị trừ tiền ngay là lúc họ đã hủy đăng ký.

Mô hình cộng tác viên chưa được tốt: Với những tiêu chuẩn xuất thường quá cao, làm cho nhiều người đóng góp không được tham gia hay một số người đã dành rất nhiều thời gian để tạo lượng tài nguyên đồ họa rồi cuối cùng chỉ có thể kiếm được rất ít tiền.

Xem thêm: Shutterstock là gì? Cách tải hình miễn phí từ Shutterstock

Cách sử dụng Freepik

Bước 1: Truy cập trang chủ của Freepik tại freepik.com, sẽ xuất hiện giao diện như sau.

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn

Ở phần trên cùng bạn sẽ thấy các mục: Vectors, Photos, PSD, 3D, Fonts và Categories.

Bước 2: Nhấn chọn vào mẫu thiết kế mà bạn cần. Để có thể mẫu thiết kế này thì bạn nhấn vào dòng Dowload màu xanh ở bên phải bức hình

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn

Bước 3: Ở bước này bạn có thể Click vào How to attribute để thể hiện sự tôn trong với tác giả. Để sử dụng để thiết kế, bạn nên copy đoạn code sau đó rồi chèn vào website.

Mẹo đăng ký tài khoản tải không giới hạn

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Freepik tại Freepik.com để đăng ký tài khoản.

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn

Bước 3: Website sẽ hỏi bạn muốn nâng cấp lên Premium không? Chọn Yes I’m in

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn

Bước 3: Truy cập vào Email và xác nhận tài khoản đăng ký

Bước 4: Truy cập vào trang đăng ký Premium của Freepik. Sau đó, bạn chọn gói 1 tháng hay 1 năm gì cũng được. Mục đích là đến bước Add thẻ Visa. 

Freepik là gì? Mẹo đăng kí tài khoản tải không giới hạn

Bước 5: Trong khi thanh toán, hãy chọn phương thức thanh toán Paypal. Website sẽ chuyển hướng bạn đến Trang thanh toán bằng PayPal và sẽ không lập hóa đơn cho bạn ngay lập tức.

Lưu ý: thẻ được liên kết với PayPal phải là thẻ có số dư ít hơn hoặc số dư bằng 0, nếu không Freepik sẽ lập hóa đơn cho bạn. Nhớ hủy Thanh toán tự động trong cài đặt PayPal của bạn để tránh trừ tiền.

Bước 6: Nếu thành công, trên tài khoản của bạn sẽ hiện lên chữ Premium.

Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản Freepik Premium miễn phí. Bạn sẽ nhận được Freepik Premium trong 24 giờ và một ngày truy cập là quá đủ để bạn tải những file cần. Bạn có thể làm cách trên với một email khác để có thêm 24 giờ.

Lời kết

Trên đây là những chia sẽ về Freepik là gì? Congnghe.org hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

Freepik Premium bao nhiều tiền

Để mua tài khoản Freepik Premium hiện nay được bán với giá 90$ (khoảng 2tr4) ở trên website Freepik.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *